9.2K
2 ตุลาคม 2553

Banana Ticket  ออก Road Show พบผู้สนใจแฟรนไชส์ทั่วไทย

 

 

แฟรนไชส์ Banana Ticket.com เดินสายออกบูธประชาสัมพันธ์ แฟรนไชส์จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน จากผลการตอบรับที่ดีของลูกค้าแฟรนไชส์


หลังจากเปิดตัว แฟรนไชส์จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน bananaticket.com ได้เพียง 4 เดือน มีผู้สนใจสมัครแฟรนไชส์ มากถึง 42 สาขา  ณ.ปัจจุบัน และมีสมัครเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้คอนเซ็ปต์   bananaticket แฟรนไชส์ จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ลงทุนน้อย สะดวก ง่าย เพียงปลายนิ้ว คลิก!!

คุณลดา พันเสรีวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กฤษณา ทราเวล จำกัด และเจ้าของแฟรนไชส์ bananaticket.com เผยถึงวัตถุประสงค์ของการทำแฟรนไชส์จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน bananaticket.com ว่า " ทางบริษัทได้เน้นการทำแฟรนไชส์ให้เป็นการกระจายธุรกิจจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ไปสู่บุคคลทั่วๆไปให้สามารถประกอบธุรกิจจำหน่ายตั๋วเครื่องบินได้ง่ายขึ้น จะเห็นได้จากการลงทุนที่น้อยมาก

เราไม่ได้เน้นที่การเก็บค่าแรกเข้าแฟรนไชส์ มาเป็นกำไรของบริษัทค่ะ และในช่วงนี้ bananaticket.com เดินสายออกบูธประชาสัมพันธ์ แฟรนไชส์จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่สนใจแฟรนไชส์ อยู่ใกล้ที่ไหนแวะไปทักทายสอบถามข้อมูลได้ที่บูธเลยนะคะ 
 

วันที่ 2-3 ตุลาคม 53

  • งาน “มหกรรมมหานครสอนอาชีพ ครั้งที่ 8”
  • ชั้น 3 ไอส์แลนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์  รามอินทรา
วันที่ 7-14 ตุลาคม 53
  • Road Show เกาะสมุยทั่วเกาะ พบทีม banana ที่ไหนเดินเข้ามาทักทายกันด้วยนะคะ
  • ขอเชิญผู้สนใจแฟรนไชส์ เข้าร่วมสัมมนา  ณ.โรงแรม เฉวง เบย์  วิว รีสอร์ท (หาดเฉวง) วันที่ 14 ตุลาคม 53 เวลา 10.00-12.00 น.
     

โทร สำรองที่นั่ง ได้ที่ 085 919 5040, 086 368 2899

e-mail: info@bananaticket.com 

 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ P.P.TYRE ร่วม..
1,708
แฟรนไชส์ “ไจแอ้นลูกชิ้..
1,487
“โฮมแคร์ภิบาล” จัด Ope..
1,466
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิด ..
1,157
เรียนสร้างแฟรนไชส์ ในค..
902
ธงไชยผัดไทย เปิดโครงกา..
861
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด