แฟรนไชส์โชว์    วีดีโอทำเลค้าขาย    คอมมูนิตี้ มอลล์ใหม่ Venice Di Iris อยากค้าขาย ต้องมา!  
5.1K
 1 เมษายน 2557 
คอมมูนิตี้ มอลล์ใหม่ Venice Di Iris อยากค้าขาย ต้องมา!
 

จากแรงบันดาลใจของมนต์เสน่ห์แห่งเมืองเวนิ­ส รูปแบบของโครงการ เวนิส ดี ไอริส จึงเปรียบเสมือนการจำลองเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี คงกลิ่นอายความเป็นเวนิส ด้วยสถาปัตยกรรมการก่อสร้างตัวอาคารในแต่ล­ะโซน จะมีรูปแบบ และสีสัน ที่แตกต่างกัน โดยล้อไปกับ สถาปัตยกรรมในแต่ละเกาะของเมืองเวนิส ล้อมรอบด้วยการจัดวางภูมิทัศน์ที่งดงาม ดอกไม้นานาพรรณ และงานประติมากรรม ที่บ่งบอกความเป็นเวนิสอย่างแท้จริงไม่ว่า­จะเป็นตัวเสา หอนาฬิกา ตลอดจนลวดลายต่างๆ ที่เสมือนจริง เพื่อให้เป็นสถานที่ shopping และ Hang out แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ
 
ในโครงการแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนของ ช็อปเฮาส์ ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับการขาย และส่วนของ คอมมูนิตี้มอลล์กว่า 9,000 ตร.ม.มีการจำลอง สัญลักษณ์ของเมืองเวนิส หอคอย Campanario de San Marcos, Venice สะพาน Rialto Bridge ซึ่งเป็นสะพานที่มีชื่อเสียงของเวนิส พร้อมทั้ง มีบริการเรือกอนโดล่า ล่องไปตามคลองโดยรอบโครงการ ในบรรยากาศเสมือนอยู่ในเมืองเวนิส ประเทศอิตาลีจริงๆ
 
... ทุกความประทับใจแห่งเวนิส พร้อมให้คุณสัมผัสแล้ววันนี้ ที่ เวนิส ดี ไอริส บนถนนวัชรพล
 
ที่ตั้งโครงการ : ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ
Website : www.venicediiris.com
E-Mail : sale_vdi@iris.co.th
Tel : 02-9487711,081-3677711
คำค้น วีดีโอ : TAGs VDO
10 ข้อต้องรู้21 แฟรนไชส์อาหาร7-ElevenKKUL DAKKokoro CoffeeM coffee&milkN & BNeo SukiRE/MAXSCBSupermilkpakchongการศึกษากำเงินแสนกำไรดีที่สุดกำไรดีแค่ไหนของใช้ภายในบ้านขายครีมซองครีมยอดฮิตคาเฟ่อเมซอนงามโคตรจุดเริ่มต้นของแฟรนไชส์ชุมชน บางแม่หม้ายชุมชนบ้านกระแซงซาลองเปาหมูโชกุนดึงดูดลูกค้าตลกปัญญาชนตลาดแฟรนไชส์ตัวแทนส่งยิ้มต้นทุนค่าการผลิตต้องทำยังไงทฤษฎีใหม่ทาวสแควร์ทำธุรกิจแฟรนไชส์ธุรกิจจำหน่ายตั๋วเครื่องบินธุรกิจสร้างอาชีพธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศนรินทร์ จิยารมณ์นักลงทุนไทยนักออกแบบมืออาชีพบริษัทรับออกแบบครัวบะหมี่ขาหมูปฏิวัติอุตสาหกรรมประตูน้ำประวัติปิ้งเนยผู้ก่อตั้ง KFCมอร์เก้นมาแรงในยุคมิถุนายน 2565มือพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่รวมเทคนิคคิดบวกระบบอุตสาหกรรมระบบแฟรนไชส์รายได้รีวิวงานแฟรนไชส์ บีทูบีรุ่นพ่อรู้ก่อนได้เปรียบร้านกาแฟอินทนิลร้านขายดอกไม้ร้านสะดวกซื้อร้านหมูกระทะลูกชิ้นปลาสถาบันสอนภาษาอังกฤษฟันอิงลิชสปป.ลาวสัญชาติเกาหลีสั่งซื้อส่องรายได้หนี้สินของคนไทยอยากนำสินค้าวางขายอาชีพอีควิป เอ็กซ์โปอู้ฟู่เครื่องดื่มในตำนานเค้กหน้าตาไม่ธรรมดาเจลาโต้เจ้าพ่อแฟรนไชส์เชสเตอร์เตือนภัยแฟรนไชน์เนื้อหมูเปิดท้ายขายของเปิดร้านเปิดแฟรนไชส์เยี่ยมชมเริ่มต้นทำธุรกิจแฟรนไชส์เลิกสัญญาเลือกซื้อแฟรนไชส์เศรษฐกิจซบเซาเสวนา สิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อแฟรนไชส์แฟรนไชส์ N & Bแฟรนไชส์ ไก่ทอดแฟรนไชส์สลัดแฟรนไชส์สำหรับคนมีเงินแฟรนไชส์สเต็กไทยโกเด้งโออิโมะในเครือซีพีไอติมรูปปลาไอศกรีมดอกไม้
คลิปวีดีโอที่น่าสนใจ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.