1.1K
12 ตุลาคม 2563
หลักสูตร บัญชีพื้นฐานที่เจ้าของแฟรนไชส์ SMEs ควรรู้!!! 
 
 
 
เจ้าของแฟรนไชส์ที่สนใจและอยากมีความรู้ด้านบัญชีพื้นฐาน ขอแนะนำ "หลักสูตร บัญชีพื้นฐานสำหรับแฟรนไชส์" โดยจะจัดอบรมในวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 สอนโดยอาจารย์อภิวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาบริหารการเงินครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่ วางแผนการเงิน , บริหารพอร์ตลงทุน , หุ้น , กองทุนรวม , วางแผนเกษียณ , วางแผนภาษี , วางแผนระบบบัญชี , ออกแบบให้ได้ทั้งบุคคลธรรมดา และ นิติบุคคล มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ปรึกษาการเงิน มากกว่า 6 ปี 

โดยในคลาสเรียนนี้จะเน้นบัญชีพื้นฐานที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นจะต้องรู้ ด้วยวิธีการเรียนรู้อย่างง่าย เข้าใจเร็ว และสามารถใช้งานได้จริง ช่วยให้เจ้าของกิจการ และผู้ที่สนใจงานบัญชี พนักงานดูแลเอกสารงานบัญชี มีความรู้ความเข้าใจ

สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3gRkwPA หรือ Add line : https://line.me/R/ti/p/%40hrm1605x สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สาขาใหม่มาแล้ว! บุราณ ..
963
รวมภาพบรรยากาศ คอร์ส F..
662
“เติมพลังความรู้” กับ ..
595
มาโนอิ ร่วมงานครบรอบ 1..
565
สมาร์ทเบรน จินตคณิต เป..
558
โทกิวอช ร้านสะดวกซัก เ..
521
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด