830
1 ธันวาคม 2563
รวยกับวาล์วมาร์ท! สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย รายได้ดีเว่อร์!


 
นอกจากอาชีพหลักปัจจุบันหลายคนมองหาอาชีพเสริม ยุคนี้การมีรายได้ทางเดียวไม่เพียงพอกับการดำเนินชีวิต คำถามคือแล้วจะเลือกการลงทุนแบบไหนอย่างไรให้เพิ่มเติมรายได้อย่างที่ต้องการ ซึ่งรูปแบบของ “ตัวแทนจำหน่าย” เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ไม่ควรมองข้าม หากได้ลงทุนกับสินค้าที่ขายง่ายขายดี นอกจากจะเป็นรายได้เสริมที่ดี บางทีอาจจะเป็นรายได้หลักให้ผู้ลงทุนได้ด้วย
 
บริษัท วาล์วมาร์ท เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วาล์วอุตสาหกรรม ทุกประเภทมายาวนานกว่า 25 ปี ถือเป็นธุรกิจชั้นนำที่มีศูนย์กลางจำหน่ายวาล์ว ที่ใหญ่และครอบคลุมมากที่สุด โดยจุดเด่นของสินค้าที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว!!


เพราะ Butterfly Valve หรือ วาล์วปีกผีเสื้อเป็นวาล์วสำหรับงานประเภทเปิด/ปิดสุด และการใช้งานแบบหรี่ สามารถใช้งานได้ครอบคลุมทั้งของเหลวและก๊าซ รวมถึงน้ำ ก๊าซธรรมชาติ น้ำมัน กรดเจือจาง ฯลฯ มีราคาไม่สูงนัก อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาเมื่อเทียบกับวาล์วประเภทอื่นๆ มีความทนทานและไม่ต้องการการบำรุงรักษามาก ใช้งานง่าย เป็นที่นิยมในระบบอุตสาหกรรมหลายๆประเภท ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผลิตของอุตสาหกรรมต่างๆ ในระบบท่อหล่อน้ำเย็นของเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ ในงานประปา ในระบบน้ำดีน้ำเสีย ฯลฯ 
 
ทางบริษัทเปิดโอกาสให้คนสนใจได้ร่วมลงทุนในรูปแบบของ “ตัวแทนจำหน่าย” โดยเหมาะสมกับผู้ที่มีร้านค้าเกี่ยวกับสินค้าก่อสร้างหรือฮาร์ดแวร์ หรือคนที่อยากมีรายได้เสริมและมีความสนใจในสินค้าฮาร์แวร์ต่างๆ สามารถเลือกการลงทุนได้ 3 ลำดับขั้นดังนี้
  1. ชุด Gold การลงทุน 60,000.- โอกาสในการทำกำไรขั้นต่ำ 40%
  2. ชุด Silver การลงทุน 40,000.- โอกาสในการทำกำไรขั้นต่ำ 30% 
  3. ชุด Bronze การลงทุน 25,000.- โอกาสในการทำกำไรขั้นต่ำ 25% 
*ขนาดตัวสินค้า ลูกค้าสามารถกำหนดได้เอง หรือให้ทางบริษัทแนะนำขนาดที่ขายดีได้*


 
โดยผู้ที่สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายจะได้ฝึกอบรมความรู้เรื่องสินค้า ณ สถานที่ขายของเราเอง พร้อมกันนี้ทางบริษัทยังส่งเสริมในเรื่องการตลาดแนะนำตลาดที่เหมาะสมสำหรับการขายและมีทีมงานเซอร์วิสพร้อมให้บริการลูกค้าของเราเป็นอย่างดี
 
นี่คือโอกาสครั้งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มรายได้ให้กับคนที่สนใจ ยุคนี้เป็นโลกออนไลน์ดังนั้นการขายสินค้าใดๆ ก็มีความง่ายและเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น เป็นอีกช่องทางการลงทุนที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง
 
สนใจลงทุนเป็นตัวแทนจำหน่ายกับบริษัท วาล์วมาร์ท จำกัด  โทร. 081-8062244
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
807
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
798
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
675
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
658
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
657
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
651
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.