605
21 พฤษภาคม 2564
มาแล้ว! “SMART VALUE CREATION 2021” โอกาสสำหรับผู้ประกอบการ ที่กำลังมองหาแนวทางสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม


กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ โดยสำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้าร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(สกสว.) และหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.)

จัดกิจกรรม “SMART VALUE CREATION – INNOVATION FOR A BETTER FUTURE” กิจกรรมส่งเสริมและต่อยอดนวัตกรรมสู่การค้าระหว่างประเทศจากหิ้งสู่ห้าง เวทีเชื่อมโยงระหว่างผู้ประกอบการไทยกับนักวิจัย เพื่อยกระดับและพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพและมีความก้าวล้ำทางด้านนวัตกรรม พร้อมสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าไทยในการส่งออกสู่ตลาดสากลอย่างก้าวกระโดดสำหรับรูปแบบการจัดกิจกรรม

กรมฯ จะจัดให้มีการจับคู่เจรจาพร้อมให้คำปรึกษาระหว่างผู้ประกอบการและนักวิจัยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดและหาแนวทางสรรสร้างพัฒนาคุณภาพสินค้า เพิ่มศักยภาพ สร้างมูลค่าเพิ่มด้วยเทคโนโลยีที่เหมาะสม (Technology Matching) และสร้างโอกาสให้กับสินค้าให้มีความโดดเด่นน่าสนใจด้วยยวัตกรรม สามารถแข่งขันในตลาดการค้าได้ทั้งในและต่างประเทศได้ โดยรับจำนวน 30 ราย

นอกจากนี้ จะได้พบกับเวทีเสวนาออนไลน์ หัวข้อ “พลิกโฉมสินค้าไทยอย่างไร? ให้เพิ่มมูลค่าโดนใจตลาดโลกด้วย BCG” โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์และการวางแผนกลยุทธ์การตลาดและผู้เชี่ยวชาญหน่วยงานนวัตกรรม ที่จะมาร่วมพูดคุย ถ่ายทอดองค์ความรู้ต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางต่อยอดสินค้าด้วยนวัตกรรมไทยสู่ตลาดสากลได้อย่างโดดเด่นและเป็นที่ตรงใจผู้บริโภค ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน ขอเรียนเชิญผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมจับคู่ผู้ประกอบการกับหน่วยงานนวัตกรรมโดยสมัครผ่านทาง QR code ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2564

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ innovation.ditp2021@gmail.com หรือกลุ่มงานส่งเสริมนวัตกรรมเพื่อการค้า โทร 02-5078267 / 02-5078270

ผู้ประสานงาน : บริษัท อีเอยู เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด 095-8474807 (ภาวนันทร์) #SmartValueCreation#DITP
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,676
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,459
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
756
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
745
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
709
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
574
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.