522
1
30 กรกฎาคม 2563
มาแล้ว! ธีมใหม่ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ Mister Franchise


 
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “Line” คือแอพพลิเคชั่นสำหรับสนทนาที่มีอิทธิพลต่อคนยุคนี้เป็นอย่างมาก หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2554 Line ประแทศไทย ก็มีการเติบโตเพิ่มขึ้นเป็นลำดับทั้งในส่วนของผู้ใช้งานและบริการที่มีหลากหลายมากขึ้น และทุกวันนี้ Line ก็ไม่ได้เป็นเพียงแค่แอพพลิเคชั่นสำหรับการสนทนาเท่านั้นหากแต่ยังเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ทรงพลังและมีหลายธุรกิจที่ใช้ Line ในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ตอนนี้มีผู้ใช้งานทั่วประเทศกว่า 45 ล้านบัญชี จากผู้ที่ใช้ mobile Internet ทั้งหมดในไทยกว่า 69 ล้านคน
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ให้ความสำคัญกับการพัฒนากลยุทธ์การตลาดเพื่อให้ผุ้ลงทุนมีโอกาสเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน จึงได้เปิดตัว ธีมใหม่สำหรับใช้ใน Line เป็นคอนเซปต์ที่เรียกว่า “Mister Franchise” ซึ่งธีมใหม่ล่าสุดนี้เป็นแบคกราวน่ารักๆ ในสไตล์ตัวการ์ตูนที่มีรูปหลังเป็นร้านแฟรนไชส์ พร้อมกิมมิคที่เป็นภาพน่ารักๆที่สอดแทรกอยู่ภายใต้ธีมเดียวกัน  


 
โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้เจ้าของแฟรนไชส์และผู้ลงทุนได้รู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกัน สามารถสนทนาคุยกันได้อย่างมีสีสันมากขึ้น อันเป็นหนึ่งในกลยุทธ์เพื่อเข้าถึงลูกค้าให้เกิดความผูกพัน ประทับใจต่อร้านค้าเพื่อโอกาสในการขยายกิจการที่เติบโตมากขึ้น

ผู้ที่สนใจและต้องการดาวน์โหลดธีมใหม่ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ Mister Franchise คลิ๊กที่ https://bit.ly/3eTCvTS


 
ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์

ผู้สนใจทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คลิ๊กได้ที่ https://bit.ly/34MyBr9


 
ทั้งนี้ที่ผ่านมามีองค์กร บริษัท และผู้ประกอบการหลายท่านที่ใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างดีช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์ เช่น แมวเหมียวของมารุชา , พี่วัวสุดน่ารักของ ต.เนื้อย่าง และเด็กสาวน่ารักจากไบร์ท อัพคิดส์ และชีสซี่ฟราย สแน็ค เป็นต้น


 
ทั้งนี้ผู้ที่สนใจต้องการดูผลงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ https://bit.ly/2NBEXUw
 
หรือหากท่านใดสนใจออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับธุรกิจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,187
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
909
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
716
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
704
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
644
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
606
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.