725
27 สิงหาคม 2563
ออฟฟิศเมท พลัส (OfficeMate Plus+) รุกหนักธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้ออุปกรณ์สำนักงานเพื่อธุรกิจมั่นใจอีก 5 ปี จะขยายได้ถึง 150 สาขา ให้ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทย


พร้อมสร้างความมั่นใจให้แฟรนไชส์ซี ด้วยโมเดลธุรกิจเชิงรุก Disruptive B2B OMNIchannel Franchise Model อ้าแขนเปิดรับสมัครแฟรนไชส์ซีที่อยากเติบโตแบบยั่งยืนไปด้วยกัน 
 
 
นางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท พลัส ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ SMEs ทั่วไทย ร่วมพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ปลดล็อคขีดความสามารถในการขายและการสร้างรายได้ ไปกับ “แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พลัส (OfficeMate Plus+)” ร้านแฟรนไชส์อุปกรณ์สำนักงานเพื่อธุรกิจหนึ่งเดียวในไทย ที่ตอบโจทย์ทั้งลูกค้าภาคธุรกิจ (B2B) และลูกค้าทั่วไป (B2C) ด้วยโมเดลธุรกิจ Disruptive B2B OMNIchannel Franchise Model 
 
 
เหตุผลที่ต้องเลือกแฟรนไชส์ “ออฟฟิศเมท พลัส” เรามีคำตอบให้พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับ แฟรนไชส์ซี ดังนี้
 • ร้านออฟฟิศเมท พลัส เป็นร้านแฟรนไชส์ที่สามารถขายสินค้าและให้บริการแก่ลูกค้า B2B ได้ในมาตรฐานเดียวกันกับออฟฟิศเมท ซึ่งเรามีประสบการณ์จริงมากกว่า 25 ปี และยังเป็นบริษัทฯ ในเครือกลุ่มเซ็นทรัล ค้าปลีกชั้นนำของประเทศ ที่มีความน่าเชื่อถือ 
   
 • แฟรนไชส์ซีสามารถจำหน่ายสินค้าครอบคลุมทุกความต้องการของธุรกิจ ครบครันกว่า 60,000 รายการ ทั้งเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ สินค้าโรงงานและอุตสาหกรรม (Factory & Industrial), อุปกรณ์เครื่องใช้ในธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร บริการจัดเลี้ยง (HORECA) และอุปกรณ์ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ และดูแลสุขภาพ (Hygiene & Wellness) โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดเก็บสต๊อกสินค้าเอง เพราะเรามีระบบการบริหารสต๊อกสินค้าภายในร้านและมีคลังสินค้าที่พร้อมรองรับคำสั่งซื้อที่นอกเหนือจากสินค้าที่วางขายในร้าน ให้แฟรนไชส์ซีขายได้ไม่จำกัดและได้รับความสะดวกในเรื่องการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าของท่าน ด้วยมาตรฐานการให้บริการจัดส่งฟรี* แก่ลูกค้าในพื้นที่ 
 • ออฟฟิศเมท พลัส เป็นโมเดลธุรกิจเชิงรุก ที่เราได้พัฒนาระบบการจัดการร้านแฟรนไชส์ให้ได้มาตรฐานเหมือนกับออฟฟิศเมท โดยใช้โมเดล Disruptive B2B OmniChannel Franchise Model อันได้แก่ ความสามารถในการขายสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่สะดุดแม้จะเกิดสถานการณ์อันไม่คาดคิด อาทิ covid-19 เป็นต้น ช่องทางการขายแบบ OmniChannel นี้คือ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการขายผ่านออนไลน์ Chat & Shop ผ่าน Facebook Page และ Line Official Account ของแฟรนไชส์ซีเอง การมีพนักงานขายแบบ B2B Direct Sales ซึ่งเราจะมีการให้คำแนะนำและฝึกอบรมพนักงานของแฟรนไชส์ซีอย่างต่อเนื่อง ให้มีความรู้ความเชี่ยวชาญในการขายผ่านทุกช่องทาง และแฟรนไชส์ซีสามารถมั่นใจกับระบบการขายผ่านทุกช่องทางแบบไม่สะดุด
   
 • แฟรนไชส์ซีสามารถสร้างรายได้ปีแรกเฉลี่ย 500,000 – 1,000,000 บาท/เดือน ขึ้นอยู่กับประสบการณ์การขาย ทั้งนี้หากมีทีมขาย (Direct Sales) ที่เชี่ยวชาญ จะสามารถสร้างรายได้ให้สูงขึ้นได้อีก โดย แฟรนไชส์ซีจะได้รับผลตอบแทนกำไรจากการขายสูงสุด 30% 
   
 • หากคุณเป็นคนที่กำลังมองหาโอกาสในการขยายธุรกิจ แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พลัส ถือเป็นหนึ่งในโอกาสการเพิ่มยอดขายในกลุ่มลูกค้า B2B ที่แฟรนไชส์ซีมีอยู่แล้ว ให้ต่อยอดได้มากยิ่งขึ้น 
   
 • แฟรนไชส์ซีที่ผ่านการคัดกรองคุณสมบัติที่ครบถ้วนแล้ว สามารถเปิดร้านเริ่มกิจการได้ไวภายใน 3 เดือน ด้วยระบบการบริหารจัดการสำเร็จรูป อาทิ การก่อสร้างร้านและการจัดร้านตามแบบมาตรฐาน ระบบเนทเวิร์คการจัดการร้านและการรับออเดอร์หลังร้าน โปรโมชั่นพร้อมสื่อการตลาดช่วยผลักดันการขายประจำเดือน ทั้งนี้จะได้รับการดูแลจากที่ปรึกษาทางธุรกิจที่คอยช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง ติดต่อที่ปรึกษาแฟรนไชส์ โทร 1281 กด 6 หรือ 065-998-2988 หรือพูดคุยทาง Line: @OFM_Plus

ข้อมูลสำคัญและรายละเอียดเพิ่มเติม 
 
ออฟฟิศเมท พลัส (OfficeMate Plus+) หนึ่งเดียวในไทยที่พลิกโฉมธุรกิจแฟรนไชส์ร้านค้าปลีก ฉีกทุกกรอบการขายแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยโมเดลธุรกิจใหม่มาแรงในยุคนี้ Disruptive B2B Omni Channel Franchise Model ที่ให้คุณขายสินค้าได้กว่า 60,000 รายการ แบบไม่ต้องกังวลเรื่องการบริหารสต๊อก
 
พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดเข้าร่วมลงทุน มูลค่ารวม 100,000 บาท* 
 
สำหรับ 10 ท่านแรกที่เซ็นต์สัญญาเปิดร้านตั้งแต่ 27 ส.ค. 63 - 31 ธ.ค. 63
 
ออฟฟิศเมท พลัส (OfficeMate Plus+) แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้ออุปกรณ์สำนักงานเพื่อธุรกิจ โมเดลธุรกิจใหม่มาแรง Disruptive B2B Omni Channel Franchise Model หนึ่งเดียวในไทยที่พลิกโฉมธุรกิจแฟรนไชส์ร้านค้าปลีก ฉีกทุกกรอบการขายแบบไร้ขีดจำกัด ให้ร้านแฟรนไชส์ซี (Franchisee) ขายสินค้ากว่า 60,000 รายการ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งหน้าร้านและรับออเดอร์หลังร้าน ด้วยระบบการจัดการสำเร็จรูป

ไม่ต้องกังวลเรื่องการบริหารสต็อก เราพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของกิจการแบบ “ครบ ง่าย เร็ว” ได้แล้ววันนี้...!! โอกาสลงทุนคุ้มค่าเพื่อความมั่งคั่งกับบริษัทและแบรนด์ชั้นนำที่มั่นคง เริ่มต้นเพียง 2.9 ล้านบาท พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดเข้าร่วมลงทุนมูลค่ารวม 100,000 บาท* สำหรับ 10 ท่านแรก ที่เซ็นต์สัญญาเปิดร้านตั้งแต่ 27 ส.ค. 63 - 31 ธ.ค. 63 
 
วันนี้เราพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พลัส แบบ “ครบ ง่าย เร็ว” 
 
•ครบ
 
ให้คุณขายสินค้าเพื่อธุรกิจ B2B ได้ไม่อั้น!!! ครบครันกว่า 60,000 รายการ ที่ธุรกิจเล็กใหญ่ต้องการ ทั้งเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าที่ตอบโจทย์ธุรกิจเฉพาะทาง เช่น สินค้าโรงงานและอุตสาหกรรม (Factory & Industrial), สินค้าธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร บริการจัดเลี้ยง (HORECA), สินค้าสำหรับสถานพยาบาลและสุขภาพ (Healthcare & Medical Care) ทั้งหมดนี้ร้านแฟรนไชส์ซีขายได้เต็มที่ ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งหน้าร้านและผ่านระบบการรับออเดอร์หลังร้าน ปลดล็อกทุกข้อจำกัดเรื่องพื้นที่แสดงสินค้าและสต็อกสินค้า เพราะออฟฟิศเมทมีระบบคลังสินค้าไฮเทคอัจฉริยะและโลจิสติกส์ระดับมืออาชีพ ให้บริการจัดส่งถึงมือลูกค้าคุณทั่วประเทศ
 
