752
25
25 สิงหาคม 2563
Youtube ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ทะยาน 5 แสนซับ มุ่งมั่นสร้าง Content เพื่อธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์


 
ปัจจุบันเราต้องยอมรับว่าโซเชี่ยลมีอิทธิพลกับการใช้ชีวิตและมีบทบาทในด้านการทำธุรกิจอย่างมาก คนทำธุรกิจยุคใหม่ต้องรู้จักผสมผสานการใช้โซเชี่ยลเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น โดยเฉพาะช่อง Youtube ที่มีการเติบโตและพัฒนามากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจนกลายเป็นช่องทางหลักที่หลายธุรกิจใช้เป็นเครื่องมือสำคัญในการขยายตลาดให้เติบโตเพิ่มมากขึ้น
 
อย่างไรก็ดีทาง Youtube เองก็ชูจุดเด่นในการเน้นเนื้อหาที่มีคุณภาพและสกรีนเนื้อหาที่ไม่มีประโยชน์ต่อคนดู นั่นหมายถึงการที่ช่อง Youtube ใดๆที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็การันตีได้ว่าธุรกิจดังกล่าวย่อมมีศักยภาพในตัวเองสูงมาก                     
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้มีการนำเสนอเนื้อหาผ่านช่องทางของ Youtube มาอย่างยาวนานและมีการพัฒนาเนื้อหาที่ดีขึ้นเป็นลำดับให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ชมโดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ เป็นไอเดียใหม่ๆ และเป็นเพื่อนคู่คิดให้ผู้ที่ติดตามได้มีแหล่งข้อมูลในการเริ่มต้นทำธุรกิจต่างๆ หรือสามารถเลือกหาแฟรนไชส์มาลงทุนให้เหมาะสมกับตัวเองได้

จากวันนั้นถึงวันนี้ช่อง Youtube ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ มีผู้รับชมและติดตามเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบันมียอดผู้ติดตามกว่า 500,000 และมีการเข้าชมเนื้อหาในช่องรวมกันกว่า 84,059,165 ครั้ง


 
โดยช่อง Youtube ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ มีการอัพโหลดคลิปวีดีโอใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องและมีการแบ่งหมวดหมู่ของคลิปวีดีโอให้ง่ายต่อการค้นหา เช่นรวมแฟรนไชส์มาใหม่ในแต่ละเดือน , รวมทำเลค้าขายพื้นที่เช่า , Step by step เปิดร้านอะไรดี , สาระน่ารู้ ลงทุนธุรกิจรอบตัว เป็นต้น

โดยมีหลายคลิปที่คนให้ความนิยมและกดเข้าไปชมจำนวนมาก เช่น “เหลือเชื่อ! ขนมเบื้องญวน อาหารอินเดียทำทีละ 14 แผ่น เข้าชม 4,200,421 ครั้ง , “มะ..มาดูวิธีผัดไอติมสไตล์ญี่ปุ่น ซารันโนะ เข้าชม 3,858,220 ครั้ง , “ต้องดู ไอติมผัดขั้นเทพ ทำกันยังไง เข้าชม 2,537,847 เป็นต้น
 
ทั้งนี้ผู้สนใจต้องการรับชมเนื้อหาช่อง Youtube ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ คลิ๊กเข้าไปที่ https://bit.ly/3ho8Jsn
 
ทั้งนี้ทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาช่อง Youtube เพื่อสร้าง Content อันเป็นประโยชน์แก่คนอยากทำธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ให้มีแหล่งความรู้ดีๆ เป็นเหมือนแหล่งข้อมูลที่อัพเดทให้ทุกคนก้าวทันตามเทรนด์การลงทุนต่างๆ และสามารถหาช่องทางการสร้างอาชีพและการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเองให้สมกับที่ทุกคนเป็นครอบครัวไทยแฟรนไชส์ที่เราจะก้าวหน้าและเติบโตไปพร้อมกันอย่างมีคุณภาพ
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
โทร. 02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,184
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
905
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
707
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
691
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
641
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
603
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.