หน้างานแสดงสินค้า    ในประเทศ    เกษตร พืช สัตว์ | กรุงเทพฯ
393
เตรียมพบกับ งานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2022 ผ่านคอนเซ็ปต์ Garden Exploration สร้างประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อคนรักบ้านและสวน
 

งานกลางปีที่ทุกคนรอคอย งานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2022 งานจัดตั้งแต่ วันที่ 5-14 สิงหาคม 2565 ฮอลล์ 98-104 ไบเทค บางนา คนรักบ้านและสวน เตรียมตัวให้พร้อม พบกับความน่าสนใจภายในงาน อัดแน่นด้วยไอเดียมากมาย ผ่านคอนเซ็ปต์งาน “Garden Exploration” ซึ่งมาจากการที่คนเกิดความสนใจในเรื่องต้นไม้และเข้าไปเรียนรู้เทคโนโลยีเชิงลึกในเรื่องการปลูก การขยายพันธุ์ การดูแลรักษา ไปจนถึงการออกแบบจัดสวนในบ้านได้ด้วยตัวเอง
 
กว่า 23 ปีของการจัดงานแฟร์ที่ดีที่สุดในประเทศและภูมิภาคอาเซียนมาต่อยอดเป็นงาน “บ้านและสวนแฟร์ Midyear” เราจึงอยากชวนคนรักบ้านมาเพลิดเพลินกับไอเดียและนิทรรศการในโซนไฮไลต์ที่น่าสนใจ จัดเต็มแบบจุใจตลอด 10 วัน สินค้าครบครันกว่า 2,500 บูธ
 
ไฮไลต์ภายในงาน ชวนสัมผัสบรรยากาศการตกแต่งแสนรื่นรมย์และกิจกรรมสุดพิเศษตลอดการจัดงาน อาทิ
 
Garden Village โดยสำนักพิมพ์บ้านและสวน 

โซน “Garden Village” เปรียบเสมือนหมู่บ้านเล็กๆ ที่รวมไอเดียสำหรับคนรักต้นไม้โดยเฉพาะ ออกแบบภายใต้ธีมหลักของงาน “Garden Exploration” โดยรวมผู้เชี่ยวชาญด้านพืชพรรณและการเกษตรสมัยใหม่ไว้หลากหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นการปลูกผักกินเอง พรรณไม้ดอกหอม พรรณไม้ใบหลากสี การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช ฯลฯ รับรองว่าได้ทั้งไอเดียดีๆ ความรู้แน่นๆ และต้นไม้ติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน
 

 

 
บ้านและสวน PETS

ออกแบบภายใต้ธีม “Pets Playground” ที่ต้องการให้ “เจ้าของ” และ “สัตว์เลี้ยง” ได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดกันมากขึ้นผ่านเครื่องเล่นออกกำลังกาย และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ โดยเจ้าของและสัตว์เลี้ยงสามารถใช้งานร่วมกันได้ สวนของโซนนี้ยังออกแบบให้เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง พร้อมนำเสนอคอนเทนต์ความรู้เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก รวมถึงแขกรับเชิญสุดพิเศษ เช่น โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ Major Development ฯลฯ
 
 
 
my home
 
โซนนี้ขอเอาใจคนรักงานบ้าน โดยหยิบยกเอามุมสุดรกในบ้านอย่างครัว โต๊ะกินข้าว และห้องงานช่าง มาจัดโชว์ไอเดียและเทคนิคการจัดการกับพื้นที่ในบ้านที่เรารักให้น่าอยู่ขึ้นกว่าเดิม พร้อมมีกิจกรรมเวิร์คชอปแบบจัดเต็มเอาใจคนรักงานบ้านอีกเช่นเคย
 
