1.8K
7 เมษายน 2564
#แฟรนไชส์ ปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม มุ่งสร้างอาชีพ และรายได้ให้คนยุคใหม่


 
คำว่า ไม่เลือกงาน ไม่ยากจน น่าจะเหมาะกับคนยุคนี้ เพราะตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของ COVID-19 ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างจนวิถีชีวิตของเราเข้าสู่สังคมแบบ New Normal ที่เราต้องปรับตัว แต่ผลกระทบจาก COVID ไม่ได้มีแค่นี้ บางคนต้องตกงาน บางคนขาดรายได้ เรียกว่าชีวิตหลายคนเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ

และด้วยเหตุนี้ “ปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม” ที่มองเห็นปัญหาดังกล่าว จึงได้เปิดตัว “แฟรนไชส์” เพื่อเป็นทางเลือก ทางรอด ให้คนยุคนี้ได้มีอาชีพ ได้มีธุรกิจ ได้มีโอกาสสร้างรายได้ เพื่อให้มีโอกาสลืมตาอ้าปากได้มากขึ้น

 
จุดเด่นของ ปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนมไม่ใช่แค่ร้านที่มีสินค้าอย่างเดียว แต่นี่คือแฟรนไชส์ที่คุ้มสุดๆ เพราะเปิดร้านเดียวมีครบทุกเมนูที่ต้องการ เช่น เครื่องดื่มนมสด, ชาไต้หวันไข่มุก, ขนมปังไส้ทะลัก, ขนมปังปิ้ง / นึ่ง, ปังเย็น, เครปร้อน-เย็น, โรตี-โรติม, วาฟเฟิล, ฮันนี่โทสต์, ช็อกโกแลตลาวา,ไอศกรีม เป็นต้น

และไม่ใช่แค่ความหลากหลายของเมนู แต่ปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม ยังเน้นเรื่องการวางระบบในร้าน การบริหารจัดการ ที่แน่ใจว่าผู้ลงทุนจะสามารถมีกำไรจากการลงทุนได้แบบไม่ต้องมาลองผิดลองถูก เพราะยุคนี้การลงทุนต่างๆ ต้องพยายามลดความเสี่ยงให้น้อยที่สุด แฟรนไชส์ปังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม จึงพร้อมจัดให้ กับค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเพียง 39,900 บาท
ภาพจาก facebook.com/pangmaizinklinnamnom 

สิ่งที่ได้รับคือ สอนฟรีทุกสูตรเมนู มีอุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน มีวัตุดิบสำหรับการเปิดร้านเบื้องต้น แถมยังเป็นแฟรนไชส์ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีส่วนแบ่งจากยอดขาย ผู้ลงทุนมีกำไรจากการเปิดร้านเฉลี่ย 50% จากราคาขาย เป็นแฟรนไชส์ที่มีโอกาสคืนทุนไว กำไรเร็ว

และด้วยชื่อแบรนด์ฮิต ติดปาก จำง่าย เข้าใจวัยรุ่น จึงนับว่าแฟรนไชส์ปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม เป็นแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างอาชีพให้กับคนไทยได้เป็นอย่างดี ขอแค่มีทำเลที่ดี ขยัน และตั้งใจทำจริง รับรองว่ารวยกันทุกคนแน่นอน

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม โทร. 081-3556287, 081-3636611 
Line OA : @pangmaizin
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
797
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
786
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
669
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
654
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
649
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
647
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.