621
24 กันยายน 2563
ทำไม “ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช” ถึงเป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่น่าลงทุนสุดๆ


 
หลายคนอาจมองว่า การลงทุนแฟรนไชส์การศึกษามีความเสี่ยงในช่วงการระบาดโควิด-19 ที่ยังไม่คลี่คลาย เนื่องจากพ่อแม่ผู้ปกครองยังไม่กล้าที่จะให้บุตรหลานของตัวเองไปเรียนร่วมกับเด็กนักเรียนคนอื่นๆ หากลงทุนแฟรนไชส์ไปแล้วกลัวว่าจะไม่มีเด็กไปเรียน แต่รู้หรือไม่ว่าในปัจจุบันประเทศไทยขึ้นมาอันดับ 1 ของโลกในด้านการควบคุมโควิด-19 ด้วยระบบการแพทย์ที่ดี
 
ดังนั้น การลงทุนแฟรนไชส์การศึกษาในช่วงหลังจากนี้เป็นต้นไป มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการลงทุนแฟรนไชส์การศึกษาที่มีคุณภาพมาตรฐาน ระบบการเรียนการสอนตอบโจทย์ผู้เรียน เด็กเข้าใจง่ายอย่าง “ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช”  แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กเล็กตั้งแต่ 5 ขวบขึ้นไป เปิดสอนหลักสูตร Daruno Kids English และหลักสูตร GT


ถือเป็นรูปแบบการเรียนการสอนแบบใหม่ที่เข้าใจง่าย เหมาะสำหรับเด็กไทยเป็นอย่างยิ่ง โดยเน้นการวางพื้นฐานภาษาอังกฤษ โดยเริ่มตั้งแต่หลักสูตรการอ่านภาษาอังกฤษ ไปจนถึงหลักสูตรการอ่านเพื่อสรุปใจความ และเขียนบทความซึ่งเป็นรากฐานในการพูด โดยหลักสูตร Daruno Kids English อ่านสะกดคำ คือ หลักสูตรสอนการอ่านภาษาอังกฤษ โดยอิงอยู่บนการสะกดแบบไทยๆ และสอนแบ่งคำเป็นพยางค์ๆ ไป ฉะนั้น คำที่ยาวๆ มีหลายพยางค์ นักเรียนก็จะสามารถอ่านออกได้
 
ส่วนหลักสูตร GT (จีที) คือ หลักสูตรการเรียนแปลที่ผสมควบคู่ไปกับหลักไวยากรณ์ที่ถูกต้อง GT มาจากคำว่า Grammar and Translation นักเรียนจะได้เรียนการเขียนประโยค ทั้งในรูปแบบประโยคภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ และภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยซึ่งเป็นพื้นฐานสำหรับการพูด และการเขียนเรียงความ เช่น John มีลูกสุนัขตัวใหม่ 2 ตัว และ มี จุด สีดำจำนวนมากบนลำตัวของพวกมัน แปลคือ John has 2 new puppies and there are a lot of black dots on their body.  


 
นี่คือความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์ “ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช” ซึ่งทั้ง 2 หลักสูตร Daruno Kids English และหลักสูตร GT คิดค้นโดยครูกุ้ง ซึ่งเป็นทั้งผู้แต่งตำราการเรียนการสอนทั้งหมด และเป็นผู้ก่อตั้ง ภายใต้แบรนด์ “ดารุโน่” ซึ่งมาจากคำว่า “ดรุณ” ที่แปลว่า “เด็ก” ครูกุ้ง เป็นคนไทย 100% แต่เติบโตและใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียตั้งแต่ 2 ขวบ จนถึง 10 ขวบ จบการศึกษาระดับปริญญาโท และทำงานในองค์กรที่ใช้ภาษาอังกฤษมาสักระยะ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นคุณครู และแต่งตำราขึ้นเอง  
 
ประกอบกับครูกุ้งได้คิดหลักการอ่านขึ้นมาใหม่ โดยอิงตามหลักการสะกดแบบไทย ทำให้นักเรียนของเธออ่านออก และจดจำสระต่างๆ ได้ดี อีกทั้งสามารถอ่านคำหลายๆ พยางค์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนได้ นับว่าเป็นความสำเร็จของเธอ และเด็กนักเรียนตัวเล็กๆ ที่สามารถอ่านภาษาอังกฤษออก เรียบเรียงแปล แต่งประโยค และเก่งอังกฤษอย่างแทบไม่น่าเชื่อ
 
สำหรับการลงทุนมี 3 รูปแบบ ได้แก่
  • ค่าแฟรนไชส์ หลักสูตรอ่านสะกดคำ 140,000 บาท ต่อ 5 ปี ค่าตำราเรียน 60 บาท/เล่ม
  • ค่าแฟรนไชส์ หลักสูตรไวยากรณ์-แปล-พูด 180,000 บาท ต่อ 5 ปี ค่าตำราเรียน 60 บาท/เล่ม
  • ค่าแฟรนไชส์ 2 หลักสูตร ลดเหลือ 260,000 บาท ต่อ 5 ปี ค่าตำราเรียน 60 บาท/เล่ม

 
ไม่มีค่า Royalty Fee ส่วนค่าตกแต่งอาคารสถานที่ 300,000 บาท (ไม่รวมในค่าเรียกเก็บจาก Franchisor) โดยต้องแบ่งสัดส่วน กั้นห้องเรียน โดยเสียงภายนอกต้องไม่รบกวนขณะนักเรียนเรียน ค่าใช้จ่ายโดยรวมประมาณ 600,000 บาท  
 
ผู้ลงทุนแฟรนไชส์จะได้รับการช่วยเหลือจากครูกุ้งเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการอบรมฟรี! ตลอดอายุสัญญา ทั้งสถานที่ตั้งสถาบันฯ และผ่านระบบออนไลน์ (ฟรี 2 คน / หากเกินกว่านี้ต้องชำระเพิ่มเติม) รวมถึงลงโฆษณา Facebook ให้จนกระทั่งมีนักเรียน 12 คนแรก....เมื่อซื้อหลักสูตรเดียว, และมีนักเรียน 20 คน....เมื่อซื้อแพ็คเกจ 2 หลักสูตร (แต่ไม่เกิน 3 เดือน)  


 
สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์เด็กรุ่นใหม่อย่าง “ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 
ครูกุ้ง  โทร. 099-6263565
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,654
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,427
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
733
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
728
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
689
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
555
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.