หน้างานแสดงสินค้า    ในประเทศ    เกษตร พืช สัตว์ | กรุงเทพฯ
672
facebook
google plus
งาน Pet Expo Thailand 2019 @ ไบเทคบางนา


ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะกลับมาอีกครั้ง กับงาน Pet Expo Thailand 2019 ครั้งที่ 19 งานเพื่อคนรักสัตว์ที่มีกระแสตอบรับดีมาอย่างต่อเนื่องจากเหล่าสาวกคนรักสัตว์ กับคอนเซปต์ที่ว่า “Friend” งานแฟร์ที่ดีที่สุด เพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ โดยปีนี้จัดขึ้นในธีม “THE EMPIRE OF MY PETS” อาณาจักรแห่งสัตว์เลี้ยงเพื่อนรัก เตรียมพบกับกิจกรรมมากมาย ให้เหล่าสัตว์เลี้ยงเพื่อนซี้ของคุณได้ร่วมสนุกสนาน แถมยังได้ช้อปปิ้งสินค้า และบริการที่ทาง บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน คัดสรรคุณภาพมาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ 

และที่พิเศษสุดๆ สำหรับปีนี้ ทางผู้จัดงานได้จัดกิจกรรม Dog Diving ครั้งแรกของเมืองไทย ให้น้องหมาได้ร่วมสนุก น้องหมาบ้านไหนที่ชอบกระโดดน้ำ หรืออยากลองล่ะก็ มาร่วมโชว์ลีลาการกระโดดกันได้เต็มที่เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัยไม่ต้องกังวล เพราะผู้จัดมีทีมงานคอยเซฟตี้ และมีระบบการกรองน้ำในสระที่ได้มาตรฐานสากล

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการบันทึกสถิติ Dog Club Record รวบรวมน้องหมาสายพันธุ์เดียวกันที่มาในงานได้จำนวนมากที่สุด รับรองว่างานนี้ลุ้นกันยิ่งกว่าลุ้นหวยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่คึกคัก..ครึกครื้น ยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้งซะอีก แต่ก็ทำให้คนรักสัตว์มีความสุขสุดๆ เลยเพราะเจอบรรดาเพื่อนน้องหมานั่นเอง และในงานยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายให้น้องหมาและเจ้าของได้ร่วมสนุกกันเต็มอิ่ม

และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาดเมื่อมางาน Pet Expo Thailand 2019 คือ โซนสัตว์ต่างๆ ที่แบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่
  1. โซนสัตว์ในฟาร์ม PET VILLAGE
    • โซนนี้จะทำให้บรรดาน้องๆ หนูๆ เพลิดเพลินกับความน่ารักของสัตว์ ไม่ว่าจะเป็น ม้าแคระ, ลามา, แพะแคระ, สกั้งค์, แรคคูน, แกะโฟร์ฮอร์น, นกฟินซ์, นกเหยี่ยว เป็นต้น
  2. โซนสัตว์ฟันแทะ
    • ที่หาดูได้ยาก นำขบวนโดยกระต่ายสุดน่ารัก อาทิ กระต่ายสายพันธุ์ Netherland dwarf, English Lop, French Lop, Britannia petite, Czech frosty, Mini rex และพบกับคาเฟ่ชินชิล่า ใกล้ชิดกับเจ้าตัวน้อย ขนปุย ตัวกลม สุดน่ารัก เห็นแล้วน่ากอดสุดๆ แพรี่ด็อกน่ารักแสนซน หนูแฮมสเตอร์ ตัวจิ๋วที่ใครเห็นต้องตกหลุมรัก เป็นต้น
  3. โซนสัตว์พิเศษ Exotic Pet Zone
    • เหล่าสัตว์เลี้ยงที่มาพร้อมกับความน่ารักเฉพาะตัว มีทั้งงูสีและงูสวยงามสายพันธุ์ต่างๆ, ลิงเดอบลาซ่า, เมียแคท, นกแก้วแบล็คเฮดไคท์, Sandfish Skink เป็นต้น
  4. โซนร้านค้า
ส่วนใครที่ชื่นชอบงูสีต้องห้ามพลาด เพราะทางชมรมผู้นิยมงูสีและงูสวยงามแห่งประเทศไทย ได้ร่วมกับ Pet Expo Thailand 2019 จัดประกวดงูสีสายพันธุ์ต่าง ๆ ครั้งที่ 3 ภายใต้โครงการ Thailand Colourbrids Contest 2019 จากผู้เพาะพันธุ์ทั่วประเทศไทย ส่วนใครที่สนใจอยากจะเลี้ยงสัตว์พิเศษเหล่านี้ต้องลองมาสัมผัส เรียนรู้ หรือหรือขอคำแนะนำวิธีการดูแลสัตว์พิเศษแต่ละประเภทได้จากผู้เชี่ยวชาญสาวก Exotic ต้องไม่พลาด

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ได้รวบรวมสินค้าและบริการรวมกว่า 300 ร้าน อาทิ Royal Canin , Pedigree, Cesar , Whiskas , Sheba, Monchou, Jerhigh, Goodies เป็นต้น ให้คนรักสัตว์ได้เลือกช้อปสินค้ากันอย่างจุใจ กับผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ เวชภัณฑ์ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงขน เสื้อผ้า เครื่องประดับสัตว์เลี้ยง อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์พัฒนาทักษะ ประกันภัยสัตว์เลี้ยง โรงแรมและที่พักที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงพักได้ รวมทั้งคลินิกและโรงพยาบาลสัตว์ ให้ผู้เลี้ยงได้ปรึกษาปัญหาหรือตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงในเบื้องต้นได้ฟรี
 
วันที่ : 30 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2562
เวลา : 10.00 – 20.00 น.
สถานที่ : EH105, EH107 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด
จองบูธ
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
10.00 - 20.00 น.
 ศูนย์นิทรรศการและการ
 บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เ
งาน Bangkok Shopping Week 2019
วันที่ 19 - 23 มิถุนายน 2562
งาน Smart SME EXPO 2019
วันที่ 4 - 7 กรกฎาคม 2562
Myanmar Retail Sourcing Expo 2019
วันที่ 17 - 19 สิงหาคม 2562
The 14th COEX Food Week Korea 2019
วันที่ 20 - 23 พฤศจิกายน 2562
Beauty Connect Expo Myanmar Yangon
วันที่ 5 - 7 ธันวาคม 2562
ลงประกาศ งานแสดงสินค้า ฟรี! : Event Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 38,194  คุณเธ
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติงานแสดงสินค้า 13,241 กระทู้  4,132 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.