672
2
29 กรกฎาคม 2563
EXIM Bank จัดงานสัมมนา “The Exporter Forum” เปิดมุมมองใหม่ สู่การยกระดับธุรกิจส่งออกไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน
 

“ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย หรือ EXIM Bank” ร่วมกับกลุ่มเครือข่ายพันธมิตร ทางธุรกิจทั้งภาครัฐและภาคเอกชน  ขอเชิญชวนผู้ประกอบการธุรกิจที่สนใจหรือเป็นผู้ประกอบการที่ส่งออกอยู่แล้วในปัจจุบัน ร่วมเปิดมุมมองใหม่ ชี้ทางรอด สู่การยกระดับธุรกิจส่งออกไทยที่

งานสัมมนา  “The Exporter Forum”  ในวันที่ 5-6  สิงหาคม 2563  ( Seminar Day : วันอบรมและสัมมนา) เวลา 9.00 น. – 16.00 น. และในวันที่ 7 สิงหาคม 2563 ( Consulting Day : วันให้คำปรึกษา สำหรับผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือก) เวลา 9.00 น. – 16.00 น. ณ ห้องประชมุศูนย์ EXAC ชั้น L อาคารเอ็กซิม กรุงเทพฯ 

ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันของผู้ส่งออกไทยโดยการให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์จากบริษัทที่ทำธุรกิจส่งออกระดับชั้นนำของประเทศ พร้อมบริการให้คำปรึกษาอย่างครบวงจร รวมถึงการทำ Solution Matching (การจับคู่พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ) ในการช่วยจับคู่ธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจด้วยเทคโนโลยีกับนวัตกรและผู้ประกอบการ Tech Startups ผ่านโครงการต่อยอด EXAC Hackathon
 
นอกจากนี้ ภายในงาน “The Exporter Forum” ยังมีหัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจ สำหรับผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจที่สนใจร่วมรับฟัง ผ่านแนวคิดและประสบการณ์ของผู้บริหารบริษัทชั้นนำของเมืองไทย ในหลากหลายมิติที่ผู้ประกอบการควรรู้

อาทิ ด้านกลยุทธ์บริหารองค์กร : แนวทางพัฒนากลยุทธ์ และแผนปฏบิัติการเพื่อธุรกจิส่งออก,ด้านการบริหารกระบวนการผลิตและกระจายสินค้า: แนวทางการเพิ่มประสิทธภิาพการผลิต และการส่งสินค้าสู่ตลาดโลก ,การพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างความแตกต่างของสินค้าเพื่อธุรกิจส่งออก หรือ ด้านการวางแผนการตลาด: แนวทางการวางแผนการตลาดเพื่อทำการค้าระดับโลก เป็นต้น 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,206
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
930
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
724
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
723
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
656
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
613
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.