1.8K
5 เมษายน 2564
พช.ยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP SME ของดีบุรีรัมย์


 
OTOP SME ของดีบุรีรัมย์ ภูมิปัญญาบุรีรัมย์ พัฒนาเศรษฐกิจฐานราก เชื่อมโยงสินค้าชุมชน ยกระดับสู่มาตรฐานสากล
 
วันที่ 26 มีนาคม 2564 นายดำรงชัย เนรมิตตกพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดงาน OTOP SME ภูมิปัญญาบุรีรัมย์ พัฒนาเศรษฐกิจฐานราก เชื่อมโยงสินค้าชุมชน ยกระดับสู่มาตรฐานสากล ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 25 – 29 มีนาคม 2563 ณ ลานแสดงสินค้าและจำหน่าย ห้างสรรพสินค้าทวีกิจซุปเปอร์เซ็นเตอร์ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ โดยมี นายเดโช วันทนาพิทักษ์ พัฒนาการจังหวัดบุรีรัมย์, หัวหน้าส่วนราชการทุกส่วนกลุ่มองค์กรภาคเอกชน สื่อมวลชนทุกแขนง และคุณดรุณี โรจนสินวิไล ผู้บริหารห้างสรรพสินค้าทวีกิจซุปเปอร์เซ็นเตอร์ พร้อมสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติร่วมงานอย่างคับคั่ง
 
นายเดโช วันทนาพิทักษ์ พัฒนาการจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริม สนับสนุนให้ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP ได้รับการพัฒนายกระดับ ในด้านการบริหารจัดการ ด้านการผลิต การตลาด และการประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเป็นการขยายผลให้กลุ่มผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP สามารถพัฒนาตนเอง และพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP ให้พร้อมสำหรับเป็นสินค้าเพื่อการท่องเที่ยว เป็นสินค้าของฝากของที่ระลึก และสามารถแข่งขันสู่ระดับสากลได้
 
ทั้งนี้ ภายในงานแสดงสินค้าและจำหน่ายสินค้า OTOP SME มีผู้ประกอบการเข้าร่วม 60 ราย โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดบุรีรัมย์ได้คัดสรร OTOP คุณภาพมาจัดแสดงและจำหน่ายให้ชาวบุรีรัมย์ นอกจากนี้ยังการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านและมีกิจกรรมแจกของที่ระลึก จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสนับสนุนสินค้าคุณภาพ พื้นบ้าน ภูมิปัญญาบุรีรัมย์ เพื่อช่วยกระตุ้นให้เศรษฐกิจมั่งคั่งและสืบสานภูมิปัญญาชาวบุรีรัมย์สืบต่อไป
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
2,437
Grand Opening! คึกคัก ..
1,127
ประกาศแล้ว! 7 แฟรนไชส์..
1,041
เปิดรับสมัครแล้ว! หลัก..
668
ThaiFranchiseCenter ร่..
641
Tops Daily เดินหน้าขยา..
601
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด