หน่วยงาน    ชื่อเด่น แบรนด์ดัง | Popular Brand
4.1K
2
3.5K
เอส.บี.เฟอร์นิเจอร์
SMEs
องค์กร เอส.บี.เฟอร์นิเจอร์ 
Organization S.B. Furniture
รายละเอียด
S.B. FURNITURE นับเป็นบริษัทที่บุกเบิกและมีความเชี่ยวชาญในการทำเฟอร์นิเจอร์ โดยนำนวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์ถอดประกอบ มาใช้เป็นรายแรกในประเทศไทย เฟอร์นิเจอร์ของ S.B. Furniture ผลิตโดยโรงงานที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยเครื่องจักรนำเข้าจากเยอรมนี นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นยังต้องผ่านการออกแบบและทดสอบการใช้งานตามระดับมาตรฐานสากล เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเป็นสำคัญ
 
S.B. FURNITURE จัดเป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับครอบครัวคนเมืองรุ่นใหม่ ที่ต้องการนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งทางด้านสินค้าและบริการที่สร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร และเน้นเรื่องความสวยงามในการรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นส่วนสำคัญ
ทั้งห้องนอน, ห้องรับแขก, ห้องนั่งเล่น, ห้องรับประทานอาหาร, ห้องทำงาน, ห้องครัว และบิวท์อิน โดยคำนึงถึงดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย พร้อมประโยชน์ใช้สอยที่สามารถเลือกได้ตามการใช้งานจริงให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนในครอบครัวในรูปแบบต่างๆได้ลงตัวและคำนึงถึง

คุณภาพสินค้าต้องแข็งแรงคงทน เพื่อสุขภาพ และความปลอดภัยของผู้ใช้งาน
อีกทั้งบริการที่เหนือระดับ และครบวงจร อย่างบริการมัณฑนากรที่เสมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการออกแบบ พร้อมจำลองภาพสามมิติผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ช่วยเติมเต็มทุกจินตนาการบ้านสวยให้กับผู้บริโภค
 
ที่ตั้ง 126/150 หมู่ 1 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
โทรศัพท์ 0-2789-9919
โทรสาร 0-2962-8025
อีเมล์ weblogin@sb-furniture.com
เว็บไซต์
Facebook 
www.facebook.com/sbhome
Youtube 
www.youtube.com/user/sbfurniturechannel
ข้อมูล ณ วันที่ 10 มิถุนายน 2557
โหวต
ระดับความนิยม
มีผู้เข้าชม 4,095 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูล 2 คน
หน่วยงาน ที่ไม่รับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด