385
28 กันยายน 2564
อว. ขอเชิญเข้าร่วมชมศักยภาพเทคโนโลยี นวัตกรรมของคนไทยรับวิกฤตโควิด-19 ในงานเทคโนโลยีและนวัตกรรมของไทย ประจำปี 2564 
 
 
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงานเทคโนโลยีและนวัตกรรมของไทย ประจำปี 2564 หรือ TechnoMart 2021 เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัย ผลงานด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษาฯ ตลอดจนผลงานที่เกิดจากการส่งเสริม และสนับสนุนหน่วยงานเครือข่าย และหน่วยงานพันธมิตรที่เกี่ยวข้องมากกว่า 200 ผลงาน ประจำปี 2564

ภายใต้แนวคิด STI for New Normal ในรูปแบบ Virtual Exhibition หรือนิทรรศการเสมือนจริงโดยเชื่อมโยงแนวคิดเทคโนโลยีอวกาศ ผ่านภาพจำลองบนยานอวกาศ ให้ผู้เข้าชมงานได้พบกับนวัตกรรมที่จะสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจในโลกยุค “นิว นอร์มอล” (New Normal) รวมถึง เทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นโดยคนไทยตามนโยบายกระทรวงฯ เช่น หุ่นยนต์บนรถเข็นควบคุมทางไกล เพื่อลดความเสี่ยงและเพิ่มระยะห่างระหว่างบุคลากรทางการแพทย์กับผู้ติดเชื้อ และ “หุ่นยนต์ปิ่นโต 2” ที่ใช้งานง่ายผ่านการควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล และมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานติดต่อกันได้นาน 8 – 9 ชั่วโมง ซึ่งคาดว่าจะได้รับความสนใจจากนักลงทุนจำนวนมาก

โดยเฉพาะผลงานนวัตกรรมด้านสาธารณสุข และการเกษตร และการเสวนา การอบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ฟรี!!! โดยไม่มีค่าใช้จ่าย!!! ครบทั้งนวัตกรรมสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจในยุค New Normal ที่จะมาช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ให้กับผู้ประกอบการไทยในการปรับตัว พร้อมเข้าเข่งขันในโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลง ผ่านแนวคิด BCG Model พร้อมร่วมชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติ แสดงถึงพระอัจฉริยภาพ ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมของพระมหากษัตริย์ไทย ซึ่งสามารถเห็นมุมมอง หรือบรรยากาศรอบตัวเหมือนจริงบนโลกออนไลน์

โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าชมงานก่อนล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ พร้อมชมรายละเอียดต่างๆ ของงาน TechnoMart 2021 ได้ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 กันยายน 2564ภายใต้แนวคิด ในรูปแบบ Virtual Exhibition ผ่านทาง www.technomart2021.com ได้ตลอด 24 ชม.
 
ที่มา: พีอาร์ โซลูชั่น
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
1,657
แฟมิลี่มาร์ท ขยายสาขาแ..
1,212
ฟาส เดลิเวอรี่ ฉลองสาข..
960
ZIGA´s Store ขอเชิญร่ว..
838
หลักสูตรแฟรนไชส์ธุรกิจ..
713
มาแล้ว! 4 คอร์สเรียนแฟ..
672
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.