 
room
Betterism Design Award
 
เพราะเราเชื่อว่าดีไซน์ที่ดีสามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้ เราจึงจัดการมอบรางวัลเพื่อส่งแรงกระเพื่อมต่อวงการออกแบบและคนทั่วไปภายใต้ธีม “Re-balance” รางวัลนี้มุ่งให้ความสำคัญกับ “แนวคิดความยั่งยืนที่สมดุลกับวิถีปัจจุบันของโลก” เป็นงานออกแบบที่ตอบโจทย์ทั้งด้านการใช้งาน ความงาม และความยั่งยืน รวมถึงการส่งผลกระทบเชิงบวกต่อสังคม ขณะเดียวกันก็เป็นงานออกแบบใกล้ตัว ตอบโจทย์วิถีชีวิตประจำวันของผู้คนได้อย่างแท้จริง โดยมอบ 5 รางวัล จาก 5 ประเภทผลงาน ซึ่งคัดเลือกจาก 50 ผลงานดีเด่นในแต่ละหมวด ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ (Product Design) สถาปัตยกรรม (Architectural Design) นวัตกรรมและแนวคิด (Design Innovation) งานออกแบบและวางผังระดับเมือง (Urban Design) และงานอนุรักษ์สร้างสรรค์ (Creative Conservation) พร้อมชมผลงานเหล่านี้ที่นำมาจัดแสดงนิทรรศการด้วย
 
 
 
Garden of Ideas โดยบ้านและสวน Garden & Farm
 
ออกแบบภายใต้ธีม “Garden Exploration” พาคุณไปเปิดประสบการณ์ร่วมกันค้นหารูปแบบสวนที่เป็นตัวตนของคุณในคอนเซ็ปต์ “Instant Garden” ที่คุณจะได้พบกับไอเดียจัดสวนสวย 5 สไตล์ ได้แก่ สวนโมเดิร์น ซึ่งออกแบบและจัดสวนโดยบริษัทออกแบบสวนชื่อดังอย่าง “กิ่ง ก้าน ใบ” รวมถึง สวนทรอปิคัล สวนอังกฤษ สวนญี่ปุ่น และสวนโมร็อกโก คุณจะได้เรียนรู้การใช้วัสดุ องค์ประกอบ เฟอร์นิเจอร์ และพรรณไม้ของสวนแต่ละรูปแบบ รับรองว่าต้องได้ไอเดียการออกแบบตกแต่งสวนกลับไปทดลองจัดมุมสวนที่บ้านได้อย่างแน่นอน 
 
นอกจากนี้ยังมีไอเดียการปลูกผักสำหรับสวนระเบียงจาก บ้านและสวน Garden & Farm ที่ชวนคุณมาเป็นนักปลูก โดยนำเสนอแนวคิดการปลูกผักในเมืองที่มีพื้นที่จำกัดในคอนเซ็ปต์ “The Edible Balcony” อัดแน่นด้วยวิธีการปลูกผักในกระถาง ไอเดียทำแปลงปลูกในพื้นที่จำกัด และหลากหลายวิธีที่จะช่วยให้ปลูกผักรอด
 
 
Explorers Zone โดยบ้านและสวน Explorers Club

ไฮไลต์เด่นของโซนนี้คือการยกบรรยากาศการแคมปิ้งริมหาดทรายมาไว้กลางไบเทค บางนา ขอบอกเลยว่าเป็นโซนที่สายกาแฟ แคมปิ้ง และเดินป่าห้ามพลาด เริ่มจากสายกาแฟ ครั้งนี้เราได้จับมือกับ KINTO Thailand แบรนด์ Rivers Drinkware พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตรร้านกาแฟและโรงคั่วมาร่วมออกร้าน รังสรรค์เมนูกาแฟจากเมล็ดในหลายแหล่งปลูกให้ทุกคนได้ชิมและลองดริปด้วยตัวเอง รวมถึงกิจกรรมเสวนาเล็ก ๆ กับคนกาแฟสายลึกแบบใกล้ชิด 
 
