1.4K
9 เมษายน 2564
อยากทำร้านเบเกอรี & เครื่องดื่มให้เป็นแฟรนไชส์ พบกับหลักสูตรสร้างแฟรนไชส์เบเกอรี่ & เครื่องดื่มอย่างเป็นระบบ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564 นี้!!!
 
 
ความฝันของเจ้าของธุรกิจ คือ การเห็นธุรกิจเติบโต และการขายแฟรนไชส์ก็เป็นกลยุทธ์หนึ่งที่เจ้าของธุรกิจหลายคนให้ความสนใจ เพื่อขยายสาขาและสร้างโอกาสให้กับผู้ที่สนใจอยากมีธุรกิจชองตัวเอง โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกเอง
 
และถ้าธุรกิจของคุณกำลังไปได้ดี จนมีคนมาขอซื้อแฟรนไชส์ นี่ก็เป็นสัญญาณว่าธุรกิจของคุณมีความพร้อมแล้ว และถ้าคุณไม่อยากหยุดโอกาสเพียงเท่านี้ แต่อยากอัพเกรดร้านเบเกอรี่ & เครื่องดื่มให้เป็นระบบแฟรนไชส์ บอกเลยคลาสนี้คือคำตอบ!
 
หลักสูตร สร้างแฟรนไชส์เบเกอรี่ & เครื่องดื่มอย่างเป็นระบบ เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 10.00 - 16.00 น. (อบรม 1 วัน) สนใจสมัครเรียน คลิก! https://bit.ly/39UMI2J หรือแอดไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40hrm1605x สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ อู้ฟู่ ลูกชิ้..
858
ThaiFranchiseCenter สื..
738
แฟรนไชส์ นาเนียสเต็ก เ..
736
แฟรนไชส์ กุยช่ายสวรรค์..
698
Grand Opening! ลามายอน..
630
รีวิว คอร์ส Franchise ..
623
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด