807
3
27 กรกฎาคม 2563
MezzoX Drip Cafe จับมือ KTC มอบสิทธิพิเศษ สินเชื่อแฟรนไชส์ ดอกเบี้ย 0% นาน3เดือน เปิดรับนักลงทุนทั่วไทยแล้ว วันนี้!
 
 
MezzoX Drip Cafe ร้านกาแฟคอนเซปต์ใหม่ที่ใช้วิธีดริป (Drip) ในการชง เนื่องจากไม่มีเครื่องกาแฟและเครื่องบด จึงลงทุนน้อยคืนทุนเร็ว ด้วยเครื่องดื่มราคาย่อมเยาที่ 40-50 บาทต่อแก้ว เป็นธุรกิจใช้พื้นที่น้อยและการทำงานที่ง่าย จึงเหมาะสำหรับผู้ที่้ต้องการหาอาชีพใหม่หรือรายได้เพิ่ม สามารถเปิดเป็นส่วนหนึ่งของร้านอาหาร อาคารสำนักงาน ล๊อบบี้คอนโด/โรงแรม ในชุมชน รวมทั้งผู้ประกอบการที่มีร้านค้าและต้องการเพิ่มรายได้จากกาแฟสดและเครื่องดื่มต่างๆ

โดยมีเมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจมากมาย เช่น อเมริกาโน่ , ยูสุอเมริกาโน่ , ลาเต้  , มอคค่า , คาราเมลมัคคีอาโต้ , กาแฟไทย , ชาไทย , ช็อคโกแลต เป็นต้น ปัจจุบันมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องรวมกว่า 85 สาขา


 
และเพื่อเพิ่มศักยภาพในการลงทุนพร้อมเปิดโอกาสให้คนที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจ MezzoX Drip Cafe ได้ง่ายขึ้น คุณธนาวัฒน์ จิระเสวีจินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมซโซ่ จำกัด ได้ร่วมกับ นางประณยา นิถานานนท์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการแฟรนไชส์ร้านกาแฟขนาดเล็ก ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว “MezzoX Drip Cafe” โดยพร้อมปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน 


ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าโครงการแฟรนไซส์นี้ได้ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 89,000 บาท โดยจะได้รับอุปกรณ์ปรุงเครื่องดื่ม วัตถุดิบ (สำหรับเปิดร้าน) ป้ายชื่อร้าน อบรมออนไลน์คู่มือการทำงาน สูตรเครื่องดื่มต่างๆ พร้อมเข้าระบบการขายผ่าน Delivery Apps ที่จะช่วยเพิ่มช่องทางการขายได้มากขึ้น
 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02 690 7750 - 2 ต่อ 5 หรือที่ www.mezzo.co ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563 - 31 ตุลาคม 2563  
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์กาแฟ ดริป เมซโซ่เอ็กซ์
 
โทร. : 088-8096412
E-Mail : info@mezzo.co.th
Website : www.mezzo.co
Instagram : MezzoXDripCafe
Youtube : www.youtube.com/user/mezzocoffee

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก! https://bit.ly/2DEgoUY
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,184
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
905
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
707
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
691
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
641
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
603
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.