618
4
9 เมษายน 2564
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ แจกฟรี! แผนธุรกิจ (Business Plan) 300 กิจการ
 

สิ่งสำคัญของคนทำธุรกิจไม่ใช่แค่เรื่องของเงินทุน แต่ควรมีแผนธุรกิจ(Business Plan) ที่ดี โดยแผนธุรกิจเปรียบเสมือนเป้าหมายของธุรกิจว่าเราต้องวางแบบแผนอะไรไว้ล่วงหน้าทั้งในระยะสั้น 1-3 ปี และในระยะยาว 3-5 ปี เพื่อวิเคราะห์ถึงผลกระทบต่อธุรกิจ และเพิ่มความน่าเชื่อถือแก่ผู้ร่วมลงทุนหรือจากผู้ให้สินเชื่อ (ธนาคาร)

แผนธุรกิจเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่า ธุรกิจของเรานั้นมีการเตรียมแผนการอะไรไว้ล่วงหน้า ลักษณะของสินค้าและบริการเป็นอย่างไร โดยจะทำให้เรามองเห็นกลุ่มเป้าหมาย บุคคลากร การวิเคราะห์ตลาด ผลตอบแทน กลยุทธ์ทางการตลาด การพัฒนาสินค้า แผนการผลิต การวิเคราะห์ความเสี่ยงและปัญหา และการวางแผนงบการเงินได้ในอนาคต
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย จึงให้ความสำคัญกับการเขีนแผนธุรกิจเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นจุดเริ่มต้นของการลงทุนที่ดี อย่างไรก็ตามเราเข้าใจว่าแผนธุรกิจแม้เป็นเรื่องสำคัญแต่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถเขียนแผนธุรกิจได้อย่างถูกต้อง

ด้วยเหตุนี้เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงได้ “แจกฟรี” แผนธุรกิจ (Business Plan) ที่เรารวบรวมไว้กว่า 300 กิจการ ครอบคลุมในทุกการลงทุน ซึ่งแผนธุรกิจที่แจกฟรีในครั้งนี้ เป็นการเขียนอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน ผู้ลงทุนสามารถนำไปใช้งานในการลงทุนเปิดร้านดำเนินธุรกิจที่ต้องการได้ทันที
 
วิธีการก็ง่ายๆ เพียงแค่ Add Line @thaifranchise พิมพ์คำว่า "แผนธุรกิจ" หรือคลิก https://bit.ly/3wks45t จากนั้นระบบจะทำการจัดส่งแผนธุรกิจที่ผู้ลงทุนต้องการให้นำไปใช้งานได้ทันที ถือเป็นอีกหนึ่งบริการจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่ยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาศักยภาพการทำธุรกิจของทุกคนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร. 02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,222
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
941
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
733
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
729
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
669
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
624
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.