หน้างานแสดงสินค้า    ในประเทศ    ค้าปลีก, ทั่วไป | กรุงเทพฯ
275
facebook
งาน “JOURNEY T’ I-SAAN” เจอนี่ ที่ อีสาน
 

 
“ซีคอนสแควร์” ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน “JOURNEY T’ I-SAAN (เจอนี่ที่อีสาน)” สัมผัสมนต์เสน่ห์แดนอีสานยุคใหม่ ที่สะท้อนถึงวิถีชีวิตความเป็นอยู่ ผ่านมุมมองของคนรุ่นใหม่ พบกับสินค้าอีสานร่วมสมัย ที่หยิบยกอัตลักษณ์อันโดดเด่นของถิ่นอีสาน มารังสรรค์จนมีความทันสมัย สนุกสนานกับการแสดงอีสานประยุกต์ที่ต่างไปจากเดิม พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูแซ่บซี๊ด ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ให้คุณได้ถ่ายรูปกันอย่างจุใจ จนคุณรู้สึกว่า  “เจอนี่ที่อีสาน” ได้ไง ระหว่างวันที่ 16 – 25 สิงหาคม ศกนี้ ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

นางสาว ทรงสิริวรรณ เลิศณรงค์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ จัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้า และประชาชนทั่วไป ร่วมออกเดินทางค้นหามุมมองใหม่ๆของภาคอีสาน ที่มีความร่วมสมัย พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตความเป็นอยู่ จากลูกหลานชาวอีสาน ที่สืบทอด ภูมิปัญญาแบบดั้งเดิม นำมาดัดแปลงให้มีความทันสมัยไว้อย่างลงตัว 

โดยภายในงานเนรมิตพื้นที่ จำลองศิลปวัฒนธรรมของภาคอีสาน สไตล์โมเดิร์น แต่งแต้มเติมสีสัน ด้วยของใช้พื้นเมือง อย่าง สุ่ม, ข้อง เครื่องมือสำคัญในการดำรงชีวิตของชาวอีสาน, ผ้าทอ ลวดลายสวยงาม และผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นอีสาน ให้มีความสนุกสนาน อย่างที่คุณคาดไม่ถึงมาก่อน 
 
นอกจากนี้ ตื่นตาตื่นใจกับ “ข้องจับปลาขนาดยักษ์” 4 มุมถ่ายรูปสุดชิคที่บอกเล่าเรื่องราว และ วิถีชีวิตของคนอีสานแนวใหม่ จนคุณต้องร้องว้าว! เริ่มกันที่ “กระติ๊บข้าวเหนียว - ไซดักปลา” สะท้อนถึงวิถีชีวิตอาหารการกินของชาวอีสาน, “ทุง” หรือ ธง สีสันสดใส นิยมใช้เป็นเครื่องสักการะในพิธีกรรมทาง พุทธศาสนา, “พญานาค”  ตำนานความเชื่อ ที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองของชาวอีสาน และ “รังไหม-ฝ้ายทอ” เรื่องราวเกี่ยวกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ เครื่องนุ่งห่มอันเป็นปัจจัยสี่ของชาวอีสาน 
 
มาม่วนคักๆ กับการแสดงร่วมสมัยของภาคอีสาน ที่สะท้อนถึงความสนุกสนานได้อย่างลงตัว พบกับ การแสดงชุดผีตาโขน ประเพณีที่รวม ความเชื่อ และศรัทธาของชาวอีสานมาไว้ด้วยกัน,  การแสดงชุดรอยอีสาน สะท้อนเรื่องราวความเป็นอยู่ของคนอีสาน และการแสดงชุดกระทบสาก การละเล่นพื้นเมือง ของหนุ่มสาวชาวไทย แถบตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมกันร้องเล่นเป็นหมูคณะ โดยการแสดงมีทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป 
 
ก่อนที่เจ้าสิเมือบ้าน อย่าลืมแวะมาเลือกซื้อสินค้าแดนอีสานบ้านเฮา และเมนูอาหารแซ่บอิหลี รสชาติจัดจ้าน ในบรรจุภัณฑ์ทันสมัย มีให้เลือกชิมช้อป กว่า 60 ร้านค้า อาทิ ผ้าหม้อฮ่อมมัดย้อม, ผ้าฝ้ายย้อมคราม, กระเป๋าสานจากต้นกระจูด, เสื้อผ้าแฟชั่นจากผ้าขาวม้า, เครื่องประดับต่างหูงานอีสาน, ไส้กรอกอีสาน, 
หมูปลาร้าออร์แกนิค, แหนมเนือง, ส้มตำ, ลาบทอด และอื่นๆ อีกมากมาย     
 
งานนี้ห้ามพลาด! แล้วคุณจะมองอีสานเปลี่ยนไป ในงาน “JOURNEY T’ I-SAAN (เจอนี่ที่อีสาน)” ระหว่างวันที่ 16 - 25 สิงหาคม 2562 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2721-8888 หรือ www.seaconsquare.com, Instagram: seaconsquare Line:@seaconsquare, www.facebook.com/SeaconSquareFanPage
 
ปิดขอข้อมูล
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
 ซีคอนสแควร์
งาน CARE EXPO Thailand 2019
วันที่ 29 ส.ค. - 1 ก.ย. 2562
Saigon Beauty Show – K Beauty Vietnam ..
วันที่ 5 - 7 กันยายน 2562
RealtyExpoKorea 2019
วันที่ 5 - 7 กันยายน 2562
Franchise & License Expo Indonesia (FL..
วันที่ 13 - 15 กันยายน 2562
InterCHARM Korea 2019
วันที่ 18 - 20 กันยายน 2562
ลงประกาศ งานแสดงสินค้า ฟรี! : Event Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 38,957  คุณพิมลวรรณ เลิศประภาวัฒน์
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติงานแสดงสินค้า 14,023 กระทู้  4,190 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.