1.0K
18 กันยายน 2563
โรงเรียนสอนภาษาอนุบาลยีราฟ “ธุรกิจแบบครอบครัว” สร้างรายได้ดีให้คนไทย


 
จากสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID 19 ก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ทางเศรษฐกิจ หลายคนตกงาน ว่างงาน ขาดรายได้ ชีวิตต่อจากนี้หลายคนไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นแบบไหน ทำอะไรกันดี  และคนส่วนใหญ่เลือกที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนาตัวเองโดยหวังที่จะไปสร้างอาชีพหรือมีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง แต่จนแล้วจนรอดหลายคนก็ยังคิดไม่ออก ไม่รู้ว่าจะลงทุนกับธุรกิจอะไรที่จะสามารถเลี้ยงตัวเองได้อย่างมั่นคงและสามารถอยู่ร่วมกับครอบครัวที่รักได้เป็นอย่างดี
 
แฟรนไชส์อนุบาลยีราฟถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจการศึกษาที่เริ่มต้นธุรกิจมาจากแนวคิดนี้ โดยความตั้งใจของครูแนต ผู้ก่อตั้งต้องการสร้างธุรกิจที่มั่นคงอยู่ร่วมกับครอบครัวได้ เมื่อพิจารณาปัจจัยรอบด้านแล้ว “ภาษาอังกฤษ” ถือเป็นวิชาสำคัญที่จะช่วยพัฒนาเด็กๆทุกคนให้มีโอกาสประสบความสำเร็จได้มากที่สุด เด็กที่อาจจะไม่เก่งวิชาอื่นๆ แต่ถ้ามีความรู้ด้านภาษาอังกฤษจะสามารถมีอาชีพที่ดี งานที่ดี รายได้ที่ดี มีโอกาสเติบโตได้อีกมาก


โดยอนุบาลยีราฟใช้แนวคิดสร้างธุรกิจ “โรงเรียนที่ออกแบบโดยพ่อแม่ ซึ่งมีแรงบันดาลใจคือลูก และความรักในการเป็นครู” มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ง่ายและสนุก เป็นการเรียนผ่านการทำกิจกรรมและการเล่นทำให้เด็กสนุกพร้อมกับได้ความรู้ไปพร้อมกัน ที่สำคัญทำให้ผู้ลงทุนสามารถอยู่กับครอบครัว ได้สอนลูกๆตัวเองและนักเรียนอื่น ๆ ได้เก่งภาษาอังกฤษไปพร้อมๆ กัน
 
ซึ่งคนที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษในปัจจุบันนี้ถือว่ามีจำนวนเพิ่มมากขึ้น และมีหมุนเวียนลูกค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เป็นเหมือนสินค้าที่คนยุคนี้จำเป็นและต้องการ ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเพียงแค่ 390,000 บาท สิ่งที่ได้รับคือหลักสูตรการสอนของอนุบาลยีราฟ อุปกรณ์ต่างๆ  การอบรมบุคลากรก่อนเปิดกิจการ รวมถึงการทำตลาดออนไลน์ส่งเสริมผู้ลงทุนให้มีรายได้มากขึ้น
 
นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับคนยุคนี้สามารถสร้างเป็นธุรกิจให้ภูมิลำเนาของตัวเองได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์คนอยากเป็นนายตัวเอง ที่มีรายได้มั่นคง มีอาชีพที่อิสระ และสามารถดูแลและอยู่ร่วมกับครอบครัวได้อย่างมีความสุขด้วย


 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์อนุบาลยีราฟ

โทร. 089-153-1040
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,818
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
815
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
707
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
699
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
662
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
621
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.