770
2
19 พฤศจิกายน 2563
“กาแฟ ดริป เมซโซ่เอ็กซ์” แฟรนไชส์เพื่อคนอยากรวยด้วย “ร้านกาแฟ”


 
กาแฟเป็นสินค้ายอดฮิตที่ไม่มีวันตกเทรนด์ ผู้บริโภคมีการหมุนเวียนกันเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จากอดีตถึงปัจจุบัน กระแสของร้านกาแฟจึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพียงแต่หากต้องการความสำเร็จที่แท้จริง ผู้ลงทุนควรมีจุดเด่น มีเอกลักษณ์ของร้าน มีการบริหารจัดการที่ดี มีการทำตลาดที่มีคุณภาพ สิ่งเหล่านี้คือเคล็ดลับสำคัญสำหรับคนจะรวยด้วยการเปิดร้านกาแฟ
 
และวิธีลงทุนที่ง่ายและเป็นทางลัดเข้าถึงความสำเร็จได้ง่ายขึ้นคือลงทุนในระบบแฟรนไชส์ โดยเฉพาะ “กาแฟ ดริป เมซโซ่เอ็กซ์” ที่มีเอกลักษณ์ใช้การชงด้วยวิธีดริป (Drip) สามารถทำเมนูเครื่องดื่มได้หลากหลาย และด้วยวิธีการดริปดังกล่าวนี้ทำให้ผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ ทำให้มีงบลงทุนที่ต่ำ ลดค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นเปิดร้านกาแฟ โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจเลือกลงทุนได้แก่
 
1. รสชาติเยี่ยมในราคาเบาๆ

ด้วยประสบการณ์ที่มียาวนานทำให้สามารถจัดหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดในราคาที่ไม่แพง นำมาแปรรูปเป็นวัตถุดิบที่น่าสนใจได้หลากหลายเมนูราคาเริ่มต้นเพียง 40 บาทเท่านั้น


 
2. งบลงทุนเบาๆ เลือกได้หลายแพคเกจ
 
เนื่องจากใช้วิธีการดริปจึงไม่มีต้นทุนเรื่องเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ และมีแพคเกจลงทุนให้เลือกถึง 3 รูปแบบ ราคาเริ่มต้น 89,000 – 350,000 บาท 


 
3. สร้างเป็นอาชีพใหม่หรือต่อยอดรายได้ให้ธุรกิจเดิม
 
กาแฟ ดริป เมซโซ่เอ็กซ์ เปิดกว้างให้คนสนใจทั้งแบบที่มีหน้าร้านเดิมของตัวเองแต่ต้องการเพิ่มความหลากหลาย เพิ่มรายได้ให้กับร้านค้า หรือสำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพใหม่ ขอเพียงตั้งใจทำจริง สามารถเปิดร้านได้ทันที


 
4. ช่องทางจัดจำหน่ายที่หลากหลาย
 
นอกจากการจำหน่ายสินค้าหน้าร้าน กาแฟ ดริป เมซโซ่เอ็กซ์ ยังให้บริการผ่าน App Delivery เช่น Grab , Get และ Foodpanda อีกด้วย


 
5. แบรนด์ยอดฮิตที่คนรู้จักจำนวนมาก

การเปิดร้านกาแฟในนามของกาแฟ ดริป เมซโซ่เอ็กซ์ มั่นใจในเรื่องฐานลูกค้าที่พร้อมเข้ามาใช้บริการเพราะนี่คือแบรนด์ที่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 90 แห่ง รวมถึงเป็นแบรนด์ที่หลายประเทศในเอเชียต่างรู้จักเป็นอย่างดี และมีการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ เอาใจลูกค้าต่อเนื่องด้วย
 
นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์น่าสนใจที่ใครกำลังมองหาโอกาส มองหาช่องทางการลงทุน กาแฟ ดริป เมซโซ่เอ็กซ์ มีอัตราการเติบโตที่ชัดเจนและพร้อมสร้างรายได้เป็นอย่างดีให้กับผู้ลงทุนทุกคน

สนใจลงทุนแฟรนไชส์กาแฟ ดริป เมซโซ่เอ็กซ์ โทร. 088-8096412
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,232
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
958
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
738
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
675
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
632
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.