594
17 สิงหาคม 2563
DITP ชวนสัมมนาออนไลน์ "ประชันแฟรนไชส์ ไทย-อินเดีย"
 

DITP ชวนร่วมสัมมนาออนไลน์ “ประชันแฟรนไชส์ ไทย-อินเดีย” หัวข้อ “โอกาสของแฟรนไชส์ร้านอาหารในอินเดีย” 19 ส.ค. 63 นี้
 
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ชวนฟังสัมมนาออนไลน์  Webinar & Showcase ประชันแฟรนไชส์ ไทย-อินเดีย ในหัวข้อ “โอกาสของแฟรนไชส์ร้านอาหารในอินเดีย” อัพเดทดีมานด์จากชาวอินเดีย และโอกาสของแฟรนไชส์ไทยในการขยายสาขาไปยังประเทศอินเดีย ตลาดที่มีจำนวนประชาชนมากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ของโลก
 
การลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์เป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมของร้านอาหารไทยในการขยายสู่ตลาดอินเดีย นอกจากจะสามารถเข้าถึงตลาดอินเดียได้สะดวก รวดเร็วแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงให้แก่เจ้าของธุรกิจชาวต่างชาติ ยกตัวอย่าง ร้าน “ไอซ์ฟรอส ดีเซิร์ท คาเฟ่” (ICE FROST DESSERT CAFÉ) ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านบิงซู หรือ “น้ำแข็งไสสไตล์เกาหลี” ของผู้ประกอบการคนไทย ที่ได้ตกลงร่วมธุรกิจกับนักลงทุนชาวอินเดีย โดยเปิดร้านต้นแบบสาขาแรกที่เมือง Mumbai (มุมไบ) ภายใต้แบรนด์  ICE FROST เมื่อกลางปี 2562  
 
ธุรกิจร้านอาหารไทยมีโอกาสสร้างตลาดในอินเดียมากน้อยขนาดไหน  พบกับสัมมนาออนไลน์  ประชันแฟรนไชส์  ไทย-อินเดีย ในหัวข้อ “โอกาสของแฟรนไชส์ร้านอาหารในอินเดีย” 

วันพุธ ที่ 19 สิงหาคม 2563 เวลา 14.30 – 16.30 น. ผ่านทางแอพพลิเคชั่น  Zoom  จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ และ สมาคมแฟรนไชส์อินเดีย (Franchise Association of India) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไวต์ www.thaiinvestindia.com และอีเมล์ thaitrademumbai@gmail.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
816
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
814
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
680
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
665
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
659
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
654
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.