519
3 สิงหาคม 2564
#แฟรนไชส์ เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส เปิดทดลอง “ลงทะเบียนระบบใช้งานฟรี” เพิ่มความมั่นใจให้ผู้ลงทุน
 

ร้านสารพัดบริการเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจ แต่หลายคนกังวลใจเพราะส่วนใหญ่ใช้เงินลงทุนค่อนข้างสูง ซึ่งแฟรนไชส์เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส เข้าใจความต้องการส่วนนี้จึงออกแบบการลงทุนที่สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ เริ่มต้นเพียง 6,900 บาทก็สามารถเป็นเจ้าของร้านสารพัดบริการได้โดยไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์ ไม่มีค่าส่วนแบ่งการตลาด

นอกจากนี้ยังมีหลายแพคเกจให้เลือกลงทุนได้ตามต้องการ และยังสามารถลือกอุปกรณ์เท่าที่จำเป็นสำหรับการเปิดร้าน สามารถตกแต่งร้าน เปลี่ยนรูปแบบ และใช้ชื่อเป็นร้านของเราเองได้ โดยเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสมีทีมงานคุณภาพคอยพัฒนาระบบโปรแกรมให้ทันสมัยและตอบสนองการใช้งานลูกค้าเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ของผู้ลงทุนมากขึ้น
 
 
และเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจในการลงทุนกับเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส ทางแฟรนไชส์จึงได้เปิดให้ลงทะเบียนเพื่อเข้าระบบใช้งานฟรี โดยการทดลองผ่านระบบทดลองใช้งานฟรีนี้ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ซึ่งผู้ลงทุนสามารถรับออร์เดอร์สินค้าและพัสดุจากลูกค้าเพื่อนำส่ง โดยมีบริษัทขนส่งชั้นนำรองรับ มีรายได้จากผลตอบแทนค่าขนส่งและบริการอื่นๆ เหมาะกับผู้สนใจที่มีบ้าน ร้านค้า อาคารพาณิชย์ รวมถึงบรรดาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการลดต้นทุนค่าขนส่งของตัวเองและเพิ่มรายได้จากการขนส่งสินค้าและพัสดุให้ผู้อื่นได้ด้วย
 
ผู้สนใจลงทะเบียนทดลองใช้งานฟรีสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครทดองใช้งาน โดยคลิกที่ https://line.me/R/ti/p/%40ytz5060d
 

ภาพจาก แฟรนไชส์เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส

ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สายบริการที่มุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจให้สอดคล้องและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและผู้ลงทุนได้อย่างสูงสุด และถือว่าเป็นแฟรนไชส์ที่ยังพร้อมเติบโตและสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส โทร. 089-0955349 , 086-8883656
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,649
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,417
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
728
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
727
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
686
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
553
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.