770
2 พฤศจิกายน 2564
#แฟรนไชส์ เลอมง ราเมง เตรียมเปิดสาขาใหม่ จังหวัดเพชรบูรณ์
 

แฟรนไชส์ เลอมง ราเมง 

เลอมง ราเมง แฟรนไชส์สตรีทฟู้ดสไตล์ญี่ปุ่นยังคงเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตที่มีคนสนใจลงทุนจำนวนมาก ด้วยสินค้ามีความโดดเด่นเป็นราเมงที่มีน้ำซุปให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้งน้ำซุปต้มยำ , น้ำซุปโชยุ , น้ำซุปกระดูกหมู และมีเส้นที่เอกลักษณ์ในตัวเอง ได้กลิ่นหอมของน้ำซุปและความนุ่มของหมูชาชู เป็นสินค้าขายง่ายขายดีที่ไม่ว่าจะเปิดขายทำเลไหนก็มีลูกค้าจำนวนมาก
 
ล่าสุดเลอมง ราเมง เตรียมเปิดสาขาใหม่อีก 1 แห่ง ได้แก่ เลอมง ราเมง สาขาปั๊ม Esso ขาเข้าอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ ที่ผู้สนใจลงทุนได้เข้ามาอบรมกับทางแฟรนไชส์ได้เรียนรู้หลักสูตรและวิธีการลงทุนต่างๆ ซึ่งพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน 2564 นี้
 
และถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่คาดว่าจะได้ผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เป็นการลงทุนสร้างธุรกิจที่พร้อมมีกำไรได้อย่างรวดเร็ว โดยทางทีมงานจะคอยให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี คอยส่งเสริมด้านการตลาดให้อย่างเต็มที่ เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ลงทุนทุกคนประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจได้อย่างสูงสุด
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์เลอมง ราเมง โทร. 082-3624919 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ซิก้า อินโนเวชั่นแชร์ม..
1,211
เจ วอช ซิสเท็ม เปิดสาข..
868
เปิด 46 รายชื่อธุรกิจแ..
864
ล้ำสุด! ซื้อแฟรนไชส์ “..
736
แรงส่งท้ายปลายปี! ฮ็อบ..
703
ชีสซี่ฟรายจัดให้! เปิด..
664
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.