พิเศษ!! ให้ร้านแฟรนไชส์ของคุณ “ครบ” ยิ่งขึ้น ด้วยสิทธิ์การเปิดบริการ Kerry Express เคาท์เตอร์รับส่งพัสดุด่วน ภายในร้านออฟฟิศเมท พลัส 
 
•ง่าย
 
ให้คุณเป็นเจ้าของกิจการได้ง่ายและบริหารธุรกิจค้าปลีกแบบมืออาชีพ ด้วยระบบจัดการร้านสำเร็จรูปซอฟต์แวร์มาตรฐานสากล ที่ช่วยจัดการสต๊อกให้พร้อมขาย แนะนำสินค้าใหม่ และหมุนเวียนสินค้าให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายสำหรับร้านแฟรนไชส์ของคุณโดยเฉพาะ พร้อมให้คุณบริหารร้านแฟรนไชส์ได้สะดวก สามารถดูยอดขายและรายการสินค้าได้ “ทุกที่ ทุกเวลา” 
 
•เร็ว
 
ให้คุณเริ่มต้นธุรกิจได้เร็วทันใจใน 3 เดือน* โดยมีเจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ ที่พร้อมดูแลให้คำแนะนำด้านทำเล การจัดการร้าน การขายและการตลาด รวมถึงฝึกอบรมพนักงานอย่างมืออาชีพ ให้คุณเติบโตและประสบความสำเร็จตลอดเส้นทางการลงทุน สามารถคืนทุนได้ภายใน 3 – 4 ปี จากระยะเวลาสัญญา 6 ปี
 
เพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ที่คิดจะร่วมลงทุนกับโมเดลธุรกิจแฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พลัส เราการันตีว่าร้าน แฟรนไชส์ซีสามารถสร้างรายได้ในทุกสถานการณ์ แม้ในช่วงวิกฤตการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อค้าปลีกทั่วประเทศ เช่นสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา ออฟฟิศเมท พลัส ทั้ง 6 สาขา ในภูมิภาคต่างๆ

สามารถขายสินค้าผ่านระบบการรับ ออเดอร์หลังร้านได้อย่างต่อเนื่อง และมีอัตราการเติบโตของยอดขายทุกเดือนจากแคมเปญกระตุ้นยอดขายและการขายสินค้าใหม่ๆ ที่ออฟฟิศเมทคัดสรรอย่างทันสถานการณ์ เช่น กลุ่มสินค้า #WorkFromHome และ #Hygienic&Cleaning อาทิ เจลแอลกอฮลล์ล้างมือ หน้ากากอนามัย อุปกรณ์และน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาด
 
ออฟฟิศเมท พลัส ขอเชิญชวนผู้ที่มีประสบการณ์ทำธุรกิจ มาเปิดร้านแฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พลัส เริ่มต้นเพียง 2.9 ล้านบาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สนใจลงทุนในพื้นที่หัวเมืองหลักและรองที่มีศักยภาพสูงทุกภูมิภาคทั่วไทยจะได้รับการพิจารณาอนุมัติเป็นแฟรนไชส์ได้อย่างรวดเร็ว เช่น จังหวัดนครปฐม, ราชบุรี, นครสวรรค์, แพร่, สุรินทร์, มหาสารคาม, สงขลา และชุมพร เป็นต้น
 
ข้อเสนอสุดพิเศษ!! ออฟฟิศเมท พลัส ยินดีมอบส่วนลดเข้าร่วมลงทุน มูลค่ารวม 100,000 บาท*

สำหรับ 10 ท่านแรกที่เซ็นต์สัญญาเปิดร้านตั้งแต่ 27 ส.ค. 63 - 31 ธ.ค. 63 (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด) ติดต่อที่ปรึกษาแฟรนไชส์ โทร 1281 กด 6 หรือ 065-998-2988 หรือพูดคุยทาง Line: @OFM_Plus
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
795
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
783
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
667
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
653
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
647
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
644
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.