แฟรนไชส์โชว์    วีดีโอแฟรนไชส์    ทำได้ไง? สร้าง 500 ล้าน เพียง 2 ปี  
4.2K
 2 มกราคม 2557 
ทำได้ไง? สร้าง 500 ล้าน เพียง 2 ปี
 

 รายการ Voice Market ธุรกิจแฟรนไชส์รถจักรยานยนต์มือสอง เจ้าแรกและเจ้าเดียวของไทย
 
จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ ไม่ได้มีดีที่นามสกุลของเขา แต่เขามีดีที่ความคิดในการทำธุรกิจตั้งแต่­วัยเด็ก เคยเป็นพ่อค้าตามตลาดนัดมาแล้ว ก่อนที่เขาจะเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์รถจักร­ยานยนต์มือสอง เป็นรายแรกของประเทศไทย ในชื่อ JP MOTORWORKS (JPW) ที่ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 150 แห่ง

ก่อนที่จะมีการขยายสู่ธุรกิจสินเชื่อรถจัก­รยานยนต์มือสองในชื่อ Sweet Leasing และวันนี้เขาเตรียมนำธุรกิจภายใต้ชื่อบริษัท เจพีกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในปลายปีนี้ เส้นทางชีวิตของเขา ถูกถ่ายทอดในหนังสือชื่อ "สร้าง 500 ล้านเพียง 2 ปี" ดังนั้นใครที่กำลังจะคิดทำธุรกิจจะต้องเริ่มทำตั้งแต่วันนี้ แม้จะต้องลำบากและเจออุปสรรค เพราะนั้นจะเป็นก้าวแรกสำหรับการเริ่มเป็น­เศรษฐีเงินล้าน เหมือนที่เขาได้ทำให้เห็นแล้วในวันนี้
คำค้น วีดีโอ : TAGs VDO
10 เรื่องจริงที่คุณไม่รู้14 วิธี ค้นหาตัวตน168 แพลตินั่มBig SizeBonChon ChickenCall CenterGoogle TrendsHongKong NoodleHuang Hui PingI DO 4 IDEAMr Crepe'sOnlinePolish FranchisePyro MarketingRichard MilleSamanea Plaza ThailandWall Street Englishกาแฟยกนิ้วกุ้งก่อนซื้อแฟรนไชส์ก่อนตัดสินใจก้าวไกลขนส่งพัสดุขนส่งพัสดุในไทยขายของด้วยรถพ่วงข้างขายดีตลอดกาลขายเครื่องสำอางออนไลน์ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์คนขี้เกียจความดันคุณสมบัติแฟรนไชส์ค้าขายงานหายากจัมปิ้งเคลย์จุดคุ้มทุนจุดเด่นซัมซุง บิสิเนสตลาดชื่อแปลกตู้ไอศกรีม Soft Serveทานพิซซ่าทานได้ทำนองเพลงทำแฟรนไชส์ทำไมแฟรนไชส์ท่องเที่ยวชุมชนจังหวัดอ่างทองธุรกิจคลินิกความงามธุรกิจร้านสะดวกซื้อธุรกิจเราควรไปต่อนิตยสารตั้งตัวบังเอิญมีเงินใช้รวมรายจ่ายที่คนไทยรสชาที่เป็นกลางระบบการศึกษาร้านเครื่องดื่มลงทุนง่ายลดไข้ลอนดรี้แคร์ลูกค้าซื้อซ้ำลูกค้าเชื่อมั่นลูกชิ้นหมู ปู เด๋อลูกโป่งวิธีขายของสถาบันสอนภาษาแบบบูรณาการสมุนไพรสร้างอาชีพยอดนิยมสาขาสยามสแควร์สินค้าแฮนด์เมดสไตล์ญี่ปุ่นหนี้สินของคนไทยหน้าร้านสะดวกซื้อหน้าฮาวาเอี้ยนหลักสูตรพัฒนาสมองหลักสูตรโฟนิคส์หายสงสัยห้­องครัวอาชีพเสริมอิ่มอร่อยเจ้าของร้านกาแฟเฉวงวอล์คกิ้งสตรีทเดือนพฤษภาคม 2566เทรนด์ตลาดครึ่งปีหลัง 2024เปลี่ยนของเก่าให้เป็นรายได้เปิดร้านค้าเมษายน 2564เหนียวนุ่มแพร่หลายแฟรนไชส์ขายดีหลังแฟรนไชส์มาใหม่น่าลงทุนแฟรนไชส์ยอดนิยมอันดับ 1แหล่งค้าปลีกโกเด้งโคเคทโค้กโปรแกรมSoftwareใช้ทุนน้อยให้เป็นระบบไม่มีหน้าร้านไลฟ์สไตล์มอลล์ไอติม
คลิปวีดีโอที่น่าสนใจ