1.0K
15 พฤษภาคม 2564
สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) เชิญวิทยากรไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ บรรยายหัวข้อ ขยายการส่งออกด้วยธุรกิจแฟรนไซส์


 
ทิศทางการลงทุนและการทำธุรกิจในปัจจุบันแตกต่างจากในอดีตอย่างสิ้นเชิง  หากผู้ประกอบการไม่มีการปรับตัวและพัฒนาให้ก้าวตามกระแสยุคใหม่ คงเป็นเรื่องยากที่จะดำเนินธุรกิจเพื่อแข่งขันในเวทีสากลได้ ไม่นับรวมเรื่องสถานการณ์แพร่ระบาดต่างๆเป็นอีกปัจจัยที่คนทำธุรกิจควรได้เรียนรู้ว่าในวิกฤติแบบนี้จะมีแนวทางในการทำตลาดอย่างไรเพื่อให้ธุรกิจสามารถอยู่รอดและเติบโตต่อไปได้
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ตระหนักถึงความสำคัญนี้โดยเราได้รวมวิทยากรชั้นนำไว้จำนวนมากและล่าสุด อาจารย์สุชาติ กิติเฉลิมเกียรติ ซึ่งเป็นหนึ่งในวิทยากรประจำของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้รับเชิญจาก สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) ให้ร่วมบรรยายในโครงการ “การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “ผู้ส่งออกอัจฉริยะ : SMART EXPORTER” รุ่นที่ 20 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) เป้าหมายของการอบรมเพื่ออัพเดทเทรนด์การลงทุนและสร้างโอกาสที่จะเพิ่มยอดขายในตลาดต่างประเทศมากขึ้น รวมถึงเพื่อพัฒนาองค์ความรู้ในด้านการส่งออกให้มีประสิทธิภาพเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการให้ก้าวไปสู่เวทีการค้าสากลได้มากขึ้น
โดยอาจารย์สุชาติ กิติเฉลิมเกียรติ เป็นวิทยากรที่บรรยายให้ความรู้ในเรื่อง “ขยายการส่งออกด้วยธุรกิจแฟรนไชส์”  ซึ่งจะเป็นการสอนเทคนิคการลงทุนทำแฟรนไชส์อย่างถูกต้อง , การพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ให้เติบโตในเวทีสากล พร้อมกับสอนเทคนิคการวางระบบบริหารจัดการต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนพาธุรกิจแฟรนไชส์ขยายตลาดไปยังต่างประเทศ โดยเป็นการบรรยายจากประสบการณ์และองค์ความรู้ที่ได้สะสมมาอย่างยาวนาน ถือเป็นอีกวิทยากรคุณภาพที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการแฟรนไชส์ไทยมาอย่างโชกโชน
 
อย่างไรก็ดีทีมงานเราเชื่อว่ามีผู้ประกอบการอีกจำนวนมากที่มีธุรกิจของตัวเองหรือบางคนอยากพัฒนาให้เป็นธุรกิจแฟรนไชส์แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นแบบไหนอย่างไร ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีการจัดคอร์สอบรมน่าสนใจให้ผู้ประกอบการได้เลือกเรียนจำนวนมาก เป็นการให้ความรู้โดยวิทยากรของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่มีคุณภาพ
 
ผู้สนใจสามารถเลือกคอร์สอบรมที่สนใจได้ที่ https://bit.ly/33HiFrD หรือสอบถามรายละเอียดทาง Line @thaifranchise คลิก https://bit.ly/3wks45t
 
โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาธุรกิจและการลงทุนให้เติบโตไปพร้อมกันอย่างมีคุณภาพ
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
โทร. 02-1019187

 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ สเต็กเด็กแนว..
686
Jwash Carcare เจวอช คา..
613
#แฟรนไชส์ ชิปป๊อบ ลงทุ..
551
มาแล้ว! #แฟรนไชส์ แฟทโ..
504
ออฟฟิศเมท พลัส ประกาศค..
488
รวมฮิต! #แฟรนไชส์ ฮิปส..
482
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.