หน้างานแสดงสินค้า    ในประเทศ    ค้าปลีก, ทั่วไป | กรุงเทพฯ
461
งาน Virtual Career Fair


จ๊อบส์ ดีบี เตรียมจัด “Virtual Career Fair” มหกรรมหางานออนไลน์ ครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในไทย ชวนมาเปิดประตูสู่โอกาสงานที่ใช่กว่า 3,000 ตำแหน่ง แชทสด – สัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับบริษัทชั้นนำกว่า 100 บริษัท
 
จ๊อบส์ ดีบี (JobsDB) แพลตฟอร์มหางานชั้นนำของเอเชีย เตรียมจัด “Virtual Career Fair by JobsDB” มหกรรมออนไลน์จ๊อบแฟร์ครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้รวบรวมบริษัทแนวหน้าชั้นนำจากทุกสายงานกว่า 100 บริษัท จำนวนกว่า 3,000 ตำแหน่ง เปิดโอกาสให้คนหางานได้พบปะพูดคุยสอบถามกับทีมทรัพยากรบุคคลจากบริษัทโดยตรง ตลอดจนถึงได้พบงานที่ใช่ในรูปแบบออนไลน์ พร้อมฟังก์ชันไลฟ์แชท (Live Chat) และระบบสัมภาษณ์งานออนไลน์แบบตัวต่อตัว (On-the-spot Interviews)

นอกจากนี้ภายในงานยังมีสตรีมมิ่งให้ความรู้ที่คนทำงานไม่ควรพลาดจากกูรู CEO จากหลากหลายธุรกิจ และกิจกรรมเรซูเม่ คลินิก ที่เสริมความมั่นใจให้ผู้หางาน โดยนำเรซูเม่มาให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจ และปรับให้โดดเด่น โดนใจ ทั้งนี้งาน “Virtual Career Fair by JobsDB” จะจัดขึ้นเป็นเวลา 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 7–11 มิถุนายน 2564
 
นางสาวพรลัดดา เดชรัตน์วิบูลย์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จ๊อบส์ ดีบี (JobsDB) ในฐานะแพลตฟอร์มหางานชั้นนำของเอเชีย มุ่งมั่นที่จะยกระดับเทรนด์การหางานให้พัฒนาขึ้นไปอีกขั้นผ่านการเปิดตัว “Virtual Career Fair by JobsDB” มหกรรมออนไลน์จ๊อบแฟร์ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของจ๊อบส์ ดีบี

ทั้งนี้เพื่อช่วยเหลือและกระตุ้นให้คนหางานและองค์กรต่าง ๆ ได้มีโอกาสพบปะและพูดคุยกันโดยตรง ตลอดจนทำให้เกิดการจ้างงานในช่วงวิกฤตโควิด-19 ทั้งลดความเสี่ยงที่ไม่จำเป็นสำหรับทั้งฝ่ายองค์กรและฝ่ายผู้หางานในการเดินทางออกไปสัมภาษณ์งาน ผนวกกับเทรนด์ของการหางานในรูปแบบออนไลน์ที่เริ่มเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มนักศึกษาจบใหม่
 
ภายในงานได้รวบรวมตำแหน่งงานครบทุกสายงาน อาทิ สายงานไอที (Information Technology) สายงานอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) สายงานวิศวกรรม (Engineering) สายงานธนาคาร (Banking) สายงานการตลาดและประชาสัมพันธ์ (Marketing and Public Relations) สายงานโทรคมนาคม (Telecommunication) สายงานขนส่ง (Transportation and Logistics) และอีกมากมาย รวมทั้งหมดกว่า 3,000 ตำแหน่ง จากบริษัทระดับแนวหน้าหลากหลายธุรกิจกว่า 100 บริษัท ทั้งธุรกิจไอที ธุรกิจพลังงาน ธุรกิจการเงินการธนาคาร ธุรกิจค้าส่งค้าปลีก และอีกหลากหลายธุรกิจที่พร้อมเปิดประตูให้คนหางานเข้ามาพบปะพูดคุยถึงโอกาสในการหางานที่ใช่
 
