ทำเลค้าขาย     เขตปทุมวัน, พญาไท, ราชเทวี (สามเสนใน), ดินแดง
4.4K
27
5
คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์
MARKET
คิง พาวเวอร์ คอมเพล็กซ์ เป็นศูนย์การค้าแบบครบวงจร โดยบริษัท คิง พาวเวอร์ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด ตั้งอยู่ที่ ถนนรางน้ำ เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร บนพื้นที่เดิมขององค์การรับส่งสินค้าและพัสดุภัณฑ์ (ร.ส.พ.)  ที่ย้ายออกไป ยุบเลิกองค์การในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2548 ภายในศูนย์การค้ามีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้แก่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวต่างชาติที่เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย
ประเภทศูนย์การค้า
ชื่อทำเล (ไทย)คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์
ชื่อทำเล (อังกฤษ)King Power Complex
ที่ตั้งเลขที่ 8 ถนนรางน้ำ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
วันที่ขายทุกวัน
เวลาที่ขาย10:00 - 22:00 น.
ขนาดของพื้นที่ 150,142 ตารางเมตร
ตัวอย่างสินค้าที่ขายภายในจะประกอบไปด้วย ภัตตาคารรามายณะ เป็นภัตตาคารความจุ 550 ที่นั่ง บริการอาหารแบบบุฟเฟต์นานาชาติ โดยตกแต่งภัตตาคารด้วยภาพจิตรกรรมจากเรื่องรามเกียรติ์ อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะแต่ต้องสั่งจองโต๊ะล่วงหน้านะค่ะเพราะคนจะเยอะมากเดี๋ยวจะไม่ได้กินค่ะ 

อีกส่วนที่อยู่ใกล้กันก็จะเป็น โรงละครอักษรา เป็นโรงละครความจุ 578 ที่นั่ง ใช้แสดงหุ่นละครเล็กเป็นหลัก นอกจากนี้ยังใช้จัดกิจกรรมต่างๆ 

นอกเหนือจากหุ่นละครเล็กอีกด้วย ถ้าไปกินอาหารที่ภัตตาคามรามยณะเวลา 1 ทุ่มก็จำได้ชมหุ่นละครเล็กฟรีค่ะเค้าจะจัดแสดงให้ดูถึงโต๊ะอาหารเลยค่ะน่ารักมากๆเหมือนมีชีวิตเลยค่ะ 

ส่วนอีกฝั่งหนึ่งก็จะเป็น โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ คิง พาวเวอร์ โรงแรมความจุ 386 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ร้านอาหาร บาร์ ห้องจัดประชุมและสัมมนา เป็นต้น

รายละเอียดคิง พาวเวอร์ เป็นศูนย์การค้าแบบครบวงจรมี ดิวตี้ ฟรี มอลล์ เป็นแหล่งรวมร้านค้าปลอดภาษี แบ่งพื้นที่เป็นสองชั้น โดยชั้นล่างจำหน่ายสินค้าไทยคุณภาพสูง เช่น BSC Jim Thompson รวมถึงสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนชั้นบนจำหน่ายสินค้าแฟชั่น นาฬิกา เครื่องสำอาง สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องกีฬา

จุดเด่น/จุดสนใจเพื่อให้ทุกบริการและการติดต่อสื่อสารของเราเชื่อมโยงถึงกันมากยิ่งขึ้น King Power Contact Centre จึงก่อตั้งขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการติดต่อสอบถามให้กับผู้ใช้บริการทุกท่าน 

โดยให้บริการคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและบริการ วิธีการซื้อและรับสินค้า การสมัครสมาชิก และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ตลอดจนเป็นหนึ่งในช่องทางการรับฟังทุกความคิดเห็น ซึ่งถือเป็นข้อมูลที่มีค่าเป็นอย่างยิ่งต่อการพัฒนาสินค้าและบริการ เพื่อสนองตอบทุกความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างตรงใจ


ชื่อผู้ติดต่อ King Power Complex
ที่อยู่เลขที่ 8 อาคารคิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ ถนนรางน้ำ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 ประเทศไทย
โทรศัพท์
 163xxx
อีเมล์info@kingpower.com
contact@kingpower.com
เว็บไซต์www.kingpower.com
Facebook 
www.facebook.com/Kingpowerofficial/
ข้อมูล ณ วันที่ 11 ธันวาคม 2562 
โหวต
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 5 คะแนน
มีผู้เข้าชมนี้ 4,406 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลนี้ 27 คน
Market Tags
 
ทำเลนี้ ไม่ได้รับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด
Business