หน่วยงาน    ซัพพลายเออร์ | Supplier
4.4K
5
twitter
google plus
บริษัท มีเดีย เน็ตเวิร์ค จำกัด
องค์กร บริษัท มีเดีย เน็ตเวิร์ค จำกัด 
Organization Media Network Co.,Ltd
รายละเอียด บริษัท มีเดียเน็ตเวิร์ค จำกัด เป็นบริษัทฯ ที่จัดจำหน่ายและบริการให้เช่าอุปกรณ์ด้านภาพ ระบบแสง  สี  เสียง  พร้อมเทคนิคพิเศษ  สำหรับจัดงาน   Event  และ  Exhibition  ต่างๆ โดยบริษัทได้เริ่มดำเนินกิจการให้เช่าอุปกรณ์สำหรับจัดงาน  Event และ Exhibition ในปี พ.ศ.2545 เป็นต้นมา

เนื่องด้วยปัจจุบันนี้บนถนนของการแข่งขันทางการตลาดยุคใหม่  นอก จากสื่อสิ่งพิมพ์   และโฆษณาในรูปแบบต่างๆ  แล้ว การจัดงานแสดงสินค้า นิทรรศการ และกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ  ก็ล้วนเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมทางการตลาดให้ได้รับผลสำเร็จ หรือแม้กระทั่งการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์หรืองานแต่งงาน ต่างก็ต้องใช้เทคโนโลยีที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้เกิดความสมบูรณ์แบบกับงานที่ได้จัดขึ้น และยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี สร้างความตื่นตาตื่นใจพร้อมทั้งความประทับใจแก่ผู้พบเห็นของท่านทั้งใน ปัจจุบันและอนาคต

เราเป็นตัวแทนของการแก้ปัญหาและสนองความต้องการของท่านให้เป็น จริง เป็นผู้มีประสบการณ์และความชำนาญในด้านการจัดงาน   Event และ   Exhibition   มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอสินค้าอุปกรณ์ด้านภาพ เทคนิคพิเศษต่างๆ ระบบแสง สี เสียง และบริการติดตั้ง  พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญที่จะบริการให้คำแนะนำช่วย แก้ไขและเป็นที่ปรึกษาปัญหาต่างๆ เพื่อให้งานของท่านประสบความสำเร็จและเกิดความสมบูรณ์แบบตามความต้อง การ ซึ่งบริการให้เช่าเป็นรายวัน และ รายเดือน

นอกจากนี้ทางบริษัทยังรับถ่ายทำกล้อง  DV/OB ตามงานEventต่างๆซึ้งพรั้งพร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และ มีความชำนาญ เฉพาะทางรวมทั้งยังมีทีมงานที่ รับจัดทำ Booth Display

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีทีม Service & Technician ที่ติดตั้งและดูแลงานอย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนให้คำปรึกษาแนะนำและสรรหา เทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาให้บริการกับลูกค้าตลอดเวลาซึ่งบริษัทฯ ของเราขอเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จกับงานของลูกค้าทุกท่านถ้าท่านใด มีความสนใจ
ที่ตั้ง 582/10 ซอยเอกมัย ถนนสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทรศัพท์ 02-392-9710-1, 02-711-4131-2
โทรสาร 02-711-6886
อีเมล์ office@medianetworkthailand.com
เว็บไซต์
ข้อมูล ณ วันที่ 23 กรกฎาคม 2557
โหวต
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 5 คะแนน
มีผู้เข้าชม 4,406 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูล 0 คน
Links Type
ประเภท
การดำเนินธุรกิจ
การจัดแสดงสินค้าและการประชุม
หน่วยงาน องค์กร ภาครัฐ-เอกชน
อื่นๆ
Top 10
หน่วยงานสนับสนุนที่น่าสนใจ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.