516
19 สิงหาคม 2563
สสว.ผนึกสถาบันอาหารลุยงานใหญ่ “สสว.CONNEXT SMEs Foods Fest” จับคู่ธุรกิจเอสเอ็มอีไทย
 
 
สสว.ผนึกสถาบันอาหารลุยงานใหญ่แห่งปีเตรียมเปิดเวทีจับคู่ธุรกิจให้เอสเอ็มอี (SMEs) ในงาน “สสว.CONNEXT SMEs Foods Fest” พร้อมจัดงานแสดงสินค้าสร้างโอกาสกระตุ้นเม็ดเงินในระบบเศรษฐกิจ ตั้งเป้าจับคู่ธุรกิจไม่ต่ำกว่า 400 ราย หรือมูลค่า 400 ล้านบาท 20-25 สิงหาคมนี้ ณ ลานสุขสยาม ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ
 
ดร.วีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เปิดเผยว่า สสว.ร่วมกับสถาบันอาหารมีนโยบายเพื่อพัฒนาและเพิ่มโอกาสในการสร้างความเข้มแข็งด้านการขยายตลาดให้กับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งถือเป็นสาขาที่มีบทบาทมากที่สุดในภาคการผลิตนอกเหนือจากการจำหน่ายในประเทศการขยายโอกาสในการเปิดตลาดต่างประเทศเป็นช่องทางที่น่าสนใจ

และมีขนาดของตลาดที่กว้างใหญ่กว่ามาก เพื่อเป็นการยอดธุรกิจในรูปแบบใหม่ ๆ จึงได้เตรียมจัดงาน “สสว.CONNEXT SMEs Foods Fest” คุณภาพอาหาร SMEs ไทยสู่ตลาดโลกภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพและช่องทางการตลาดเชิงลึกสำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีประจำปีงบประมาณ 2563 ตั้งแต่วันที่ 20-25 สิงหาคม 2563 ณลานสุขสยาม ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ

 
“การจัดงานครั้งนี้เพื่อให้สร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในกลุ่มอาหาร (Food Service) เครื่องดื่ม หรือแม้แต่อาหารเสริมที่สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต้องได้รับเครื่องหมาย อย.ประเทศไทย และผ่านมาตรฐานการรับรองระบบคุณภาพ GMP หรือ HACCP หรือมาตรฐานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้พบปะกับคู่ค้า มีการจับคู่ธุรกิจ (Business Matching) ต่อยอดธุรกิจในรูปแบบใหม่ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ

ถือเป็นการจัดงานครั้งใหญ่ของปีนี้ เพื่อนำไปสู่โอกาสทางการตลาดใหม่ ๆ ได้มากขึ้น คาดว่าจะเกิดการจับคู่ธุรกิจกว่า 400 คู่เจรจา หรือคิดเป็นมูลค่าทางเศรษฐกิจประมาณ 400 ล้านบาทนอกจากนี้ยังมีการจัดงานแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ประชาชนได้ช้อปสินค้าผลิตภัณฑ์อาหารจากทั่วประเทศที่ผ่านมาตรฐานการรับรองกว่า 120 บูธ เครื่องดื่มจากดอกไม้ เช่น น้ำดอกบัวน้ำดอกกุหลาบ จากบริษัท โฮเคน (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทผลิตภัณฑ์อาหารแมลงสตาร์บั๊ก จำกัด จึงขอเชิญชวนประชาชนร่วม ช้อปชิมผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่างจุใจตลอด 6 วันของการจัดงาน
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
732
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
728
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.