405
17 มิถุนายน 2564
สร้างธุรกิจโตคูณร้อย อัพเกรดแฟรนไชส์ให้ได้มาตรฐาน กับหลักสูตร Chain Store รุ่น 6 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ !
 

เปิดตัวอีกครั้งตามคำเรียกร้องจากเหล่าผู้ประกอบการเอสเอ็มอี สำหรับหลักสูตร Chain Store Management & Franchise System หลังจากที่เปิดสอนไปแล้ว 5 รุ่น สร้างผู้ประกอบการที่จบหลักสูตรรวมกว่า 60 ธุรกิจ 

โดยบริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ได้ร่วมกันเปิดหลักสูตรนี้ขึ้นเพื่อต้องการเป็นพี่เลี้ยงให้แก่ผู้ประกอบการในการวางโมเดลธุรกิจของตนเองให้แข็งแกร่ง ตั้งแต่ระบบบริหารจัดการ การวางโครงสร้างธุรกิจเพื่อรองรับการเติบโตในระยะยาว

โดยเฉพาะธุรกิจที่จะก้าวสู่ระบบแฟรนไชส์หรือร้านสาขา ปูความรู้ในการคำนวณต้นทุน การตั้งราคา การสร้างกำไรสูงสุด มาตรฐานร้านสาขาและแฟรนไชส์ การตรวจสอบมาตรฐานแฟรนไชส์ที่มีระบบ 

ด้วยคู่มือธุรกิจที่จะเป็นคัมภีร์สำคัญเป็นแนวทางให้ธุรกิจพัฒนาและก้าวเดินอย่างแข็งแกร่งและมั่นคง สอนและจับมือทำแบบตัวต่อตัวโดยผู้เชี่ยวชาญในวงการธุรกิจอาหารและแฟรนไชส์มากกว่า 30 ปี ดร. วิชัย เจริญธรรมานนท์ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง หลักสูตรเดียวที่จะชี้ทางให้ธุรกิจคุณโตคูณร้อยด้วยมาตรฐานแฟรนไชส์คุณภาพ 

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ผู้ประกอบการที่สนใจเรียนหลักสูตร Chain Store Management & Franchise System รุ่น 6 สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 094-915-4624 ด่วนรับจำนวนจำกัด 20 ธุรกิจเท่านั้น
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
823
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
816
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
682
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
674
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
660
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
659
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.