925
23 กรกฎาคม 2564
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่เกี๊ยว เปิดโครงการ “ช่วยเพื่อนตั้งตัวสู้ภัยโควิด” มอบทุน 10,000 บาท
 

จากสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID 19 ในปัจจุบันส่งผลกระทบถึงชีวิตและความเป็นอยู่ของคนจำนวนมาก สิ่งที่น่าเป็นห่วงในช่วงนี้คือโอกาสในการสร้างรายได้ที่ลดน้อยลงอย่างมาก ซึ่งความต้องการของคนส่วนใหญ่ในตอนนี้คือการสร้างอาชีพให้มีรายได้มากขึ้น หรือใครที่มีร้านค้าร้านอาหารของตัวเองอยู่แล้ว อาจต้องการเพิ่มเมนูให้ลูกค้ามีตัวเลือกมากขึ้น ภายใต้เงื่อนไขที่ไม่ต้องการลงทุนสูงมาก มีเป้าหมายเพื่อให้สามารถสร้างรายได้เลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้ดียิ่งกว่าเดิม
 
 
ด้วยเหตุนี้แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่เกี๊ยว ซึ่งมีแบรนด์แฟรนไชส์ในเครือทั้งบะหมี่เกี้ยว , ลูกชิ้นทอด และข้าวมันไก่ ถือเป็นแฟรนไชส์สร้างอาชีพที่น่าสนใจได้เปิดโครงการช่วยเพื่อนตั้งตัวสู้ภัยโควิด โดยมอบทุนตั้งตัวสู้ภัยโควิดทันที 10,000 บาท วิธีการง่าย ๆเพียงมีหน้าร้านและประกอบกิจการมาแล้วกว่า 1 ปี และสนใจลงทุนแฟรนไชส์ของเฮียลิ้มที่มีให้เลือกทั้งบะหมี่เกี๊ยว , ลูกชิ้นทอด และข้าวมันไก่ โดยทางแฟรนไชส์มีทีมงานคุณภาพในการช่วยเหลือผู้สนใจลงทุน พร้อมสอนเทคนิคการทำเมนูต่างๆ เพื่อโอกาสในการเพิ่มยอดขายให้ได้มากยิ่งกว่าเดิม
 
และแน่นอนว่าโครงการนี้มีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนแวดวงคนทำร้านอาหารหรือมีกิจการร้านอาหารให้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ เป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่คนในแวดวงได้ช่วยเหลือกัน เปรียบเหมือนเพื่อนช่วยเพื่อนที่พร้อมจะสู้ไปด้วยกัน ก้าวเดินไปด้วยกัน โดยมีเป้าหมายสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในอนาคต
 
สนใจติดต่อโทร : 080-8169234
Line@ : @food.ttt
IG : @food.3t  
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,675
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,458
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
754
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
744
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
706
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
572
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.