หน้างานแสดงสินค้า    ในประเทศ    อุตสาหกรรม เทคโนโลยี | กรุงเทพฯ
1.3K
facebook
google plus
งาน Food Pack Asia 2019
 

วันที่ 13-16 กุมภาพันธ์ 2562

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และบรรจุภัณฑ์ นานาชาติ ที่ เพิ่งเสร็จสิ้นไปครั้งล่าสุดหรือ Food Pack Asia 2018 สะท้อนภาพรวมอย่างชัดเจนว่า อุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และบรรจุภัณฑ์ยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว

สอดคล้องไปตามความต้องการอาหารเพื่อการบริโภคและการเก็บรักษาสภาพอาหารที่เพิ่มมากขึ้นทั่วโลกในช่วงเวลาเดียวกันนี้เทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมนี้โดยธุรกิจเกี่ยวกับอาหารและบรรจุภัณฑ์ต่างๆยังต้องพึ่งพาเทคโนโลยีที่ทันสมัยขณะที่บางรายก้าวล้ำหน้าด้วยการค้นหาและประดิษฐ์คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆและวิธีแก้ปัญหาใหม่ๆของตนเอง

ดังนั้น ผู้ประกอบธุรกิจที่ก้าวล้ำหน้าจึงไม่เพียงกลายเป็นหัวหอกในวงการอุตสาหกรรมแต่ยังมีอิทธิพลต่อผู้ประกอบธุรกิจรายอื่นๆในอุตสาหกรรมเดียวกันให้ต้องเร่งก้าวตาม และในภาพรวมจึงเป็นการช่วยให้เกิดการยกระดับอุตสาหกรรมทั้งหมดไปพร้อมๆกัน อย่างไรก็ตาม การจะก้าวเป็นที่สุดในธุรกิจย่อมหมายความว่าผู้ประกอบการทุกรายอาจต้องพร้อมเผชิญกับภาวะการแข่งขันที่รุนแรงยิ่งขึ้น
 
Food Pack Asia 2019 จึงเป็นคำตอบสำหรับ นักธุรกิจ ผู้ประกอบการ นักอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่มและบรรจุภัณฑ์ทุกท่าน เนื่องจากคณะผู้จัดงานเตรียมพร้อมที่จะเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เป็นผู้ชนะที่แท้จริงในการแข่งขันในวงการธุรกิจนี้

ซึ่งไม่เพียงแค่เป็นผู้ใช้เทคโนโลยีต่างๆแต่ยังต้องมีความเข้าใจแท้จริงถึงวิธีการใช้เทคโนโลยีได้อย่างเหมาะสม และที่สำคัญยิ่งกว่านั้นคือ ก้าวล้ำหน้าในเกมการดำเนินธุรกิจและการค้า โดย งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และ บรรจุภัณฑ์ นานาชาติ ครั้งที่ 10 นี้

จะจัดขึ้นภายใต้หัวข้อ “New Evolution for Successful Future Food and Beverage Industries” หรือ “วิวัฒนาการใหม่สู่ ความสำเร็จสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มแห่งอนาคต ” ระหว่างวันที่ 13-16 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย ผู้ซื้อ ผู้ค้าและผู้ใช้งานได้มาพบปะกัน เจรจาธุรกิจกันโดยตรงและบรรลุเป้าประสงค์ในงานเดียวกันไปพร้อมๆกัน
 
Food Pack Asia ถือได้ว่าเป็นงานแสดงเทคโนโลยี เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม บรรจุภัณฑ์ ที่มีชื่อเสียงในระดับแถวหน้าของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอดจนเป็นเวทีการค้า การพบปะทางธุรกิจและการจัดแสดงเทคโนโลยีอาหาร เครื่องดื่ม และบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยและ รวมถึงหลากหลายโซลูชั่นใหม่ๆซึ่งมีประสิทธิภาพจากผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย จำนวนมากที่มีชื่อเสียงจากทั้งในประเทศไทยและจากต่างประเทศ ในงานนี้ ผู้เยี่ยมชมงานจะได้พบกับเครื่องจักรแบรนด์ชั้นนำที่ใช้ในการแปรรูปอาหารและเครื่องดื่ม เครื่องจักรแปรรูปเนื้อสัตว์ เครื่องบรรจุต่างๆ

ตลอดจนเครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆมากมายสำหรับธุรกิจเบเกอรี่ เครื่องครัวอุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรม ภัตตาคาร และร้านอาหาร วัตถุประสงค์ที่สำคัญคือเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจอาหารและบรรจุภัณฑ์ทั้งไทยและอาเซียนได้สินค้าและบริการต่างๆที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง ซึ่งจะส่งผลให้เพิ่มความสามารถในการผลิต การจำหน่ายและผลกำไรให้เพิ่มมากขึ้น
 
นอกจากนี้ ภายในงาน ยังมีกิจกรรมพิเศษมากมายที่ให้ประโยชน์และสร้างความสนุกสนานแก่ผู้เข้าร่วมในงานนี้ กิจกรรมต่างๆได้แก่ การขยายธุรกิจ การสร้างและเชื่อมโยงเครื่อข่ายธุรกิจ ตลอดจนการส่งเสริมให้มีการจับคู่ธุรกิจ ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านยังสามารถเข้าร่วมประชุม สัมมนา การสาธิต และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นร้อนต่างๆในการเพิ่มพูนความรู้และกลยุทธ์ทางธุรกิจต่างๆ

รายละเอียดงานเพิ่มเติม  www.foodpackthailand.com

LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
 ศูนย์นิทรรศการและการ
 บริษัท ดิจิวิว แอดเว
งาน World of Business 2019 (WOB EXPO) ..
วันที่ 26 - 28 เมษายน 2562
งาน Asia Beauty Expo & Cosmetic Fashio..
วันที่ 26 - 30 เมษายน 2562
งาน ASEANbeauty 2019 - Southeast Asia’..
วันที่ 2 - 4 พฤษภาคม 2562
Beauty Connect Expo Myanmar Yangon
วันที่ 6 - 8 มิถุนายน 2562
งาน Smart SME EXPO 2019
วันที่ 4 - 7 กรกฎาคม 2562
ลงประกาศ งานแสดงสินค้า ฟรี! : Event Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 37,867  คุณอนันต์
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติงานแสดงสินค้า 13,074 กระทู้  4,088 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.