Green Oasis Relax Zone

มุมนั่งเล่นพักผ่อนและพื้นที่สีเขียวที่หลายคนชื่นชอบ ครั้งนี้ตั้งอยู่ใจกลางโซนสินค้าเอ๊าต์ดอร์ไลฟ์สไตล์และงานคราฟต์สินค้าทำมือ มาฟังเสียงเพลงสนุกๆ ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์เอ๊าต์ดอร์บีชคลับ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนออกไปเที่ยวในช่วงวันหยุดพักร้อน พื้นที่นี้พร้อมรองรับคุณด้วยดนตรีสด เครื่องดื่มดับกระหาย ของขบเคี้ยวรับประทานเล่นจาก Chang พร้อมทั้งยังมีกาแฟคั่วสด ร้านขายของคัดสรรพิเศษ และกิจกรรมสนุกๆ จากทีมบ้านและสวน Explorers Club ที่อยู่ข้างๆ กัน

 
 
โซนสวนประกวด “แต่งมุมสวยด้วยไม้สะสม (Living with Plants)”
ซุ้มทางเข้าหน้าฮอลล์ 102 ไบเทค บางนา 
 
ในยุคที่ผู้คนทั่วโลกให้ความสำคัญกับการแต่งบ้านด้วยต้นไม้ จนเกิดเป็นเทรนด์ฮิต ทั้งไม้ใบ แคคตัส ไม้อวบน้ำ ฯลฯ หนึ่งในไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาดในงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear ปีนี้ คือประกวดจัดสวนภายใต้แนวคิด “แต่งมุมสวยด้วยไม้สะสม (Living with Plants)” ซึ่งได้คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ อย่าง คุณศิริวิทย์ ริ้วบำรุง แห่ง Little Tree คุณศุภกิจ มีลาภ แห่งสุขเย็น การ์เด้นท์ และคุณบุญยวีร์ บุนนาค สไตลิสต์คนเก่ง มาร่วมกันคัดเลือกและตัดสินรางวัลจากผลงานที่ส่งเข้ามาอย่าล้นหลาม สามารถติดตามชมผลงานจัดมุมสวนจริงๆและโหวตให้กำลังใจ เพื่อให้ผลงานที่คุณชื่นชอบได้รับรางวัลมหาชนและขวัญใจมหาชนออนไลน์กันได้ในช่วงระหว่างการจัดงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2022 
 
 
นอกจากนี้ยังได้มีการผนึกกำลังจากสถาบันการเงินชั้นนำ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี, KTC, SCB, TTB รวมทั้ง IKEA ที่มีส่วนร่วมในการเปิดประสบการณ์ ให้ผู้เข้าร่วมงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2022 เพียงลงทะเบียน รับฟรี ! แก้วมัค สินค้าคุณภาพดี ยั่งยืน จากอิเกีย และหากลูกค้าช็อปของในงานไม่ต้องห่วงว่าจะขนของกลับไม่ไหว เพราะเรามีบริการจาก KERRY EXPRESS ในราคาพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 19 บาท
 
ทั้งนี้ งานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2022 ในครั้งนี้ ยังคงมีมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดที่รัดกุม เพื่อสร้างความมั่นใจในการจับจ่าย และความสบายใจในการเดินชมงานอย่างมีความสุข ดังเช่นทุกครั้งที่เคยทำมา
 
ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ผู้เข้าชมงานจะสัมผัสได้ที่งาน บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2022 ระหว่างวันที่ 5-14 สิงหาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 9.30 – 21.00 น. ฮอลล์ 98-104 ไบเทค บางนา สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของงานได้ที่ เว็บไซต์ www.baanlaesuan.com , Facebook : บ้านและสวน Baanlaesuan.com
 
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
 ศูนย์นิทรรศการและการ
งาน Smart SME Expo 2023
วันที่ 6 - 9 กรกฎาคม 2566
งาน Thailand Franchise & Business Oppo..
วันที่ 13 - 16 กรกฎาคม 2566
งาน Thailand Retail, Food & Hospitalit..
วันที่ 13 - 16 กรกฎาคม 2566
งาน ASEAN Retail 2023 ปีที่ 8
วันที่ 13 - 16 กรกฎาคม 2566
งาน PUB & BAR ASIA 2023
วันที่ 13 - 16 กรกฎาคม 2566
ลงประกาศ งานแสดงสินค้า ฟรี! : Event Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 41,138  คุณasiasearch88
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติงานแสดงสินค้า 14,059 กระทู้  4,093 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.