715
12 มกราคม 2564
แฟรนไชส์ “บ้านรักภาษา” ส่งเสริมการเรียนออนไลน์ยุคโควิด-19
 

แฟรนไชส์ “บ้านรักษา” โรงเรียนสอนภาษาจีนและอังกฤษโดยเจ้าของภาษา ได้ตระหนักถึงการเรียนการสอนในยุคโควิด-19 โดยให้การสนับสนุนและส่งเสริมการเรียนออนไลน์ ชี้ให้เห็นข้อดีของการเรียนออนไลน์ช่วงสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ทำให้การเรียนการสอนแบบปกติตามโรงเรียนต่างๆ ต้องหยุดชะงักไป แต่ปัจจุบันได้มีการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในเรื่องของการเรียนการสอน คือ รูปแบบของการเรียนออนไลน์ บ้านรักภาษาจึงขอนำข้อดีของการเรียนออนไลน์มานำเสนอกับทุกคน

 
1.อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ 
การเรียนออนไลน์เป็นการเรียนแบบไม่ได้จำกัดสถานที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เวลาเท่าไหร่บนโลกใบนี้ การเรียนออนไลน์ทำให้คุณสามารถเข้าถึงบทเรียนและความรู้ต่างๆ ได้ง่ายและรวดเร็ว
 

2.มิตรภาพไร้พรมแดน
การเรียนออนไลน์สามารถเชื่อมโยงมิตรภาพของคนที่อยู่ต่างสถานที่กันได้ ถึงไม้ว่าจะไม่ได้เจอกันจริงๆ เหมือนอยู่ในห้องเรียน แต่คาวามสัมพันธ์นั้นย่อมมีไม่ต่างกันและดูเหมือนว่าจะตื่นเต้นมากกว่าการเรียนแบบทั่วไปอีกด้วย
 

3.สร้างความเท่าเทียม
เป็นการเรียนที่มีความเท่าเทียม ไม่แบ่งชนชั้น ฐานะ เชื้อชาติ ภาษา ทุกคนสามารถเรียนออนไลน์ได้และมีอิสระในการแสดงความคิดเห็นร่วมกับเพื่อนในชั้นเรียน ส่งผลให้บรรยากาศการเรียนออนไลน์ เกิดการปฏิสัมพันธ์มากยิ่งขึ้นแม่แบ่งแยก

 
4.ส่งเสริมทักษะกล้าแสดงออก 
การเรียนออนไลน์ทำให้ผู้เรียนเกิดความกระตือรือร้น และกล้าแสดงออกมาขึ้น เช่น กล้าแสดงความคิดเห็น โดยไม่ต้องแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา ซึ่งต่างจากบรรยากาศการเรียนในห้องเรียนที่ทำให้หลายคนรู้สึกประหม่า อายสายตาของเพื่อนๆ ร่วมชั้นเรียน จนไม่กล้าตอบหรือแสดงความคิดเห็นใดๆ 
 
 
5.หลักสูตรการสอนมีการอัพเดทให้ทันสมัย 
เมื่อเนื้อหาการเรียนออนไลน์ล้าสมัยหรือยังขาดข้อมูลบางส่วนอยู่ ผู้สอนสามารถปรับปรุงเนื้อหาได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลานัดผู้เรียนมาเพื่อสอนเพิ่มเติม 
 
ติดต่อแฟรนไชส์บ้านรักภาษา โทร. 0896689171

พบกับสาขาบ้านรักภาษาใกล้ๆ บ้าน
 
#BanrakpasaTrang
#banrakpasachaiyapoom
#banrakpasaKN complex
#banrakpasaprajuabkirikhan
#banrakpasaSalaya
#banrakpasaMahachai
#banrakpasasiemriepcambodia
#banrakpasaladprao
#banrakpasapathumthani
#banrakpsahatairat
#banrakpasagrandramintra
#banrakpasapitsanulok
#banrakpasapranburi
 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,679
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,459
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
757
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
746
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
709
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
575
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.