แฟรนไชส์โชว์    วีดีโอทำเลค้าขาย    คอมมูนิตี้ มอลล์ Venice Di Iris สุดหรู!  
4.9K
 21 กุมภาพันธ์ 2557 
คอมมูนิตี้ มอลล์ Venice Di Iris สุดหรู!

 

 จากแรงบันดาลใจของมนต์เสน่ห์แห่งเมืองเวนิ­ส รูปแบบของ โครงการ เวนิส ดี ไอริส จึงเปรียบเสมือนการจำลองเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี คงกลิ่นอายความเป็นเวนิส ด้วยสถาปัตยกรรมการก่อสร้างตัวอาคารในแต่ล­ะโซน จะมีรูปแบบ และสีสัน ที่แตกต่างกัน โดยล้อไปกับ สถาปัตยกรรมในแต่ละเกาะของเมืองเวนิส ล้อมรอบด้วยการจัดวางภูมิทัศน์ที่งดงาม ดอกไม้นานาพรรณ และงานประติมากรรม ที่บ่งบอกความเป็นเวนิสอย่างแท้จริงไม่ว่า­จะเป็นตัวเสา หอนาฬิกา ตลอดจนลวดลายต่างๆ ที่เสมือนจริง เพื่อให้เป็นสถานที่ shopping และ Hang out แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ
 
ในโครงการแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนของ ช็อปเฮาส์ ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับการขาย และส่วนของ คอมมูนิตี้มอลล์กว่า 9,000 ตร.ม.มีการจำลอง สัญลักษณ์ของเมืองเวนิส หอคอย Campanario de San Marcos, Venice สะพาน Rialto Bridge ซึ่งเป็นสะพานที่มีชื่อเสียงของเวนิส พร้อมทั้ง มีบริการเรือกอนโดล่า ล่องไปตามคลองโดยรอบโครงการ ในบรรยากาศเสมือนอยู่ในเมืองเวนิส ประเทศอิตาลีจริงๆ
 
... ทุกความประทับใจแห่งเวนิส พร้อมให้คุณสัมผัสแล้ววันนี้ ที่ เวนิส ดี ไอริส บนถนนวัชรพล
 
ที่ตั้งโครงการ : ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ
E-Mail : sale_vdi@iris.co.th
Tel : 02-9487711,081-3677711
คำค้น วีดีโอ : TAGs VDO
5 สินค้ามือสอง7 วิธีรับมือ9 สินค้าทำเงินAsia ForestryBlue MoutainCentral Restaurants GroupChichonExcellent Thai FranchiseI Can ReadIRO RIOJumPingClayKid Able ThailandLawson108LazadaN2IcePlearnary MallRoyalty Feeกระทะเหล็กกระเป๋าเดินทางกางร่มสีส้มการระบาดการ์ตูนน่ารักๆกู้เงินไม่ผ่านขายของดีข้อเสียของแฟรนไชส์คลาวด์แฟรนไชส์ความคิดสร้างสรรค์ความรู้ค่าธรรมเนียมจานยักษ์ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยวชาอินเดียชาเพื่อสุขภาพช้อปดีมีคืนซื้อแฟรนไชส์ไหนดีซูชิหน้าล้นดริบกาแฟตกแต่งร้านตู้จำหน่ายสินค้าทำกำไรต่อชิ้นทำเลร้าน 7-Elevenธุรกิจอาหารจานเดียวน้ำผลไม้ปั่นบริการเดลิเวอรี่บริษัทฯแม่ประเทศสเปนประเทศเกาหลีใต้ผู้พันแซนเดอส์พงษ์พจน์ พิมพ์สมฤดีพนักงานคอลเซ็นเตอร์มหกรรมสร้างอาชีพมีเงิน 1 ล้านบาทยอดขายมากที่สุดในโลกยังไม่ขายแฟรนไชส์ยุคโควิด-19ยูฮับ คลับของคนขี่มอเตอร์ไซค์รวม 10 Supplierรองเท้าระบบแฟรนไชส์รังสิตคลอง4รายได้เป็น 0ร้านขายไก่ทอดร้านอาหารเก่าแก่ลุ้นรับเงินแสนลูกชิ้นพิษณุโลกวิกฤติโควิดวิธีการทำไก่ KFCวิธีสร้างรายได้สถาบันสอนภาษาอังกฤษสมูทตี้สัมมนาฟรีสิ่งที่ควรทำส่อง 5 แบรนด์หน้าตลาดสดหลักสูตรอมยิ้มอาหารบุฟเฟ่ต์เก่งคำนวณเงินสดหมุนเวียนเจ้าของปั้มน้ำมันเช่าพื้นที่ขายเซเว่น อีเลฟเว่นเติบโตเทคนิคมือใหม่เทคนิคร้านค้าปลีกเบลเยี่ยมเปิดร้านเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจแบล็คแคนยอน คอฟฟี่แฟรนไชส์ เวียดนามแฟรนไชส์ภาษาแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อแฟรนไชส์ลงทุนง่ายแหล่งขายของตอนเช้าโฆษณาประชาสัมพันธ์โรงเรียนบ้านรักภาษาให้เป็นระบบไม่มีนโยบายขายแฟรนไชส์ไอติมรูปปลาไอเดีย
คลิปวีดีโอที่น่าสนใจ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.