ทำเลค้าขาย     เขตลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
8.4K
110
10
เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์
MARKET
NEWS
เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์ (อังกฤษ: CentralFestival East Ville) เป็นศูนย์การค้าแบบเปิดขนาดใหญ่ ริมถนนประดิษฐ์มนูธรรม ใกล้กับเทสโก้ โลตัส เอกซ์ตร้า โดยเป็นโครงการศูนย์การค้าแบบเปิด (Open-Air) ที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่งในย่านกรุงเทพฯ ตะวันออก และยังเป็นโครงการศูนย์การค้าแบบกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งโครงการนี้ถือว่าเป็นเซ็นทรัลเฟสติวัลสาขาที่ 5 และยังเป็นเซ็นทรัลเฟสติวัลสาขาแรกในกรุงเทพมหานคร
ประเภทศูนย์การค้า
ชื่อทำเล (ไทย)เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์
ชื่อทำเล (อังกฤษ)CentralFestival East Ville
ที่ตั้ง ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
วันที่ขายทุกวัน
รายละเอียดศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์ เป็นโครงการศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่สร้างเต็มพื้นที่ 51 ไร่ โดยจะสามารถรองรับกำลังคนที่มีกำลังซื้อสูงได้เป็นจำนวนมาก ทั้งจากสถานศึกษาบริเวณโดยรอบกว่า 78 แห่ง หมู่บ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมกว่า 141 โครงการที่มีอิทธิพลต่อกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออกถึง 9 เขต และยังสามารถรองรับกำลังคนจากถนนสุขุมวิท เอกมัย และทองหล่อได้พร้อมกัน[1] ภายในโครงการมีห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเป็นผู้เช่าหลัก ร้านค้าในธุรกิจค้าปลีกของกลุ่มเซ็นทรัลได้แก่ เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต บีทูเอส และยังมีร้านค้าอื่นๆ อีกจำนวนกว่า 200 ร้าน รวมถึงโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาสขนาดมาตรฐานจำนวน 8 โรง สถาบันความงาม ศูนย์ออกกำลังกายขนาดใหญ่ ศูนย์อาหารฟู้ดปาร์ค ลานกิจกรรมสำหรับสัตว์เลี้ยง ลานออกกำลังกาย จ๊อกกิ้งแทรค และลานสำหรับใช้ทำกิจกรรมกลางแจ้ง

สำหรับตัวอาคารได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงเรื่องของการใช้พลังงานเป็นหลักโดยใช้หลักการการออกแบบอาคารตามมาตรฐานของ Leadership in Energy and Environmental Design ของ U.S.Green Building Council และสร้างสไตล์ของอาคารให้เข้ากันกับ "อีสท์วิลเลจ" ย่านฮิบของนิวยอร์กบนเกาะแมนฮัตตันที่มีบาร์ ร้านหนังสือ คาเฟ่คลับ แกลเลอรีรองรับทุกคน หรือย่านมีทแพคที่นิวยอร์ก ย่านโกรฟที่ลอสแอนเจลิส และย่านโคเวนต์การ์เดนที่ลอนดอน

จุดเด่น/จุดสนใจโดยโครงการนี้ถือว่าเป็นโครงการแรกที่จะทำการปรับภาพลักษณ์ของโมเดล "เซ็นทรัลเฟสติวัล" ของเซ็นทรัลพัฒนาใหม่ หลังจากที่สาขาก่อนหน้านี้ (รวมถึงสาขาภูเก็ตที่อยู่ในความดูแลของเซ็นทรัลรีเทล) เน้นความหรูหราแต่ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความมีสีสัน สื่อถึงความเป็นฮอลิเดย์สปิริต เน้นกลุ่มนักท่องเที่ยว มาสู่การเป็นศูนย์การค้าที่ทุกคนสามารถมาท่องเที่ยวและผ่อนคลายได้มากยิ่ง ขึ้น ทั้งช้อปปิ้ง สังสรรค์ ชมงานศิลปะ ออกกำลังกาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองและความต้องการของคนในพื้นที่ย่านดังกล่าว

ชื่อผู้ติดต่อเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์
ที่อยู่ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์
 02-xxx
อีเมล์call_center@cpn.co.th
Facebook 
www.facebook.com/CentralFestivalEastVille
ข้อมูล ณ วันที่ 11 ธันวาคม 2562 
โหวต
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 10 คะแนน
มีผู้เข้าชมนี้ 8,437 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลนี้ 110 คน
 
CentralFestivalอีสท์วิลเลจHome Hub
ทำเลนี้ ไม่ได้รับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด
Business