712
17
2 กันยายน 2563
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ จับมือ Teachme Biz Japan จัด Workshop เรียนฟรี! เรื่อง ระบบจัดการคู่มือ การทำงานออนไลน์ (SOP)
 

เว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เว็บไซต์รวมธุรกิจแฟรนไชส์อันดับหนึ่งของเมืองไทย จับมือ Teachme Biz Japan จัด Workshop เรียนฟรี! เรื่อง ระบบจัดการคู่มือ การทำงานออนไลน์ (SOP) บริษัทรับจัดการคู่มือออนไลน์อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น เปิดคอร์สอบรมออนไลน์สำหรับแฟรนไชส์ ฟรี! เพื่อช่วยผู้ประกอบการแฟรนไชส์ ผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์ ได้เห็นวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และเข้าใกล้เป้าหมายให้บรรลุความสำเร็จได้เร็วขึ้น
 
สำหรับเนื้อหาคอร์สอบรมออนไลน์แฟรนไชส์ ประกอบด้วย ปัญหาด้านประสิทธิภาพในการทำงานที่มักพบ, ปัญหาที่มักพบในการติดต่อกับ Franchise, การมองให้เห็นปัญหาของประสิทธิภาพในการทำงานตามแบบฉบับญี่ปุ่น, วิธีสร้างมาตรฐานของการทำงาน, การทำให้คนในองค์กรรักษามาตรฐานการทำงาน การควบคุมมาตรฐานของ Franchise ให้เท่าเทียมกัน, 
 
การปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการทำงานของทั้งสำนักงานใหญ่และ Franchise อย่างมีประสิทธิภาพ, เครื่องมือที่ช่วยให้การสร้างมาตรฐานองค์กรง่ายขึ้น, วิธีบริหาร 440 สาขาทั้งในและนอกประเทศให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน และ เทคนิคสร้าง “ระบบการมองเห็น” ในองค์กร อบรมพนักงานระดับปฏิบัติการพร้อมวาง Career Path ให้


 
Teachme Biz ถือเป็นระบบจัดการคู่มือการทำงานออนไลน์ เป็นระบบที่จะเปลี่ยนคู่มือการทำงาน Work Instruction หรือ SOP ให้เป็นออนไลน์ได้ง่ายๆ ด้วยสมาร์ทโฟนแค่เครื่องเดียว ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน 
 
ปัจจุบันมีผู้ใช้งาน Teachme Biz Japan มากเป็นอันดับ 1 และกว่า 100 บริษัทในอาเซียนที่ใช้บริการ Teachme Biz Japan ทั้งธุรกิจอุตสาหกรรม ร้านอาหาร โรงแรมที่พัก ผู้ให้บริการ ผู้ค้าปลีก IT และอื่นๆ
 
ผู้ประกอบการแฟรนไชส์ หรือ ผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์ ที่อยากเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และ ประสบความสำเร็จในการทำแฟรนไชส์ สมัครเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ ฟรี! วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 ได้ที่ https://bit.ly/3bg9TE6
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.