728
16 มีนาคม 2564
ธุรกิจ กำไรสุดปังฤดูร้อน! Hello ไอติมเผา Grilled Marshmallow icecream อร่อย แปลกใหม่ น่าสนใจ
 

 
หน้าร้อนแบบนี้มาหาธุรกิจที่ตอบโจทย์หน้าร้อนกันดีกว่า! และถ้าใครอยากหารายได้เสริมอยากมีธุรกิจของตัวเองแต่ยังไม่รู้จะลงทุนอะไรดี ขอแนะนำ “ไอติมเผาไฟ” (Grilled Marshmallow icecream) จากภัทรินทร์ฟู้ดส์ ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว เพราะเป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงสุดๆ ลงขายที่ไหนก็ปังได้รับความสนใจจากลูกค้ามากมาย จุดเด่นของ ไอติมเผาไฟ คือแป้งมาสเมชโล่นุ่มๆ ที่นำมาเผาไฟ โดยมีไส้ไอศกรีมอยู่ด้านใน ใครได้ชิมเป็นต้องฟินทุกคน ถือเป็นสินค้าสูตรลับเฉพาะของภัทรินทร์ฟู้ดส์ ที่ทำให้ไอศกรีมหอมและอร่อยได้มากยิ่งขึ้น


 
โดยมีให้เลือกถึง 12 รสชาติ ทุกคนจะได้ฟินกับแป้งหอมหวาน เนื้อไอศกรีมนุ่มละมุนลิ้น ความเย็นของไอศกรีมที่แผ่ซ่านไปทั่วร่างกาย ดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญสามารถเลือกลงทุนได้กับแพคเกจสุดคุ้มเพียง 39,900 บาท ได้ทั้งอุปกรณ์การขายครบชุดและวัตถุดิบพร้อมขายอีกจำนวนมาก

 
ยิ่งได้ทำเลทอง ทำเลขายดี ตามแหล่งท่องเที่ยวถนนคนเดินต่างๆ นักท่องเที่ยววัยเด็กและวัยรุ่นนิยมซื้อทานอย่างมาก ให้ผลกำไรเท่าตัว แฟรนไชส์ Hello ไอติมเผา จึงเป็นธุรกิจดี ๆ ไอเดียเลิศ ทำกำไร ได้ดีในฤดูร้อนนี้ 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ภัทรินทร์ฟู้ดส์ ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศกรีม โทร. 087-5447770 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,679
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,459
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
757
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
746
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
709
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
575
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.