470
5 สิงหาคม 2564
3 หลักสูตรที่คนอยากทำแฟรนไชส์ต้องเรียน! สิงหาคม 2564
 
 
 
ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ เจ้าของแฟรนไชส์ หรือ คุณกำลังสนใจเรื่องแฟรนไชส์ และอยากทำธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ ขอแนะนำ! 3 หลักสูตรที่คนทำแฟรนไชส์ต้องเรียนในเดือนสิงหาคม 2564
 
 
เอาใจนักลงทุนที่อยากลงทุนซื้อธุรกิจแฟรนไชส์มาทำธุรกิจ เพราะมองว่าเป็นทางลัดในการทำธุรกิจ โดยไม่ต้องเสียเวลาทำการตลาดหรือสร้างแบรนด์ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนที่ซื้อแฟรนไชส์ไปแล้วจะประสบความสำเร็จ
 
ซึ่งในคลาสนี้ “อาจารย์สุชาติ กิติเฉลิมเกียรติ” ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาอาวุโส ธุรกิจ SMEs & Franchise ที่คว่ำหวอดในแวดวงธุรกิจแฟรนไชส์มามากกว่า 30 ปี จะมาถ่ายทอดเทคนิค “หลักสูตร การเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์อย่างถูกต้อง! Online” ในวันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564 
 
ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้เคล็ดลับที่ไม่มีใครบอก แต่เราจะบอก เพื่อให้เหล่านักลงทุนมีเทคนิคในการเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์อย่างถูกต้อง แบบที่ซื้อแฟรนไชส์ไปประกอบอาชีพแล้วไม่ผิดหวัง! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3kGAWPq
 
 
พลาดไม่ได้! “หลักสูตร บัญชีพื้นฐานสำหรับแฟรนไชส์” วันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564 คลาสเรียนวิชาบัญชีที่เจ้าของธุรกิจต้องเรียน โดยจะเน้นบัญชีพื้นฐานที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นจะต้องรู้ ด้วยวิธีการเรียนรู้อย่างง่าย เข้าใจเร็ว และสามารถใช้งานได้จริง
 
วิทยากรโดยอาจารย์อภิวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาบริหารการเงินครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่ วางแผนการเงิน , บริหารพอร์ตลงทุน , หุ้น , กองทุนรวม , วางแผนเกษียณ , วางแผนภาษี , วางแผนระบบบัญชี , ออกแบบให้ได้ทั้งบุคคลธรรมดา และ นิติบุคคล มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ปรึกษาการเงิน มากกว่า 6 ปี สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3hZQpst
 
 
วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2564 พบกับ "หลักสูตร แฟรนไชส์บูสท์อัพ รุ่นที่ 11" คลาสเรียน Online ผ่าน Zoom บอกเลยว่าตอบโจทย์มากที่สุดสำหรับคนอยากทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้!
 
วิทยากรโดยอาจารย์สุภัค หมื่นนิกร ที่ปรึกษาธุรกิจ และ CEO บริษัท อีซี่ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล แฟรนไชส์ จำกัด กับประสบการณ์ตรงกว่า 30 ปี มาพร้อมแบรนด์ดัง เช่น โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำ , มานี มี หม้อ , Napong Grilled Chicken (สปป.ลาว) เป็นต้น
 
เนื้อหาหลักสูตรจะพาไปเจาะลึกการสร้างระบบแฟรนไชส์ คิดค่าแฟรนไชส์ กฏหมาย สัญญาแฟรนไชส์ และอื่นๆ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/36PYOYV
 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ ติดตามข่าวสารได้ที่ Line : https://line.me/R/ti/p/%40hrm1605x
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,675
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,456
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
754
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
744
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
706
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
571
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.