สำหรับความพิเศษของ “Virtual Career Fair by JobsDB” ในครั้งนี้ มาพร้อมหลากหลายฟังก์ชันที่ทันสมัยเพื่อตอบรับกับความต้องการและอำนวยความสะดวกให้กับผู้หางานและฝ่ายทรัพยากรบุคคลให้มีโอกาสได้ติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโปรไฟล์หรือข้อมูลของแต่ละองค์กรแบบอินเตอร์แอคทีฟ (Interactive Profile) ที่จะช่วยให้คนหางานเรียนรู้และพิจารณาสมัครงานกับบริษัทที่สนใจได้ง่ายยิ่งขึ้น ระบบแชทบอต (Chat Bot) อันทันสมัยพร้อมตอบคำถามเบื้องต้นให้แก่ผู้หางานได้แบบอัตโนมัติ ฟังก์ชันไลฟ์แชท (Live Chat) ที่เปิดให้ผู้หางานสามารถพูดคุยโต้ตอบกับฝ่ายทรัพยากรบุคคลขององค์กรต่าง ๆ ที่สนใจได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงการสัมภาษณ์งานออนไลน์แบบตัวต่อตัว (On-the-spot Interviews) ช่วยให้ผู้หางานมีโอกาสได้สัมภาษณ์และคว้างานที่ใช่จากการร่วมงานได้ทันที
 
นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาร่วมรับฟังเทคนิคและเคล็ดลับต่าง ๆ เกี่ยวกับการหางาน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้แก่ กิจกรรมสตรีมมิ่งให้ความรู้จากกูรูและผู้บริหารจากหลากหลายธุรกิจที่จะมาพูดคุย แนะนำเทคนิคต่าง ๆ ในการทำงาน ทั้งเรื่องเงินเดือน การยื่นใบสมัครงาน การพัฒนาทักษะความสามารถ ตลอดจนถึงเทรนด์และแนวโน้มการทำงานใหม่ ๆ หรือการบริหารเงินเดือนอย่างไรไม่ให้เป็นหนี้

และอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญคือ เรซูเม่ คลินิก (Resume Clinic) ที่เปิดโอกาสให้ผู้หางานนำเรซูเม่มาให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยตรวจ และปรับแก้ไขให้โดดเด่นมากขึ้นก่อนสมัครงาน เพื่อให้ได้งานที่ใช่ตรงใจยิ่งขึ้น พร้อมโบนัสพิเศษสำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า มาอัพสกิลผ่านกิจกรรม “ยกระดับความรู้ ก้าวสู่งานที่ใช่” เลือกเรียนจากกว่า 80 คอร์ส พร้อมรับใบประกาศนียบัตร หลังเรียนจบ ฟรี อีกด้วย นางสาวพรลัดดา กล่าวทิ้งท้าย
 
ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อร่วมงาน “Virtual Career Fair by JobsDB” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ http://jobsdb.me/vcfevent1 โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7–11 มิถุนายน 2564 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) โทรศัพท์ 02-670-0700 หรือ inbox สอบถามได้ที่เพจ JobsDB Thailand
 
เกี่ยวกับ JobsDB
 
จ๊อบส์ ดีบี เป็นส่วนหนึ่งของ SEEK Group องค์กรด้านการสรรหาบุคลากรออนไลน์ระดับสากล ที่มีพนักงานทั่วโลกมากถึง 6,000 คน และเป็นบริษัทจดทะเบียนติดอันดับ Top 100 ในตลาดหลักทรัพย์ของออสเตรเลีย ในฐานะที่ JobsDB เป็นส่วนหนึ่งของ SEEK Group เราได้ยกระดับผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีสู่ระดับแนวหน้า เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ พร้อมส่งมอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดงานและการสรรหาบุคลากรที่เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งมั่นให้ผู้หางานที่มีความสามารถได้พบกับผู้ประกอบการชั้นนำที่น่าเชื่อถือ พร้อมเติมเต็มสมดุลชีวิตการทำงานที่ดี ควบคู่ไปกับความสำเร็จด้านการสรรหาบุคลากรของทุกองค์กร
 
ที่มา: เจซีแอนด์โค คอมมิวนิเคชั่นส์
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
งาน International Franchise Seoul 2023..
วันที่ 30 มี.ค. - 1 เม.ย. 2566
Electric Energy Show (ELECS) 2023
วันที่ 17 - 19 พฤษภาคม 2566
งาน Smart SME Expo 2023
วันที่ 6 - 9 กรกฎาคม 2566
งาน Thailand Franchise & Business Oppo..
วันที่ 13 - 16 กรกฎาคม 2566
งาน Thailand Retail, Food & Hospitalit..
วันที่ 13 - 16 กรกฎาคม 2566
ลงประกาศ งานแสดงสินค้า ฟรี! : Event Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 41,159  คุณพีพี เอเจนท์
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติงานแสดงสินค้า 14,067 กระทู้  4,094 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.