1.3K
13 พฤศจิกายน 2563
อยากทำแฟรนไชส์ให้เป็น เริ่มต้นได้กับหลักสูตรแฟรนไชส์บูสท์อัพ รุ่นที่ 4 (Online)
 
 
"อยากทำแฟรนไชส์...แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร?" คำถามที่หลายคนมักถาม เมื่อธุรกิจของคุณเริ่มมีคนขอซื้อแฟรนไชส์ ช้าก่อน!!! ถ้าคุณอยากประสบความสำเร็จในการทำแฟรนไชส์ เราอยากแนะนำว่า "คุณต้องมีความรู้เกี่ยวกับแฟรนไชส์เสียก่อน"
 
สำหรับท่านที่มีความสนใจอยากพัฒนาธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ ขอแนะนำ "หลักสูตรแฟรนไชส์บูสท์อัพ รุ่นที่ 4 (Online)" คลาสเรียนสำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ เพื่อให้คุณได้เข้าว่าธุรกิจแฟรนไชส์ คือ อะไร? มีขั้นตอนอย่างไร? และธุรกิจของคุณมีความพร้อมหรือไม่?

 
โดยจะจัดอบรมในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.00 น. เรียนง่ายๆ ที่ไหนก็เรียนได้ ด้วยระบบ Online ผ่าน Zoom สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3mnjJrY หรือ แอดไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40hrm1605x สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-1019187
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ อู้ฟู่ ลูกชิ้..
897
แฟรนไชส์ นาเนียสเต็ก เ..
757
ThaiFranchiseCenter สื..
745
แฟรนไชส์ กุยช่ายสวรรค์..
703
Grand Opening! ลามายอน..
635
รีวิว คอร์ส Franchise ..
629
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด