ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ประภาส สงบนิ่ง

หน้า: [1] 2 3 4 5 6
1
กระบะปลูกผัก ปลูกต้นไม้ SGE สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ปี


กระบะปลูกผัก ปลูกต้นไม้ ช่วยเรื่องการเจริญเติบโต วัสดุทำจากพลาสติกคุณภาพสูง ทนแดด ทนฝน ตัวพลาสติกไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับพืชผักที่ปลูก ระบายน้ำและอากาศได้ดี เหมาะสำหรับปลูกพืชผักทุกชนิด เคลื่อนย้ายเปลี่ยนกระบะได้ง่าย

พลาสติกไม่มีสารดูดความชื้นเหมือนดินเหนียวทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพืช ที่ชอบความชื้นหรือสำหรับคนที่มีเวลารดน้ำไม่บ่อยนัก โดยตัวกระถางพลาสติกทำจาก วัสดุที่ปลอดภัยสำหรับการปลูกพืช ไม่เป็นอันตรายต่อพืชแน่นอน


ตอบโจทย์การใช้งาน ช่วยเพิ่มจำนวนราก ทำให้ต้นไม้ สามารถ ดูดซึมอาหารได้ดี ราคาถูกที่สุด  ดีต่อพืชและต้นไม้ทุกชนิด เช่น สตรอเบอร์รี่ สมุนไพร ดอกไม้  ลดการเกิดปัญหารากเน่า ประหยัดพื้นที่ใช้สอย  กระบะสามารถต่อเติมได้ และ ประยุกต์ใช้ได้กับทุกพื้นที่ ตามใจผู้บริโภคได้ จะเป็นวัสดุ พลาสติกพอลิโพรพีลีน  วัสดุคุณภาพ แข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศ ไม่แตกกรอบ ยากต่อการเสื่อมสภาพ และ ระบายอากาศ พร้อมกักเก็บน้ำได้ดี


สามารถวางกลางแจ้งได้ เพราะตัวกระบะทำจากพลาสติกพอลิโพรพีลีน ทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่แตกกรอบ ยากต่อการเสื่อมสภาพ โดยสามารถสามารถซ้อนต่อกันได้ประมาณ 3-4 ชั้น รับน้ำหนักได้ถึง 2 กิโลกรัม

นอกจากตัวอย่างในกระทู้แล้ว ยังมีสินค้ากระบะปลูกผักจาก SGE อีกหลายรุ่นให้เลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม โดยเริ่มต้นตั้งแต่ราคา 199 บาท หากท่านใดสนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Link : https://www.sgethai.com/raised-garden-bed/

2
จำหน่าย เครื่องซีลกล่องอาหาร ราคาเริ่มเต้นเพียง 19,900 บาท พร้อมรับประกัน 1 ปีคุ้มค่า คุ้มราคา เครื่องซีลกล่องอาหาร สำหรับคนที่ต้องการกำลังผลิตสูง โดยตัวเครื่องสามารถผลิตได้มากถึง 350-450 กล่อง/ชม. ใช้งานง่าย ซีลแน่นไม่มีรั่วซึม ปลอดภัยต่ออาหารแถมยังสามารถเก็บได้นานขึ้นอีกด้วย

รองรับหลากหลายวัสดุไม่ว่าจะเป็น วัสดุ PE PP PS วัสดุกระดาษ และวัสดุฟอล์ยอลูมิเนียม ตัวเครื่องซีลกล่องอาหารแข็งแรงทนทาน ตัวเครื่องทำจากสแตนเลสฟู๊ดเกรด ไม่เป็นสนิ่ม ส่วนวัสดุแม่พิมพ์ช่องซีลทำจากอลูมิเนียม บริสุทธื์ทนต่อการกัดกร่อน

ตัวเครื่องซีลกล่องอาหารมีรับประกันถึง 1 ปี ตัวเครื่องสามารถใช้ต่อเนื่องได้ 1 ชั่วโมง และควรพักเครื่อง เพื่อรักษาอายุการใช้งานของตัวเครื่อง

เครื่องซีลกล่องอาหาร มีให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมถึง 2 รุ่น ได้แก่เครื่องซีลกล่องอาหารมีคุณสมบัติดังนี้
- พลังงานไฟฟ้า 220 V
- กำลังไฟฟ้า 800 W
- ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส 304 ไม่เป็นสนิ่ม
- รองรับได้หลายวัสดุ เช่น PE PP PS วัสดุกระดาษ และ วัสดุฟอลย์อลูมิเนียม
- มีเซ็นเซอร์จับม้วนฟิล์ม มีความแม่นยำสูง
- วัสดุแม่พิมพ์ช่องซีล ทำจากอลูมิเนียม บริสุทธิ์ทนต่อการกัดกร่อนสามารถดูรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับเครื่องซีลกล่องอาหารที่ได้หน้าเว็บไซต์ https://www.sgethai.com/food-tray-sealer/

3
เตาปิ้งย่างไร้ควัน (infrared gas grill) ระบบแก๊ส ทำความร้อนสูงถึง 800°C เริ่มต้นเพียง 3,520฿เตาปิ้งย่างไร้ควัน, เตาปิ้งย่างระบบเเก๊ส อินฟาเรด, เตาปิ้งย่าง BBQ อินฟาเรดระบบเเก๊ส สามารถถอดล้างได้สะดวก และถูกสุขอนามัย ทำความร้อนได้สูง เเละทั่วถึง ด้ามจับแบบแยกส่วน กว้าง หนา ยกและใช้งานง่าย ปลอดภัย ป้องกันการลวก เตาย่างไฟฟ้า ของ SGE สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ช่วยประหยัดเวลา ควบคุมอุณหภูมิได้ดีเยี่ยม

เตาย่างทั้งหมด 3 รุ่น

1. เตาปิ้งย่างไร้ควัน ระบบแก๊ส ขนาดหน้ากว้าง 70 ซม. ราคา 3,520 บาท


2. เตาปิ้งย่างไร้ควัน ระบบแก๊ส ขนาดหน้ากว้าง 120 ซม. ราคา 5,700 บาท


3. เตาปิ้งย่างไร้ควัน ระบบแก๊ส ขนาดหน้ากว้าง 150 ซม. ราคา 8,250 บาท


ทำความร้อนได้สูงสุดถึง 800 องศาเซลเซียล, กระจายความร้อนได้ทั่วถึง, ปากท่อเหล็กผสมทองแดง วัสดุเหล็กผสมทองแดงอย่างดี ไร้รอยรั่ว

"เตาปิ้งย่างไร้ควันช่วยให้ประหยัดแก๊สได้ถึง 50%" เนื่องด้วยการทำความร้อนได้สูงอย่างรวดเร็ว ทำให้การปรุงอาหารเสร็จเร็วขึ้นโดยเฉลี่ยถึง 2 เท่า นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเตาอินฟาเรดถึงช่วยให้ประหยัดแก๊สได้มากกว่าเตาแบบธรรมดา

ข้อแตกต่างระหว่าง เตาย่างธรรมดา VS เตาปิ้งย่างไร้ควัน
- เตาแก๊สธรรมดา ไฟแรง จึงทำให้เกิดการเผาไหม้สูง อาจทำให้สินค้าไหม้ได้
- เตาแก๊สธรรมดา ทำให้แก๊สหมดไว
- เตาแก๊สธรรมดา พ่นไฟโดยตรง ทำให้เกิดควัน ระหว่างการปรุงสินค้าได้
- เตาปิ้งย่างไร้ควัน ทำความร้อนผ่าน แผ่นเซรามิค ทำให้สินค้าไม่โดนไฟโดยตรง ลดการไหม้ได้
- เตาปิ้งย่างไร้ควัน ประหยัดแก๊ส ได้อย่างต่ำ 4-6 กก. ต่อเดือน ใช้งานเพิ่มขึ้นได้อีก 12 วัน
- เตาปิ้งย่างไร้ควัน ไม่ทำให้เกิดควัน ระหว่างการปรุงสินค้า

สามารถอ่านรายละเอียดคุณสมบัติต่างๆ ของเตาปิ้งย่างไร้ควันแต่ละรุ่นได้ที่ เตาปิ้งย่างไร้ควัน โดยเตาอินฟาเรดเป็นระบบแก๊สทั้งหมด แตกต่างจากเตาปิ้งย่างแบบดั้งเดิมที่เผาไหม้ด้วยแก๊สโดยตรง โดยเตาอินฟาเรดจะแปลงแก๊สให้กลายเป็นรังสีอินฟาเรดเพื่อให้ความร้อน เตาอินฟาเรด ตัวนี้ใช้แก๊ส LPG (แก๊สแบบใช้งานในครัว) หัวของเตาปิ้งย่างตัวนี้เป็นแบบอินฟราเรดช่วยประหยัดแก๊สกว่าแบบธรรมดาถึง 50% แตกต่างจากเตาแบบเก่า ย่างแล้วไม่ได้กลิ่นแก๊ส

4
จำหน่าย เตาคอนเวคชั่น (Convection) สำหรับมือโปร ราคาเพียง 22,900 บาทเตาอบ Convection ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ทำความร้อนสูงสุดถึง 350 องศาเซลเซียส กระจายความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอทั่วถึง พร้อมผนังเคลือบเทปล่อนเก็บความร้อน หุ้มฉนวนกันความร้อน ควบคุมอุณหภูมิได้อย่างเสถียร มาพร้อมฟังก์ชั่นจดจำสูตรการอบ ได้ถึง 6 สูตร คุ้มค่า น่าลงทุนอย่างแน่นอน

- เตาอบลมร้อนแบบ พัดลมคู่ กระจายความร้อนอย่างทั่วถึง
- ทำความร้อนได้สูงสุดถึง 350 องศาเซลเซียส กระจายความร้อนสม่ำเสมอ
- วัสดุแข็งแรง ทนทาน ด้านในเคลือบเทปล่อนหนา กันความร้อนรั่วไหล
- หลอดไฟส่องสว่าง ทนต่ออุณหภูมิสูง มองเห็นระหว่างเครื่องทำงาน
- มาพร้อมฟังก์ชั่นจดจำ สูตรอบ ได้หลากหลายถึง 6 สูตร

ติดต่อสอบถามรายละเอียด เตาคอนเวคชั่น (Convection) โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 086-199-8958


เตาอบคอนเวคชั่น Convection Oven เป็นเตาสำหรับมือโปร ที่ขนาดไม่ใหญ่มาก อบได้หลายชั้น โดยอาศัยการทำงานด้วย ระบบพัดลม กระจายความร้อน ทำให้ขนมออกมาสุก และสีสม่ำเสมอกันทุกถาด เตาอบชนิดนี้ ทำให้อาหาร หรือขนมสุกเร็วกว่าเตาอบแบบทั่วไป เป็นเตาที่มืออาชีพชอบใช้กันอีกด้วย

เตาอบคอนเวคชั่น แตกต่างจาก เตาอบขนมไฟฟ้าทั่วไป อย่างไร?
- ทำความร้อนได้ดีกว่าเตาอบทั่วไป ถึง 2 เท่า อบเสร็จไม่ต้องรอเตาเย็น
- การทำงานด้วย ระบบพัดลมคู่ อุณหภูมิเสถียร ไม่เหวี่ยงง่าย กระจายความร้อนได้ 4 มุม ไม่ต้องเปิดเตาสลับถาด เหมือนเตาไฟฟ้าทั่วไป
- มีฟังก์ชั่นที่เตาอบไฟฟ้าทั่วไปไม่มี ไม่ต้องลงทุนซื้อเตาหลายประเภทให้สิ้นเปลือง จะทำเมนูไหน ๆ ก็เอาอยู่

ขนาดของเตาอบ Convection5

เครื่องบดหมู บดอาหารของ SGE เครื่องเดียวทำได้ทุกเมนู!! ไม่ว่าคุณอยากจะทำ เนื้อสัตว์ เนื้อแช่แข็ง พริกกระเทียม ผักต่างๆ ก็สามารถทำได้หมด ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ใช้สำหรับสร้างธุรกิจ SME ไปจนถึงระดับอุตสาหกรรม ได้สบายๆหายห่วง


เครื่องบดหมูรุ่นครัวเรือน หมดปัญหากับการใช้มีดนั่งสับชิ้นเนื้อบนเขียงกันอีกต่อ ด้วยอุปกรณ์คู่ควรกับครัวของคุณ


เครื่องบดหมูรุ่นอุตสาหกรรม แปรรูปอาหารเป็นเรื่องง่าย เหมาะสำหรับธุรกิจแปรรูป เนื้อสัตว์ที่ต้องการกำลังผลิตสูง

 ;) อ่านรายละเอียดเครื่องบดหมูอีกหลายรุ่นได้ที่หน้าเว็บไซต์ เครื่องบดหมู จากทาง SGETHAI หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ sgethai.com  emo57


สุดยอดเครื่องบดหมู เครื่องบดอเนกประสงค์ถูกและดี เครื่องบดสแตนเลส ใบมีด 4 ใบ ที่จะทำให้เรื่องในครัวของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ  ไม่เสียเวลานั่งตำพริก/กระเทียมอีกต่อไป เครื่องสับอาหาร ของเรา มีประสิทธิภาพสูง !!!! ปั่นละเอียดภายใน 3 วินาที อีกทั้ง บริษัท SGE เราคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอย่างยิ่ง


ใช้งานได้แบบ 2 In 1 เช่น หมูบด เนื้อสัตว์แช่แข็ง พริกแกง รวดเร็ว ฉับไว ละเอียดกว่าสับด้วยมือเป็น 20 เท่า ทรงพลังยิ่งขึ้น ด้วยกำลังมอเตอร์ในรุ่นสูงสุดถึง 1500W

รับประกันสินค้า 1 ปี ใช้งานได้หลากหลาย หมูบด เนื้อสัตว์แช่แข็ง พริกแกง รวดเร็ว ฉับไว ละเอียดกว่าสับด้วยมือเป็น 20 เท่า หมดห่วงเรื่องคุณภาพ

6


เครื่องตัดหญ้าไร้สาย SGETHAI เเข็งเเรง มีคุณภาพ เหมาะสำหรับ ตัดแต่งเล็ม หญ้าในสวน  การตัดวัชพืชที่เป็นไม้ และพืชที่รกหนา มาพร้อมมอเตอร์ลวดทองแดงประสิทธิภาพสูง มีการทำงานที่มั่นคง ทำให้ประสิทธิภาพการกระจายความร้อนได้ดี เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าไร้สาย แบตเตอรี่ ทำจากลิเธียมไออน 24Vแท้ 2 ก้อน บวกกับใบมีด 3 แบบ สามารถปรับใช้ได้ตามต้องการ

สั่งซื้อเครื่องตัดหญ้าไร้สายได้ที่เว็บไซต์ https://www.sgethai.com/product/cordless-grass-trimmer/ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางโทรศัพท์ เบอร์ 02-294-5770 / 086-199-8958 (ด่วน) / 093-767-2895 (ด่วน)คุณสมบัติเครื่องตัดหน้าไร้สาย
- ไร้สาย พกพาง่าย น้ำหนักเบา เพียง 1.8 กก.
- ความเร็ว 6,000 รอบ / นาที
- เสียงรบกวนต่ำสุดทำให้หูสบายขึ้น
- สามารถปรับความยาวได้เหมาะสมกับ ผู้ใช้งาน
- สามารถปรับมุมหัวได้ 120 องศา
- สวิตช์ควบคุมความปลอดภัยแบบคู่ มีระบบรักษาความปลอดภัย ช่วยให้การทำงานสะดวกยิ่งขึ้น
- ใช้งานง่าย เพียงแค่ เสียบแบตฯ กดปุ่ม เครื่องก็ทำงานสเปคเครื่องตัดหญ้าไร้สาย
- ความเร็วรอบ : 6000/นาที
- กระแสไฟฟ้า : 100W
- เวลาใช้งาน : 2-3 ชั่วโมง
- เวลาชาร์จแบต : 1.30 ชัวโมง
- แบตเตอร์ความจุ : 15000 Ma
- ใบมีด : 3 ประเภท ใบมีดโพลิเมอร์,ใบมีดเหล็ก,ใบมีดวงเดือน
- ความยาวใบมีด : ประมาณ 15 ซม.

7

เครื่องปั้นบัวลอย อัดเม็ดยา ลูกกลอน สมุนไพร รุ่น 4 in 1 มาพร้อมฟังก์ชั่น รีดแป้ง ตัดเส้น ตัดวงกลม โถปั้นกลมสามารถ ถอดเทได้ทันทีหลังจากปั้นเสร็จ สะดวกต่อผู้ใช้งาน "ล้างทำความสะอาดก็ง่ายดาย" คุ้มค่าที่สุดในท้องตลาด ส่งตรงจากโรงงาน โดยเครื่องปั้นบัวลอย 1 เครื่อง เป็นได้ทั้ง เครื่องปั้นยาลูกกลอน เครื่องปั้นไข่มุก ขนมหวาน
- เครื่องปั้นบัวลอย 4 in 1
- โรลเลอร์ตัดเคลือบเทฟล่อน ปลอดภัยสัมผัสอาหารได้โดยตรง
- สามารถเลือกใบตัดสำหรับปั้นได้ตั้งแต่ 6-12 มิลลิเมตร
- ทำงานรวดเร็ว แป้งไม่ติดโถ
- ช่วยเพิ่มผลผลิตและลดต้นทุนแรงงาน
- สินค้ารับประกัน 1 ปี


เครื่องปั้นบัวลอย เครื่องอัดเม็ดยา มีทั้งหมด 3 รุ่น ดังนี้
1. รุ่น SPM-6MM
2. รุ่น SPM-10MM
3. รุ่น SPM-12MM


กำลังการผลิต 2.5 กิโลกรัม/ชั่วโมง


FEATURES (คุณสมบัติ เครื่องปั้นบัวลอย ยาลูกกลอน)
- โถปั้นกลมคุณภาพดี ออกแบบอย่างดี ทำงานรวดเร็ว แป้งไม่ติดโถ
- ปลอดภัยไม่มีสารก่อมะเร็ง สามารถเลือกใบตัดสำหรับปั้นได้ตั้งแต่ 6-12 มิลลิเมตร
- โถปั้นกลมสามารถ ถอดเทได้ทันทีหลังจากปั้นเสร็จ สะดวกต่อผู้ใช้งาน”ล้างทำความสะอาดก็ง่ายดาย”
- ใช้งานง่าย มี สวิตซ์ 2 ปุ่ม ง่ายต่อการควบคุม
- โรลเลอร์ตัดเคลือบเทฟล่อน ปลอดภัยสัมผัสอาหารได้โดยตรง

สร้างสรรค์เมนูหลากหลาย


วิธีการสั่งซื้อ
- สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง website : sgethai.com
- สั่งซื้อผ่านทาง inbox fanpage : facebook.com/sgethai2016
- สั่งซื้อผ่านช่องทาง Line@ : @sgethai

8

เครื่องซีลถุง สายพาน เหมาะกับการใช้งานกับเครื่องในหมวดนี้เหมาะกับ ธุรกิจที่ต้องการ มาตรฐานการซีลที่แน่นหนา การันตีกับไปกับแถบซีลที่หนาถึง 6-15 mm ใช้งานได้กับถุงทุกประเภท ไม่จำกัดในเรื่องไซส์ของถุง สามารถใช้ได้กับ ถุงฟอยด์ ถุงอลูมิเนียม ถุงร้อน ถุงเย็น ถุงคราฟท์ และถุงทุกประเภท ที่สำคัญมีระบบพิมพ์วันที่ติดตั้งอีกด้วย

 emo26 แอดมินโกโก้ ขออนุญาติดันกระทู้ หากใครสนใจ เครื่องซีลถุง เครื่องซีลปากถุง เครื่องซีลถุงพลาสติก สามารถติดต่อได้ที่

LINE : @sgethaiสามารถอ่านบทความแนะนำจากเรา
https://ameblo.jp/thailine/entry-12751222993.html

9
แอดมิน โกโก้ ขออนุญาตดันกระทู้ เครื่องทำเส้นบะหมี่ หากลูกค้าสนใจ เครื่องทำเส้นสด สามารถสอบถามที่ไลน์ของเราได้ 24 ชั่วโมงเลย โดยเครื่องทำเส้นบะหมี่ ของเราจะช่วยให้คุณทำพาสต้าง่ายขึ้น ใช้เวลาเพียงแค่ไม่ถึง 1 ชั่วโมง ก็จะได้เส้นพาสต้านุ่มๆ สดใหม่

ดูวิดิโอการใช้งานได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=LN9Usq4hbhQ

บทความแนะนำ
https://vacuumsealerth.wordpress.com/2022/06/16/%e0%b9%81%e0%b8%88%e0%b8%81%e0%b8%aa%e0%b8%b9%e0%b8%95%e0%b8%a3-%e0%b8%9a%e0%b8%b0%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%a2%e0%b9%87%e0%b8%99-%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b8%87

10
สวัสดีครับ ไข่แมว ขออนุญาติดูแลตอบคำถาม เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์หมู หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อไข่แมวได้ตลอดเวลาเลยนะครับ
วันนี้เรามีเครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์หมู น่าใช้งาน  emo48 ราคาไม่แพง เหมาะกับผู้เริ่มต้นธุรกิจ ไม่ต้องการลงทุนมาก แนะนำ เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสสไลด์หมู กึ่งอัตโนมัติ ขนาด 6 นิ้ว วันนี้ลดราคาเหลือเพียง 3300 บาทเท่านั้น
ดูรีวิว เครือ่งสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์หมู
https://www.youtube.com/watch?v=OHi-07fdMoM


สนใจเครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์หมู ติดต่อ
LINE: @sgethai


แนะนำบทความน่าอ่าน
https://thaifoodideas.blogspot.com/2022/06/moo.html11


สวัสดีครับ แอดมิน คมสันต์ ขออนุญาติดูแลกระทู้ ถุงเก็บความเย็น ต่อเลยนะครับ หากลุกค้าสนใจถุงเก็บความเย็นที่เก็บได้นานถึง 10 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นใบละ 5.5 บาท หากต้องการให้เก็บความเย็นได้นานกว่านั้นสามารถใส่น้ำแข็งแห้งเพิ่มเข้าไปในถุงได้ สามารถใส่ได้ทั้งถ้วยไอศครีม ขนม ขวดเครื่องดื่ม แก้วเครื่องดื่ม กล่องผลไม้ และสินค้าแช่เย็น/แช่แข็ง หรือสินค้าที่ต้องการเก็บความเย็น 

LINE: @sgethai
Web : https://www.sgethai.com/insulated-bags

12


“ไวน์” จัดว่าเป็นเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ยอดนิยม ซึ่งถ้าใครเป็นนักดื่มตัวยงจะต้องไม่พลาดที่จะได้ลองลิ้มชิมรสอันแสนวิเศษ เพราะไวน์ผ่านกระบวนการผลิตที่ค่อนข้างซับซ้อนและได้รับการเอาใจใส่อย่างละเอียดอ่อน ก่อนที่จะมาเป็นเครื่องดื่มให้เราได้ดื่มกัน จึงมีราคาสูงแตกต่างจากเครื่องดื่มชนิดอื่นๆ ดังนั้น หากเก็บรักษาไวน์ไม่ถูกวิธีอาจทำให้รสชาติไวน์เปลี่ยนแปลงไป และที่แย่ไปกว่านั้นจะทำให้ไวน์เสียกลับมาดื่มไม่ได้จนต้องทิ้งไป วันนี้เราขอแนะนำแบรนด์ SGE อันดับ 1 ตู้แช่ไวน์ ตู้เก็บไวน์ ดีไซน์หรู พรีเมียม

ตู้แช่ไวน์ ตู้จ่ายไวน์ รุ่นใหม่ล่าสุด มีให้เลือก 2 รุ่น


ตู้แช่ไวน์รุ่น Standard ขนาดจุ 12 ขวดตู้เเช่ไวน์ / ตู้เก็บไวน์ รุ่น ครัวเรือน ของ SGE ช่วยถนอมรสชาติของไวน์ไว้ได้นาน เป็นตัวช่วยการเก็บรักษาเเละถนอมรสชาติไวน์ให้อยู่ได้นานที่สุด พร้อมทานได้ตลอดเวลา

จุดเด่นของ ตู้แช่ไวน์ รุ่นนี้
- ควบคุมอุณหภูมิความเย็นได้ 12 – 18 องศาเซลเซียส
- หน้าจอ ระบบสัมผัสมีไฟ LED ประหยัดพลังงาน
- ชั้นวางสแตนเลส เหมาะสำหรับเก็บไวน์
- ละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ
- รักษาความสะอาดเสมอ ปลอดสาร CFC

ดูรายละเอียดสเปค ตู้เก็บไวน์ ทั้งหมดได้ที่ https://www.sgethai.com/product/mini-wine-fridge

ตู้แช่ไวน์รุ่น Premium ขนาดจุ 24 ขวด รุ่น premiumตู้เเช่ไวน์ / ตู้เก็บไวน์ ของ SGE ช่วยถนอมรสชาติของไวน์ไว้ได้นาน เป็นตัวช่วยการเก็บรักษาเเละถนอมรสชาติไวน์ให้อยู่ได้นานที่สุด สามารถตั้งค่าอุณหภูมิให้เหมาะกับไวน์เเต่ละชนิดได้พร้อมระบบป้องกันไม่ให้ไวน์เเข็งตัวเป็นน้ำเเข็ง มีให้เลือกถึง 3 ขนาด

จุดเด่น ตู้แช่ไวน์ รุ่น Premium

- ควบคุมอุณหภูมิเเม่นยำได้ 5 – 18 องศาเซลเซียส
- ประตูกระจกฉนวนสองชั้น สามารถแยกความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ชั้นวางไม้บีส การออกแบบชั้นวางไวน์แบบหนา ชั้นวางคุณภาพสูง ทนต่อความชื้นและแรงดัน
- เทคโนโลยีระบายความร้อนด้วยพัดลม จะไม่ก่อตัวเป็นน้ำแข็ง
- บานพับประตูเป็นแผ่นเหล็กเคลือบลามิเนต ผลิตจากวัสดุแผ่นเหล็ก RC ขึ้นรูปในตัว
- มีไฟส่องสว่าง แสงไฟนุ่มนวลโดยไม่ทำร้ายไวน์

ดูรายละเอียดทั้งหมด https://www.sgethai.com/product/premium-wine-cooler-refrigerator

Feature ของ ตู้แช่ไวน์ ตู้จ่ายไวน์ SGE ที่ถือว่าเป็นตัวชูโรง
Stable Temp
คุมอุณหภูมิได้อย่างคงที่
ปรับได้ 5 – 12 องศา

Compressor คุณภาพ
ระบบคอมเพรสเซอร์กำลังสูง
และประหยัดพลังงาน

LED light
ติดตั้งไฟส่องสว่างมองเห็นได้ง่าย
ขนาดเล็กกะทัดรัด

สนใจสั่งซื้อ ตู้แช่ไวน์ได้ที่
LINE : @sgethai
Tel: 086-199-8958
https://www.sgethai.com/wine-cellar
13
แอดมิน ภราดร ขอรับหน้าที่ดูแลกระทู้นี้นะครับ เราจำหน่าย เตาสเต็ก ราคาถูก ขายดีอันดับ  มีทั้งแบบไฟฟ้า และ แบบแก๊ส เลือก เตาสเต็ก เตาย่างเนื้อ เตากริล ทำอาหารได้ง่ายและหลากหลาย เลือก เตาสเต็ก จาก SGE ราคาเริ่มเพียง 2700 พร้อมประกัน ซัพพอร์ต ดูแลอย่างดีดูรีวิวเตาสเต็กได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=LJxItyeHrNE

บทความแนะนำ
https://thaifoodideas.blogspot.com/2022/06/%20gas%20stove.html

14


กระถางผ้าปลูกต้นไม้ สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย เหมาะสำหรับปลูกพื้นทุกรูปแบบ โดยเฉพาะการปลูกพืชไว้นอกบ้าน จะช่วยในเรื่องอากาศถ่ายเทเข้า-ออก ระบายความร้อนในกระถาง และกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับพืชได้ดี โดยผลิตจากผ้าใยชนิดพิเศษ ทนทานไม่ฉีกขาดง่าย ไม่เกิดเชื้อรา เป็นมิตรและทนต่อสภาวะแวดล้อมได้ดี มีความหนา แข็งแรงใช้งานได้ยาวนานโดยไม่เสียรูปทรง

กระถางต้นไม้อัจฉริยะ รุ่นถูกที่สุด ราคาโรงงาน   ส่งผลต่อการเจริญเติบโตต่อรากของต้นไม้ที่ต้องการออกซิเจน โตได้เร็วกว่าต้นไม้ที่ปลูกในถุงหรือกระถางพลาสติก ปัจจุบันเป็นที่นิยมในธุรกิจด้านการเกษตรเป็นอย่างมาก  บริษัท SGE ของเรารับประกันคุณภาพ มีถึง 8 ขนาด   [รัก]คุณสมบัติ
-ฝนตกหนักรากไม่เน่า เพราะระบายน้ำได้ดี
-ทำจากวัสดุ Recycle เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
-สามารถระบายอากาศและน้ำได้ดี ส่งผลต่อการเจริญเติบโต
-ผลิตจากผ้าไฟเบอร์ชนิดพิเศษไม่เกิดรา ทนต่อแสง UV ไม่กรอบ
-ลดอุณหภูมิบริเวณราก ไม่ร้อนระอุเหมือนกระถางพลาสติก ทำให้รากเย็น เดินได้ไว

ข้อดีของ กระถางผ้า ปลูกต้นไม้ ทำไม กระถางต้นไม้อัจฉริยะ ถึงเป็นที่นิยมกระถางผ้า ปลูกต้นไม้ ป้องกันการรดน้ำเยอะเกินไป
การรดน้ำเยอะเกินไปเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่เรามักจะทำพลาดจนพืชเฉาตาย ซึ่งกระถางพลาสติกหรือกระถางดินเผามีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดน้ำเยอะเกินในบริเวณรากได้เนื่องจากมีน้ำขังบริเวณก้นกระถางแม้จะมีรูระบายน้ำก็ตาม การที่น้ำขังบริเวณรากจะทำให้เกิดรากเน่า เชื้อรา และศัตรูพืชได้ ส่วนกระถางผ้าสามารถระบายน้ำออกได้รอบกระถาง ทำให้ดินชุ่มชื้นแต่ไม่เปียกชุ่ม ซึ่งุณสมบัติในการคงความชุ่มชื้นนี่เองทำให้กระถางผ้าดีกับพืชมากกว่ากระถางพลาสติกหรือดินเผาทั่วไป

กระถางผ้า ปลูกต้นไม้ ช่วยในการเติมออกซิเจน
ไม่ใช่แค่ก๊าซคาบอนไดออกไซด์เท่านั้นที่จำเป็นกับพืช เพราะออกซิเจนก็มีความสำคัญพอๆกัน ในขณะที่ใบไม้ผลิตออกซิเจนระหว่างการสังเคราะห์แสง รากพืชเองก็ต้องการออกซิเจนจากบริเวณโดยรอบด้วยเช่นกัน ….

ในกระถางพลาสติกและดินเผา รากพืชจะได้รับออกซิเจนในเพียงบริเวณผิวหน้าดินเท่านั้น ต่างจากSmart Pot ที่มีอากศเข้าออกถ่ายเทภายในกระถางตลอดเวลา และออกซิเจนสามารถเข้าถึงรากทุกๆส่วนและผลลัพธ์ก็คือรากที่ใหญ่ขึ้น และส่งผลต่อสุขภาพพืชที่ดีขึ้นโดยรวม  [กระดึบ]


Smart Pot ช่วยลดความเครียดจากอากาศร้อน
อากาศประเทศไทยอาจจะทำให้หลายๆคนกังวลเกี่ยวกับโรคพืชที่เกี่ยวข้องกับความร้อน โดยเฉพาะการปลูกพืชไว้นอกบ้าน กระถางผ้า Smart Potจะช่วยในเรื่องอากาศถ่ายเท ให้อุณหภูมิบริเวรณรากใกล้เคียงกับอากาศด้านนอก และการกักเก็บความชุ่มชื้นซึ่งเป็นเกราะป้องกันความร้อนให้พืชชั้นดี การระบายน้ำของกระถางผ้าจะทำงานเหมือนกับการระบายเหงื่อของร่างกายมนุษย์ น้ำจะเป็นตัวชะล้างความร้อนไปจากบริเวณราก และทำให้พืชมีอุณหภูมิที่เย็นลง ระบบระบายความร้อนของกระถางผ้าก็เป็นอีกหนึ่งข้อดีของการใช้กระถางผ้าในบริเวณที่มีอากาศร้อนจัดและแดดประเทศไทยครับ
ดู กระถางผ้า ปลูกต้นไม้ ทั้งหมด   emo45
https://www.sgethai.com/plant-pot

บทความแนะนำ
https://thaifoodideas.blogspot.com/2022/05/blog-post_27.html 

Tags: กระถางผ้าปลูกต้นไม้ , กระถางต้นไม้อัจฉริยะ , airpot

15
เครื่องทำน้ำเต้าหู้ ทั้งครัวเรือน และ อัตโนมัติ แยกกากได้ เริ่ม 1,290 บาท"น้ำเต้าหู้" ถือเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมของคนรักสุขภาพไทยที่มีประโยชน์มากมาย ให้โปรตีนสูง ทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้นมวัว และผู้ที่กำลังลดความอ้วน เพราะอุดมไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัว ช่วยเข้าไปลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย แต่เนื่องจากปัจจุบันหลาย ๆ คนอาจกังวลเรื่องของคุณภาพน้ำเต้าหู้ที่ขายตามร้านต่าง ๆ เพราะบางร้านอาจมีการผสมแป้งหรือครีมเทียมให้มีความเข้มข้นเพื่อลดปริมาณต้นทุน แต่การทำน้ำเต้าหู้ทานเองก็เป็นเรื่องที่เสียเวลา เพราะกว่าจะบดให้ละเอียด ต้ม และแยกกากแต่ละทีก็ยุ่งยากไม่ใช่น้อย

ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำตัวช่วยอย่าง เครื่องทำน้ำเต้าหู้ อัตโนมัติ ที่เพียงแค่ใส่ถั่วเหลืองเข้าไปและรอให้เครื่องทำงานก็ได้น้ำเต้าหู้สดใหม่คุณภาพดีแล้ว
เครื่องทำน้ำเต้าหู้ รุ่นครัวเรือน ใช้งานตามบ้าน ราคาเริ่มที่ 1290แก้วทำน้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง ทำความร้อนในตัวเครื่องได้ดี ทำได้หลากหลาย มีถึง 3 ฟังก์ชั่น เช่น ทำนมถั่วเหลือง,ทำซุป,น้ำผลไม้ บอกได้เลยว่า เครื่องนี้ เครื่องเดียวจบ ราคาเบาๆ เหมาะสำหรับคุณแม่บ้าน การันตีคุณภาพ

สเปค เครื่องทำน้ำเต้าหู้

- พลังงานไฟฟ้า 160 W
- น้ำหนักเบา เพียง 1.10 Kg
- มีระบบ ป้องกันความปลอดภัย
-วัสดุด้านในทำจากสแตนเลส 304
- วัสดุด้านนอกทำจาก PP/plastic cover
- สินค้ารับประกันนาน 6 เดือน

แก้วทำน้ำเต้าหู้ เครื่องทำน้ำเต้าหู้ พกพาง่าย การออกแบบถนัดมือ สะดวกต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับทำน้ำเต้าหู้มื้อเช้า กับวันสบายๆ ของคุณ ราคาเบาๆ ระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ
FEATURES (คุณสมบัติ แก้วทำน้ำเต้าหู้ )แก้วทำน้ำเต้าหู้ ใช้งานได้ทั้ง 3 ฟังก์ชั่น
1. ระบบทำนมถั่วเหลือง ใช้เวลาประมาณ 23 นาที
2. ระบบทำซุป ธัญพืช ใช้เวลาประมาณ  25 นาที
3. ระบบทำน้ำผลไม้ / ล้างเครื่องอัตโนมัติ
4. ที่กรองกาก แยกกากได้ดี ติดตั้งมาในฝาของแก้ว พร้อมใช้งาน
5.มีที่วัดระดับน้ำมาให้ในตัวแก้ว สะดวกต่อการใช้งาน
6.ระบบ SAFETY ป้องกันการใช้งานขณะใช้งาน
ถ้าหากต้องการทำน้ำเต้าหู้ : อุณภูมิและเวลาที่เหมาะสม ให้ต้มที่ 100°C เป็นเวลา 25 นาที นมถั่วเหลืองจะหอมมากขึ้น

วิธีใช้งาน เครื่องทำน้ำเต้าหู้


1.นำวัตุดิบที่เตรียมมา ใส่เข้าไปในแก้ว
2.เติมน้ำตามปริมาณที่กำหนด
3.เลือกโหมด Soy Milk  จากนั้นรอให้ตัวแก้วทำงาน เป็นอันเสร็จสิ้น

สนใจเครื่องทำน้ำเต้าหู้
LINE: @sgethai
https://www.sgethai.com/soy-milk-machine

บทความแนะนำ
https://thaifoodideas.blogspot.com/2022/05/blog-post.html

16

สวัสดีครับ คณิตพงษ์ ขอรับหน้าที่ดูแลผลิตภัณฑ์ สแลนกันแดด วางใจโดยเกษตรกรนานกว่า 5 ปี รับประกัน 1 ปี เกรดพรีเมี่ยม เหนียวทนทาน อยู่ได้นานถึง 3-5 ปี. สแลนบังแดด 50% 60% 70% 80% ดำ เขียว ฟ้า บรอนเงิน หากต้องการผ่อนชำระติดต่อผมได้เลยนะครับ โดยผ่อนชำระได้ สูงสุด 0% 10 เดือน การันตีอายุการใช้งาน 2 ปีแน่อน

สนใจสแลนกันแดดติดต่อ
https://www.sgethai.com/shading-net

LINE: @sgethai

บทความแนะนำ
https://thaifoodideas.blogspot.com/2022/05/shading-net%20.html

17


ชั้นวางถาดเบเกอรี่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เพื่อใช้สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เบเกอรี่โดยเฉพาะ ผลิตจากแสตนเลส 201 มีให้เลือกถึง 3 แบบ 6 ชั้น , 15 ชั้น , 30 ชั้น มาพร้อมล้อหมุนอิสระ ชั้นวางถาดจะช่วยให้คุณสะดวก ในการทำงานของคุณมากขึ้น

ชั้นวางถาดเบเกอรี่ ชั้นวางพักขนม หรือ ชั้นสแตนเลสวางถาด (Bakery Trolley Racks) ชั้นวางถาด ผลิตพิเศษ เพื่อใช้สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เบเกอรี่โดยเฉพาะ ใช้วัสดุ สแตนเลส 201 แข็งแรง น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย และเคลื่อนย้ายสะดวก ชั้นวางเบเกอรี่ ยังเหมาะกับการใช้พักถาดขนมหลังอบเสร็จ หรือ หลังพรู๊ฟแป้ง และ ยังใช้สำหรับขนย้ายถาดอาหารออกจากห้องครัว เพื่อนำไปจัดวางยังจุดบริการ สำหรับแขกที่มางาน งานสัมมนา หรืองานเลี้ยง โรงแรม ฯ นอกจากชั้นสแตนเลสแล้ว

SGE  ยังมีถาดอบขนม (Baking Tray) พร้อมจำหน่าย พิเศษ! ถาดอบขนมของเรานั้น นำความร้อนได้สูง มีความทนทาน เนื้อหนา ไม่บิดงอ หากคุณสนใจสามารถเลือกชมได้

TIPS : ชั้นวางพักขนม ของ SGE นิยมใช้ควบคู่กับ ถาดอบขนม (Baking Tray)

ขนาดชั้นวางถาดเบเกอรี่

คุณสมบัติของ ชั้นวางถาดเบเกอรี่ ชั้นสแตนเลสวางถาด

- ผลิตมาจากกระบวนการ และสแตนเลส 201 คุณภาพสูงอย่างดี ได้มาตรฐาน
-มีให้เลือกหลากหลายขนาด ตามความต้องการ ทั้ง  6 ถาด , 15 ถาด, 30 ถาด
-ติดตั้ง  4 ล้อ พร้อมตัวล๊อกล้อกันลื่นได้อย่างดี
-โครงสร้างแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม
-ชั้นวางขนาดมาตรฐาน รองรับ ถาดเบเกอรี่
-ราคาประหยัด ลดต้นทุน เหมาะสำหรับการใช้ทุกสถานการณ์

FAQ  (คำถามที่พบบ่อย)

1.ตัวชั้นวางประกอบสำเร็จรูปพร้อมจัดส่งเลยหรือไม่ หากไม่ มีวิดีโอสอนวิธีการประกอบชั้นวางหรือไม่
– เพื่อความสะดวกต่อการจัดส่ง ทาง SGE จำเป็นต้องแยกชิ้นส่วนเพื่อดำเนินการจัดส่ง ทั้งนี้ สามารถขอวิดีโอสอนวิธีการประกอบ หรือติดตั้งชั้นวางได้ที่ LINE: https://page.line.me/sgethai

2. ใส่ถาดขนาดเท่าไหร่
   – เหมาะสำหรับถาดขนาดมาตรฐาน 40×60 cm หากหน้ากว้างอื่น ต้องไม่เกิน 40 ซม. แต่น้อยลงได้ถึง 38 cm และความยาวสามารถบวกเกินได้ (ตัวถาดจะเหลื่อมออกมา)

3. ขนาดโครงสร้างสแตสเลส 201 มีความหนาเท่าไหร่
 – 1.8 เซนติเมตร

วิธีการสั่งซื้อ ชั้นวางถาดเบเกอรี่ สแตนนเลส

สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง https://www.sgethai.com/product/bakery-rack-br
สั่งซื้อผ่านช่องทาง Line @ : @sgethai18

แอดมินโกโก้ ขออนุญาตดันกระทู้ เครื่องสไลด์หมู SGE นะครับ หากจนใจเครื่องสไลด์หมู เครื่องสไลด์เนื้อติดต่อ Admin ได้ 24 ชม เลย เราจำหน่าย เครื่องสไลด์หมูราคาถูก เครื่องสไลด์หมูสด เครื่องสไลด์หมูชาบู ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่เหมาะกับความต้องการของลูกค้า ราคา เครื่องสไลด์หมู เริ่มต้นเพียง 3,300 บาทเท่านั้น

LINE: @sgethai

19
 :D

12/05/2565 สวัสดีครับ แอดมิน มาโนช ขอรับหน้าที่ดูแลกระทู้ เครื่องซีลถุงนะครับ หากมีคำถาม เกี่ยวกับเครื่องซีลถุง เครื่องซีลถุงพลาสติก รุ่นมือกด หรือ แบบ สายพาน เท้าเหยียบ ติดต่อแอดมินได้เลยนะครับ

เครื่องซีลถุง เครื่องซีลปากถุง แนะนำ เครื่องซีลถุงพลาสติก รุ่น MINI เริ่มเพียง 250฿https://www.sgethai.com/product/bag-sealers-hs-mini

LINE : @sgethai


บทความแนะนำ
https://vacuumsealerth.wordpress.com/2022/05/11/%e0%b9%81%e0%b8%88%e0%b8%81%e0%b8%aa%e0%b8%b9%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%99%e0%b8%b9%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b9%88%e0%b8%a1%e0%b8%8b%e0%b8%b3-%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%a2/

20
แอดมินนก ขออนุญาตดันกระทู้นะค่ะ ขออนุญาตแนะนำ เตาสเต็ก ขายดี ลูกค้าชอบใช้ นั่นก็คือ เตาสเต็ก ระบบไฟฟ้า รุ่น GDE 55 ราคาเพียง 2,750 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.sgethai.com/product/electric-griddle


หากลูกค้ามีข้อสงสัยเรื่อง เตาสเต็ก เตาย่างสเต็ก แอดมินยินดีให้คำแนะนำและปรึกษาฟรีๆ เลยเพียงแอดไลน์มา

ติดต่อ LINE : @sgethai


 emo38

21
ขออนุญาตดันกระทู้ เนื่องจากตอนนี้ เครื่องทำบิงซู ของเราขายดีเป็นอย่างมาก หากลูกค้าท่านใดสนใจสั่งจองก่อนได้ที่

LINE: @sgethai

บทความแนะนำ
https://thaifoodideas.blogspot.com/2022/05/wanyen.html

22


เครื่องปิดฝากระป๋อง SGETHAI  ความเร็วสูงทำงานได้ไว 2 วิต่อกระป๋อง ช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้มาตรฐาน เเละช่วยทุ่นเเรงเเละเวลาในการทำงานให้น้อยลง ใช้งานง่ายสบายยิ่งขึ้นสามารถใช้ได้กับ ของเเห้ง เเละของเหลว รองรับกับกระป๋องรูปเเบบต่างๆ เช่น กระป๋องอลูมิเนียม พลาสติก เเละกระป๋องเเบบดีบุก ระบบการปิดฝาโดยที่ยังคงชั้นของน้ำไว้อยู่ มั่นใจได้ว่าสินค้าจะไม่สูญเสียรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะนั้นไป

คุณสมบัติเด่น เครื่องปิดฝากระป๋อง•   ระยะเวลาการผลิต 2 วินาที/ชิ้น
•   เหมาะกับกระป๋องขนาด 500-650 มล.
•   ขนาดฝากระป๋องมาตรฐาน 55 มม.
•   กำลังการผลิต 300-600 กระป๋อง/วัน
•   ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าใส่ได้ทั้งของแห้งและของเหลว
•   สะดวกใช้งานง่ายช่วยลดต้นทุนแรงงาน
•   สามารถแบ่งเลเยอร์ของชั้นน้ำได้ 

เครื่องปิดฝากระป๋อง SGEเครื่องซีลกระป๋อง / เครื่องปิดฝากระป๋อง  SGETHAI ความเร็วสูงทำงานได้ไว 2 วินาทีต่อกระป๋อง ช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้มาตรฐาน เเละช่วยทุ่นเเรงเเละเวลาในการทำงานให้น้อยลง ใช้งานง่ายสบายยิ่งขึ้นสามารถใช้ได้กับ ของเเห้ง เเละของเหลว รองรับกับกระป๋องรูปเเบบต่างๆ เช่น กระป๋องอลูมิเนียม พลาสติก เเละกระป๋องเเบบดีบุก ระบบการปิดฝาโดยที่ยังคงชั้นของน้ำไว้อยู่ มั่นใจได้ว่าสินค้าจะไม่สูญเสียรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะนั้นไป

Features ( เครื่องปิดฝากระป๋อง )เปลี่ยนสินค้าธรรมดา ให้ดูมีมูลค่ามากยิ่งขึ้น
กำลังผลิตสูงสุดถึง 600 กิโลกรัมต่อวัน
ระบบปิดฝาเเบบคงชั้นของน้ำ ไม่ทำให้สินค้าเสียรูปลักษณ์เฉพาะไป
เครื่องอัดฝากระป๋อง สะดวกเเละเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บมากขึ้น
เครื่องอัดฝากระป๋อง ใช้ได้กับทั้งของเเห้งเเล้วของเหลว รองรับกับกระป๋องหลากหลายเเบบ เเนะนำให้ใช้กับกระป๋องขนาด 500ml เเละ 650 ml ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางฝาเเนะนำที่ 55 มม.ขนาดของ เครื่องปิดฝากระป๋อง
เเนะนำให้ใช้กับกระป๋องขนาด 500ml เเละ 650 ml ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางฝาเเนะนำที่ 55 มม.

HOW TO ORDER ( วิธีการสั่งซื้อ เครื่องปิดฝาประป๋อง )
สั่งซื้อทาง Inbox : sgethai2016
สั่งซื้อทาง LINE : @sgethai

 emo31

23
แนะนำ เครื่องตีแป้ง SGE เครื่องผสมอาหาร เครื่องตีไข่ เครื่องผสมแป้ง ไอเท็มเด็ดสำหรับคนรักเบเกอรี่ ใครๆต่างก็แนะนำเลือกมาเป็นอันดับ 1 มีรีวิวจริงจากผู้ใช้งานจริง ทนทาน วัสดุเกรดเอ บริการหลังการขายเยี่ยม เหมาะกับมือใหม่เป็นอย่างมาก หรือผู้ที่อยากทำขนม แต่ไม่ได้ทำบ่อยๆ คุ้มค่าเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้ฟังก์ชั่นที่ครบครันไม่แพ้เครื่องหลักหมื่นเลย

รีวิว และความประทับใจที่ลูกค้าซื้อ เครื่องตีแป้ง เครื่องผสมอาหาร จากเราไปสนใจสั้งซื้อเครื่องตีแป้งติดต่อ

LINE: @sgethai

รับชมสูตรอาหารที่เราอยากจะแนะนำ
แจกสูตรพานาคอตต้า รวมไว้ที่นี่ที่เดียว

24

การตัดแต่งกิ่งไม้ในบ้านของคุณนั้นจำเป็นจะต้องใช้กรรไกรตัดกิ่งในแบบที่เหมาะสม เพื่อให้ตัดได้รวดเร็วและประหยัดเวลาได้มากที่สุด  เราขอแนะนำกรรไกรตัดกิ่งไฟฟ้า คุณสมบัติโดดเด่น และตอบโจทย์การใช้งาน อุปกรณ์สำคัญที่คนรักต้นไม้ต้องมีเลยก็คือ "กรรไกรตัดกิ่ง" โดยข้อดีของกรรไกรตัดกิ่งนอกจากจะทำให้การตัดแต่งทำได้รวดเร็วแล้ว ยังไม่ทำให้เกิดรอยฉีกขาดบริเวณกิ่งก้าน ลดการเกิดโรคเน่าช้ำบริเวณกิ่งพันธุ์ในกรณีการตอนกิ่งอีกด้วย ที่สำคัญไปกว่านั้น กรรไกรตัดกิ่งยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทุ่นแรงในการตัดกิ่งไม้ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยมากกว่าการใช้มีด แต่ทั้งนี้ควรใช้กรรไกรตัดกิ่งให้เหมาะสมกับขนาดและความแข็งของกิ่งไม้ ซึ่งจะช่วยให้การตัดกิ่งไม้ทำได้เร็วและเก็บงานได้ละเอียดยิ่งขึ้นกรรไกรตัดกิ่งไฟฟ้า ของ SGETHAI มาพร้อมเเบตเตอรี่ให้ได้ใช้งานถึง 2 ก้อนเเบบไร้สายพกพาได้ง่ายเสียงรบกวนน้อย ใช้งานได้สะดวกสบายเหมาะสำหรับตัดเเต่งกิ่งไม้ทั้งในสวนหรือตกเเต่งทรงต้นไม้ให้สวนงาม
กรรไกรตัดแต่งกิ่งไม้ไร้สายใช้สำหรับตัดแต่งกิ่งและตัดแต่งกิ่งไม้ในสวนและไร่องุ่น

คุณสมบัติเด่น กรรไกรตัดกิ่งไฟฟ้า•   ใบมีดทำจากเหล็กทังสเตนแข็งแรงและทนทาน
•   แบตเตอรี่ลิเธียมชาร์จซึ่งสามารถใช้ไร้สายใช้งานต่อเนื่อง 2 ชั่วโมง
•   เหมาะกับการทำงานและจับสบายคล่องแคล่ว
•   เสียงเบา ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก
•   พัฒนาการชารต์ไฟ เร็วขึ้น 60 % ในเวลา 90 นาที

FEATURES (คุณสมบัติ กรรไกรตัดกิ่งไฟฟ้า)- ตัดกิ่งง่ายเพียงกดปุ่มเดียว
- ใบมีดทำจากทังสเตน เเข็งเเรงทนทาน
- ตัดกิ่งขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดาย
- เเบตเตอรี่ลิเธียมใช้ได้นานถึง 2 ชั่วโมง
- ด้ามจับออกเเบบมาให้จับได้เเน่นกระชับ ตัดกิ่งในซอกไม้ได้สบาย


ราคา 2,580.00 –  2,990.00 ฿

WARRANTY กรรไกรตัดกิ่งไฟฟ้า (เงื่อนไข รับประกัน สินค้า)  emo48

รับประกัน กรรไกรตัดกิ่งไฟฟ้า เปลี่ยนเครื่องใหม่ นับจากวันที่สั่งซื้อสินค้าภายใน 7 วัน หากเครื่องชำรุด ภายใต้ เงื่อนไข ด้านล่าง การรับประกัน กรรไกรตัดกิ่งไฟฟ้า นี้ ไม่ครอบคลุมถึงสินค้า หรือชิ้นส่วนใด ๆ ที่ขัดข้องชำรุดเสียหาย อันเนื่องมาจาก

มีสภาพผิดปกติทางรูปทรง ได้แก่ แตก, หัก, บิ่น, งอ, ยุบ, เบี้ยว, ร้าว, ทะลุ, บางส่วนที่หายไป
สินค้า ถูกแก้ไขเปลี่ยนแปลง หรือซ่อม โดยบุคคลอื่น ที่ไม่ใช่ศูนย์บริการบริษัทฯ
มีสภาพซึ่งไม่ควรจะเกิดกับการใช้งานปกติ หรือ เก็บรักษาที่ไม่ถูกต้อง ได้แก่ มีคราบน้ำ, มีรอยสนิม, ตะไคร่น้ำ, มีรอยไหม้
สินค้าถูกใช้อย่างผิดวิธี หรือ มีการเก็บรักษาที่ไม่ถูกต้อง หรือ เกิดอุบัติเหตุกับตัวสินค้า
ความเสียหาย อันเกิดจากการต่ออุปกรณ์ต่อพ่วง
สินค้าเสียหาย เนื่องจากปัจจัยภายนอก เช่น ไฟตก ไฟเกิน ฟ้าผ่า เป็นต้น
ความเสียหาย อันเกิดจากภัยธรรมชาติ
สินค้าเสียหาย อันเกิดจากการละเลย ไม่ทำความสะอาดหลังการใช้งาน

* * * หมายเหตุ  emo27

ถ้าสินค้า ไม่อยู่ในเงื่อนไข การรับประกัน ทางลูกค้ายินยอมให้เก็บเงินค่าอะไหล่ และบริการซ่อมแซม สินค้า โดยไม่มีข้อแม้
บริการนี้สามารถใช้ได้ เฉพาะสินค้าที่อยู่ในประกันเท่านั้น
ไม่รวมค่าบริการซ่อมแซมสินค้า
กรรไกรตัดกิ่งไฟฟ้า รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม หากชำรุดเสียหาย นอกเหนือเงื่อนไข ไม่มีการเปลี่ยน หรือรับคืนสินค้า ทุกกรณี หากชํารุดภายใต้เงื่อนไข เรายินดีเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทันที!

สามารถสั่งซื้อ กรรไกรตัดกิ่ง ไฟฟ้า ได้ที่

Inbox Facebook :  Spring Green Evolution    emo26
LINE@: @sgethai
เบอร์โทร:  086-199-8958
เว็บไซต์: https://www.sgethai.com/product/electric-pruning-shears

ดูบทความแนะนำ  emo25
https://springgreen.muragon.com/entry/141.html

25


เครื่องสไลด์หมู หรือ เครื่องสไลด์เนื้อ เป็นตัวช่วยที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับร้านอาหารที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอาหารที่ใช้เนื้อสัตว์เป็นวัตถุดิบในการปรุงเป็นหลัก เนื่องจากเป็นเครื่องทุ่นแรงที่สามารถช่วยลดระยะเวลาในขั้นตอนของการเตรียมอาหารและเตรียมวัตถุดิบในการปรุงได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะหากเป็นธุรกิจร้านอาหารที่ต้องการความรวดเร็วและตอบสนองความต้องของลูกค้า การเตรียมวัตถุดิบถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากที่ควรจะหาเครื่องทุ่นแรงมาช่วย ที่นอกจากจะช่วยในเรื่องของความรวดเร็วแล้ว อุปกรณ์เหล่านี้ยังสามารถช่วยลดต้นทุนในการจ้างพนักงาน หรือกำลังคนได้อีกด้วย

เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์หมู  (Meat slicer) จาก SGETHAI ถือว่าเป็นนวัตกรรมเครื่องหั่นเนื้อเป็นชิ้นบางด้วยระยะเวลาสั้นๆ แต่ได้ปริมาณมาก ให้ทุกการผลิตเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เนื้อทุกชิ้นจากเครื่องหั่นมีหน้าตาสวยงาม น่ารับประทาน ขนาดเท่ากันทุกชิ้น หั่นได้รวดเร็ว ทำให้เนื้อแต่ละชิ้นยังคงความสดใหม่พร้อมเสิร์ฟหรือประกอบอาหารได้ทันทีเครื่องสไลด์หมู / เครื่องสไลด์เนื้อ กึ่งอัตโนมัติ MEAT SLICER
เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์หมู (Meat slicer) กึ่งอัตโนมัติ ผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีหลากหลายขนาดให้เลือกสรรค์ ทั้ง 6, 10 และ 12 นิ้ว หั่นเนื้อเป็นชิ้นบางด้วยเวลาสั้น ๆ แต่ได้ปริมาณมาก เนื้อทุกชิ้นจากเครื่องหั่นมีหน้าตาสวยงาม น่ารับประทาน ขนาดเท่ากันทุกชิ้น มีคุณภาพ แถมคงความสดใหม่พร้อมเสิร์ฟ พร้อมรังสรรค์เมนูอาหารได้ทันที

จุดเด่นของ เครื่องสไลด์หมู รุ่นกึ่งอัตโนมัติ MEAT SLICER
- ใบมีดสแตนเลส food grade
ใบมีดนำเข้าจากเยอรมัน ผลิตจากวัสดุคุณภาพผ่านมาตราฐาน จากประเทศเยอรมัน สามารถถอดเปลี่ยนได้ มีอะไหล่ทดแทน
- ปรับขนาดได้ ความหนา ความบางได้
เลือกความบางได้ตั้ง 0 – 22 mm ไม่ต้องกังวลกับขนาดการสไลด์ เพราะเครื่องสไลด์ของ SGE ตอบโจทย์แน่นอน
- ประสิทธิภาพสูง
กำลังการผลิต มากถึง 150 กก./ชม. รับรองได้เลยว่า ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับคุณแม่บ้าน พ่อบ้านแน่นอน หั่นวัตถุดิบได้หลากหลาย

เครื่องสไลด์หมู รุ่นกึ่งอัตโนมัติที่อยากแนะนำมีดังนี้

เครื่องสไลด์หมู กึ่งอัตโนมัติ  6 นิ้ว ราคา 3,300 บาท
https://www.sgethai.com/product/meat-slicer-ms6
เครื่องสไลด์หมู กึ่งอัตโนมัติ 10-12 นิ้ว ราคา 13,300.00 บาท
https://www.sgethai.com/product/meat-slicer-ms10-12
เครื่องหั่นหมู (150kg/hour) ราคาเริ่ม 5,800.00
https://www.sgethai.com/product/meat-cutter-machine

เครื่องสไลด์เนื้อ  เครื่องสไลด์หมู อัตโนมัติ

เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์หมู อัตโนมัติ  รุ่นอุตสาหกรรม ถูกออกแบบ และพัฒนา ให้เหมาะกับธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็ก จนถึงขนาดใหญ่ ใช้งานได้ทนทาน มาพร้อมระบบหินเจียใบมีดในตัวเครื่อง มีให้เลือกถึง 3 ขนาด ทั้ง 10, 12 และ 13 นิ้ว แบบตั้งพื้น  ไม่ต้องเปลืองแรงในการสไลด์เนื้ออีกต่อไป ด้วยระบบสไลด์อัตโนมัติ ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับธุรกิจอย่างแน่นอน


จุดเด่นของเครื่อง เครื่องสไลด์หมู รุ่นอัตโนมัติ
- ติดตั้ง หินเจีย มีหินลับใบมีดตลอดเวลา บริษัท SGE ได้คำนึงถึงการใช้งาน จึงติดตั้งระบบหินเจียใบมีดในตัวเครื่อง ใบมีดเพื่อรักษาความคมตลอดการใช้งาน
- ประหยัดแรงด้วยรางสไลด์อัตโนมัติ รางสไลด์อัตโนมัติ ออกแบบมาเพื่อให้ ทำให้ทำงานได้ด้วยตัวเองด้วยระบบ อัตโนมัติ ประหยัดแรง สามารถหั่นเนื้อได้มากถึง 42ชิ้น/นาที

ทำไมต้องเครื่องสไลด์หมู/เครื่องสไลด์เนื้อ จากบริษัท Spring Green Evolution ดีอย่างไร ?
ประสิทธิภาพเกินราคา คุ้มค่าแก่การลงทุนในระยะยาว เหมาะสำหรับการเพิ่มอัตราการผลิต การทำหมูสไลด์ เนื้อสไลด์ มันฝรั่งแผ่น แครอทแผ่น หรือวัตถุโครงสร้างของ เครื่องหั่นเนื้อ ผลิตจากสแตนเลส 304 แข็งแรง ทนทาน ถูกต้องตามสุขลักษณะที่ดี เหมาะสำหรับการผลิตอาหาร ทำให้เนื้อทุกชิ้นที่ผ่านเครื่องหั่นมีคุณภาพดีเยี่ยม

1.รับประกันสินค้า สินค้าทุกชิ้นการันตีคุณภาพ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมบริการซ่อมแซมเปลี่ยนอะไหล่
2.ผลิตจากอลูมิเนียม 304 แข็งแรงคุณภาพเยี่ยม โครงสร้างถูกสุขลักษณะสำหรับการผลิตอาหาร ทำความสะอาดง่าย
3. เนื้อที่ผ่านการสไลด์ มีมาตรฐานเดียวกัน หน้าตาน่ารับประทาน ประหยัดเวลา สะดวกต่อการใช้งาน

เครื่องสไลด์หมู รุ่น อัตโนมัติ ที่อยากแนะนำมีดังนี้
เครื่องหั่นเนื้อ อัตโนมัติ ขนาด 10 นิ้ว
https://www.sgethai.com/product/meat-slicer-ms10a
เครื่องหั่นหมู อัตโนมัติ ขนาด 12 นิ้ว
https://www.sgethai.com/product/meat-slicer-ms12a
เครื่องสไลด์หมู รุ่นตั้งพื้น ขนาด 13 นิ้ว
https://www.sgethai.com/product/meat-slicer-ms13a

FAQ เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์หมู (คำถามที่พบบ่อย)1. เครื่องสไลด์ออโต้ กับ กึ่งออโต้ ต่างกันอย่างไร และ เลือกใช้แบบไหนดี ?
– เครืองสไลด์กึ่งออโต้ ติดตั้ง มอเตอร์ 1 ตัว เพื่อหมุนใบมีด แต่ลูกค้าจะต้องเลื่อน ฐานสไลด์เอง
– เครื่องสไลด์เนื้อ ออโต้ ติดตั้งมอเตอร์ ถึง 2 ตัว เพื่อหมุนใบมีด และเลื่อนตัวฐานสไลด์ อัตโนมัติ ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลา และออกแรงสไลด์เนื้อเอง
– การเลือกใช้งานให้พิจารณาตามความเหมาะสม หากต้องการประหยัดแรงงานและเนื้อที่ต้องการสไลด์ ต่อวัน มีปริมาณมาก (40 โลขึ้นไป) แนะนำเป็นตัว      ออโต้ดีกว่า  เพื่อเป็นการประหยัดทั้งเวลา แรงงาน อีกทั้ง ยังช่วยเรื่องของ ความปลอดภัย ได้อีกด้วย

2. เครื่องสไลด์ ของทาง SGE  มีทั้งหมดกี่รุ่น ?
– ตอนนี้ทาง SGE  มีจำหน่ายเครื่องสไลด์ทั้งหมด 6 รุ่นนะ โดยแบ่งตามขนาดและ ความสามารถของเครื่อง สามารถแบ่งได้เป็น 2 หมวดย่อย คือ
– เครื่องสไลด์ กึ่งออโต้ ได้แก่ รุ่น MS06 (หน้ากว้างใบมีด 6 นิ้ว), MS10 (หน้ากว้างใบมีด 10 นิ้ว), MS12 (หน้ากว้างใบมีด 12 นิ้ว)
– เครื่องสไลด์ออโต้ ได้แก่ รุ่น MS10A (หน้ากว้างใบมีด 10 นิ้ว), MS12A (หน้ากว้างใบมีด 12 นิ้ว), MS13A (หน้ากว้างใบมีด 13 นิ้วและเป็นรุ่นตั้งพื้น)

3. ถ้าต้องการหั่นหมูเป็นแบบ หมูกระทะ หมูแกง ทั่วไป ใช้เครื่องสไลด์เหมาะไหม ?
– ไม่เหมาะ เพราะ หมูสด หรือ หมูประกอบอาหารทั่วๆ ไป มีลักษณะเป็นชิ้น แนะนำเป็น เครื่องหั่นหมู จะเหมาะ กว่า
– เครื่องสไลด์เนื้อ เหมาะกับ ลักษณะชิ้นเนื้อที่เป็นแผ่นแบบหมูชาบู (ควรใช้เป็นเนื้อเเช่แข็ง)

4. เครื่องสไลด์เนื้อ สามารถ หั่นหมูสดได้ไหม ?
– เครื่องสไลด์เหมาะสำหรับหมูแช่แข็ง ไม่แนะนำให้สไลด์หมูสด เพราะเนื้อมีความยืดหยุ่น อาจทำให้ ชิ้นเนื้อที่ได้ไม่สวยเท่าที่ควร และยา่กต่อ การกำหนด ความหนาบางของชิ้นเนื้อ

5. เครื่องสไลด์รับประกันกี่ปี และมีเครื่องสำรองระหว่างซ่อมไหม ?
– เครื่องสไลด์จาก SGE รับประกันนาน 1 ปี และมีเครื่องสำรองระหว่างซ่อม ตลอด  (มัดจำเครื่องสำรอง กึ่งออโต้ 4000 บาท และ รุ่นออโต้ 5000 บาท)

วิธีการสั่งซื้อ   emo56
สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง inbox ของทางบริษัท ที่ facebook.com/sgethai2016
สั่งซื้อผ่านช่องทาง Line @ : @sgethai
โทร 086-199-8958

บทความแนะนำ
https://ameblo.jp/thailine/entry-12739736636.html

26


เครื่องรีดแป้ง กำลังเป็นที่ต้องการสำหรับอุตสาหกรรมเบอกเกอรี่ขนาดใหญ่ที่ต้องการกำลังผลิตสูง โดยหน้าที่หลักของเครื่องรีดแป้งคือ การทำอาหารชนิดแป้งที่ต้องอาศัยหลักการในการรีด และพับแป้งเป็นชั้นๆ เพื่อให้เนื้อแป้งมีความพร้อมใช้งานตามประเภท หรือชนิดของอาหารที่ต้องการจะทำ ดังนั้น จึงถูกนิยมใช้ในการประกอบอาหารจำพวกเบเกอรี่ซะส่วนใหญ่เราจะพบมากในเบเกอรี่ชั้นนำ หรือโรงงานต่างๆ ที่มีความต้องการผลิตแป้งทีละมากๆ อุปกรณ์เหล่านี้จึงถือได้ว่าช่วยทุ่นแรง ล่นระยะในการผลิตที่ต้องใช้แป้งจำนวนมาก และลดปัจจัยต่างๆไม่ว่าจะเป็น เวลา แรงงาน หรือแม้แต่กระทั่ง ความผิดพลาดระหว่างการทำงานลงได้อีกด้วย

เครื่องรีดแป้ง ระดับอุตสาหกรรม รุ่นยอดนิยมจาก Spring Green Evolutionเครื่องรีดแป้ง ทำงานได้ดีทนทานและใช้งานง่าย เหมาะกับความต้องการในการทำงานของการผลิต ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ สามารถรีดแป้งขนมปัง แป้งพาย แป้งครัวซองต์ ให้มีขนาดความ หนา/บาง ตามที่กำหนดได้ ปรับขนาดได้ถึง 1-35 มิลลิเมตร แม้เครื่องรีดแป้งแบบไฟฟ้าจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่รับรองว่าสามารถประหยัดแรงงานและเวลาของธุรกิจได้เป็นอย่างมาก ซึ่งก็ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

รวมจุดเด่นของเครื่องรีดแป้ง (dough-sheeter-machine)- พับได้ประหยัดพื้นที่
- ผลิตจากสแตนเลส 304
- ลูกกลิ้งกดแป้ง ปรับได้
- ตัวบด ลื่นเรียบ เท่ากันทั้งแผ่น
- เครื่องสามารถพับเก็บได้ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย
- สแตนเลส Food Grade คุณภาพสูงเครื่องรีดแป้ง เครื่องรีดแป้งไฟฟ้า ทำให้สามารถ รีดแป้งพายที่มีขนาดใหญ่ ให้มีขนาดความบางตามที่กำหนดได้ด้วยความรวดเร็ว เหมาะสำหรับร้านเบเกอรี่ โรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหารขนาดใหญ่ ผ่านกระบวนการมาตรฐานด้วย ความโดดเด่นไม่เหมือนใคร 
ราคาเพียง 76,500 บาท

ดูรีวิวการใช้งานเครื่องรีดแป้งได้ที่
https://bit.ly/3vSzHRw

HOW TO ORDER ( วิธีการสั่งซื้อ เครื่องรีดแป้ง  )

สั่งซื้อทาง Inbox ของทางบริษัท ที่ www.facebook.com/sgethai2016 
สั่งซื้อทาง LINE@ ที่ : @sgethai 
สั่งซื้อ เครื่องรีดแป้ง ทางโทรศัพท์ที่ เบอร์ : 086-199-8958 (ด่วน)

บทความแนะนำ : https://pandafood.mystrikingly.com/blog/rice-flour

27
ขออนุญาต ผมแอดมิน ปาร์ค ขอเข้ามาดูแลนะครับ หากสนใจเครื่องซีลสูญญากาศติดต่อเราได้เลยที่
ช่องทาง LINE : @sgethai

เราคืออันดับ 1 ในเรื่อง เครื่องซีลสูญญากาศ มีทุกแบบ ตั้งแต่ครัวเรือน จนถึง ระดับอุตสาหกรรม

ดูรายละเอียด เครื่องซีลสูญากาศทุกรุ่นได้ที่ https://www.sgethai.com/vacuum-sealer


หากยังเลือก เครื่องซีลสูญญากาศ ไม่ได้ แนะนำให้ดูบทความนี้ก่อน
https://vacuumsealer-th.weebly.com/blog/vacuum-sealer-30000baht

28


เตาสเต็ก เตากริล แบบหน้าเรียบ กระจายความร้อนดี เหมาะสำหรับเมนู สเต็ก แฮมเบอเกอร์ บาร์บีคิว เทปันยากิ มีให้เลือกทั้งระบบไฟฟ้าและระบบแก๊ส เตาสเต็ก ระบบไฟฟ้าช่วยให้การทำสเต็กของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้วยเตาหน้าเรียบช่วยกระจายความร้อนได้ดีเยี่ยม สุกเร็ว สามารถควบคุมความร้อนได้ 2 ข้าง สะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า

เตาสเต็ก เตาย่างสเต็ก เตากริล ระบบไฟฟ้า ราคาเพียง 2750 บาทเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองได้ง่ายๆ ลงทุนราคาสบายกระเป๋าด้วย เตากริล ระบบไฟฟ้าช่วยให้การทำสเต็กของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้วยเตาหน้าเรียบช่วยกระจายความร้อนได้ดีเยี่ยม สุกเร็ว สามารถควบคุมความร้อนได้ 2 ข้าง สะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า

- มีให้เลือกถึง 2 รุ่น เตาหัวคู่ /เดี่ยว
- ปรับอุณหภูมิได้ถึง 300 องศา
- ร้อนไว ให้ความร้อนได้อย่างเสถียร
- ทำความสะอาดง่าย ไม่ติดกระทะ
- หน้าเตากว้างย่างวัตถุดิบได้หลากหลาย อาทิเช่น สเต็ก หอยทอด เมนูกระทะร้อน
- พร้อมรับประกันนาน 1 ปีเตาสเต็ก เตาย่างสเต็ก ระบบไฟฟ้า ออกแบบมาเพื่อการย่างไส้กรอก สเต็กเนื้อ เบอร์เกอร์ บาบีคิว ด้วยประสิทธิภาพสูง เครื่องเตาย่างสเต็ก ของ SGE สามารถตอบโจทย์คุณลูกค้าได้หมด เหมาะมากสำหรับสร้างธุรกิจ SME ช่วยประหยัดเวลา ประหยัดค่าแรง ปรับอุณภูมิได้สูงถึง 300 องศา ไม่ต้องจ่ายแพงอีกต่อไป แถมมีให้เลือกถึง 2 รุ่น คือ GDE-55 และ GDE-73

ดูรายละเอียดสเปค และส่วนลด เตากริล ได้ที่
https://www.sgethai.com/product/electric-griddle

เตาสเต๊ก เตากริล ระบบแก๊สเตาสเต็ก ระบบแก๊ส ของเรา ขนาดใหญ่ ราคาประหยัด เหมาะสำหรับพ่อครัว-แม่ครัวตามร้านอาหาร หรือคนที่เริ่มทำธุรกิจ SME  เตาสเต็กตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ทำสเต็ก แฮมเบอร์เกอร์ ย่างเนื้อ และอาหารผัดต่างๆ เครื่องย่างสเต็ก ระบบแก๊ส มีให้เลือกถึง 2 รุ่น อีกทั้งยังรับประกันสินค้าคุณภาพแน่นอน
เตาสเต็ก ระบบแก๊ส ของเรา ขนาดใหญ่ ราคาประหยัด เหมาะสำหรับพ่อครัว-แม่ครัวตามร้านอาหาร หรือคนที่เริ่มทำธุรกิจ SME  ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ทำสเต็ก แฮมเบอร์เกอร์ ย่างเนื้อ และอาหารผัดต่างๆ เครื่องย่างสเต็ก ระบบแก๊ส มีให้เลือกถึง 2 รุ่น อีกทั้งยังรับประกันสินค้าคุณภาพแน่นอน- ใช้กับแก๊ส LPG หัวปรับแรงดันต่ำ
- ปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ
- 2 หัวเตา ถาดเรียบ สำหรับใช้เตาทอดสเต็ก ผัด ทอด
- โครงสร้างผลิตจากสเตนเลสอย่างดี แข็งแรง ทนทาน
- ระบบจุดไฟแบบอัตโนมัติ สปาร์คแม็กนิโต ใช้งานง่าย
เครื่องย่างสเต็ก เตาสเต็ก ระบบแก๊ส เตากริล  2 หัวเตา ถาดเรียบ  คุ้มค่า คุ้มราคา  ทำอาหารได้หลากหลาย ราคาย่อมเยาว์ หน้าเตาสเต็กทำจากแผ่นเหล็กหนา 5 มม. กระจายความร้อนได้ดี ให้ความร้อนสม่ำเสมอ ทนทาน ทำความสะอาดง่าย เริ่มต้น ธุรกิจง่ายๆ ด้วยเครื่องย่างสเต็ก เตาสเต็ก ระบบแก๊ส เตากริล

ดูรายละเอียดสเปค และส่วนลด เตากริล ระบบแก๊ส ได้ที่
https://www.sgethai.com/product/electric-griddle

สนใจ เตากริล เตาสเต็ก ติดต่อ
@sgethai
โทร 086-199-8958

 emo23
ดูรายละเอียดสูตรอาหาร
https://pandafood.mystrikingly.com/blog/roast-pork

29
 [เท่ห์] ขออนุญาติดันกระทู้ วันนี้เรามี  เครื่องผสมอาหาร ที่อยากจะแนะนำ เป็นรุ่นที่ขายดีอย่างมากใน Shopee รุ่น Onyx ถือเป็นเครื่องสมอาหารที่ราคาเริ่มต้นไม่ที่แพง เหมาะกับมือใหม่เป็นอย่างมาก หรือผู้ที่อยากทำขนม แต่ไม่ได้ทำบ่อยๆ คุ้มค่าเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้ฟังก์ชั่นที่ครบครันไม่แพ้เครื่องหฃักหมื่นเลย
หากสสนใจเครื่องผสมอาหารราคาไม่แพง ใช้งานคุ้มค่าติดต่อ SGE ได้เลย
วิธีการสั่งซื้อ

1. สั่งซื้อทาง Inbox ของทางบริษัท  facebook.com/sgethai2016
2. สั่งซื้อทาง LINE@ ที่ : @sgethai 

สามารถอ่านบทความสูตรอาหารเชพ โหน่งได้ที่
https://vacuumsealerth.wordpress.com/2022/04/20/%e0%b9%81%e0%b8%89%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%98%e0%b8%b5%e0%b8%97%e0%b8%b3-%e0%b9%84%e0%b8%94%e0%b8%9f%e0%b8%b9%e0%b8%81%e0%b8%b8-%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b9%84%e0%b8%87%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b9%89%e0%b8%ad/

30


ถุงสูญญากาศ (Vacuum bag) ทำจากพลาสติก มีทั้งชนิด เนื้อ PET/PE และ Nylon เป็นถุงพลาสติก ชนิด Food Grade เหมาะสำหรับ บรรจุอาหาร ทั้งอาหารสด อาหารแห้ง หรือแม้กระทั่ง อาหารสำเร็จรูป โดยการใช้ถุงบรรจุภัณฑ์ ชนิดสูญญากาศนี้ มีหลักในการทำงาน ที่ไม่ซับซ้อน กล่าวคือ เมื่อเราใส่อาหาร ลงไปในถุงแล้ว ให้ทำการดูดอากาศในถุง ด้วยเครื่องดูดสูญญากาศ หรือ เครื่องซีลสูญญากาศ ออกให้หมด จนอาหารในถุง อยู่ในสภาวะ สูญญากาศ คือ ไม่มีอากาศอยู่ในถุงเลย ทำให้การเก็บรักษาอาหารอยู๋ได้นาน ซึ่งปัจจุบันแบ่งประเภทถุงซีลได้ดังนี้

1.ถุงซีลสูญญากาศแบบเรียบ
จะทำมาจาก พลาสติก ชนิด PE/PET โดยที่การผลิตจะเป็นการซ้อนกันของเลเยอร์ (layer) ถุงเป็นชั้นๆ โดย PE จะเด่นเรื่องของการทนอุณหภูมิ ส่วน PET จะช่วยในเรื่องของป้องกันการรั่วซึม เนื้อถุงจะมีความหนา 160 ไมครอนขึ้นไป

2.ถุงซีลสูญญากาศลายนูน
ถุงซีลสูญญากาศ ทำมาจาก พลาสติก ชนิด PA/PE โดย PE จะเด่นเรื่องของการทนอุณหภูมิ ส่วน PA จะช่วยในเรื่องของป้องกันการรั่วซึม ซึ่งถุงชนิดนี้จะ สามารถใช้งานได้กับ เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก แต่ก็จะมีราคาสูงกว่าถุงประเภทแรก และลักษณะ ถุงสูญญากาศ ลายนูน มีไว้เพื่อช่วยให้อากาศไหลออกมาขณะทำการดูดสูญญากาศ โดยทั่วไปมักมีความหนา 180 ไมครอนขึ้นไป โดยมีทั้งแบบม้วน (ตัดขนาดตามต้องการเอง) และแบบไซส์สำเร็จ

3.ถุงซีล ลายนูน
ถุงรุ่นนี้ลักษณะของถุงจะเป็นสีใส พื้นผิวมีลักษณะเรียบด้านนึง และอีกด้านมีลายนูน ทำมาจาก พลาสติก ชนิด  PA/PE โดย PE จะเด่นเรื่องของการทนอุณหภูมิ จึงเป็นที่มาของการเรียกว่า ถุงลายนูน ซึ่งถุงซีลประเภทนี้จะสามารถใช้งานได้เฉพาะกับ เครื่องซีลสูญญากาศ ที่ใช้ในครัวเรือนบางประเภทเท่านั้น เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับ ธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น หรือ การใช้งานในครัวเรือนขนาดเล็ก เพราะมูลค่าของเครื่องที่ใช้กับถุงประเภทนี้มีราคาถูก

ถุงสูญญากาศ แบบเรียบ ราคาเริ่มที่ 22 บาทถุงซีลสูญญากาศ แบบเรียบ B1D สินค้าสุดฮิตของทางบริษัท ถุงซีล สูญญากาศของเราผ่านมาตรฐาน มอก 1027 และมาตรฐานในอีกหลายประเทศชั้นนำ เราเป็นผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ในไทย ดังนั้นจึงกล้าการันตีว่าราคาสินค้าของเราถูกที่สุดในท้องตลาด

ถุงซีล สูญญากาศ ถุงแวคคั่ม (แบบเรียบ) B1D
อาหารบูดเสีย เป็นเรื่องที่ใครก็ไม่อยากให้เกิดทั้งจะผู้บริโภคและผู้ผลิต ทุกวันนี้ นวัตกรรมการถนอมอาหารได้ถูกคิดค้นขึ้นมาหลายวิธี และหนึ่งในนั้นคือวิธี การดูดสุญญากาศ หรือ ป้องกันไม่ให้อาหารสัมผัสกับอากาศโดยตรง แล้วทำไมเราต้องไม่ให้อากาศโดนอาหารด้วยหละ? ทำไปทำไม?
หนึ่งในสาเหตุหลักของการเน่าเสีย คือ จุลินทรีย์ในอากาศ ทั้งในรูปของแบคทีเรีย ยีสต์ เชื้อรา ที่จะใช้อาหารของเรานั้นเป็นที่อยู่อาศัย เติบโต จนถึงการขับถ่ายซึ่งจะทำให้อาหารเปลี่ยนสภาพไป ดังนั้นการที่เราป้องกันไม่ให้อาหารสัมผัสกับอากาศโดยตรงจึงเป็นการหยุดหรือชะลอกระบวนการนี้

บรรจุภัณฑ์อาหารแบบสุญญากาศ (Vacuum sealer bag)
คุณภาพดี เนื้อเหนียว แน่นหนา ทนร้อนและเย็นได้ ปกป้องอาหารทุกขั้นตอนด้วยพลาสติกเกรดรองรับมาตรฐานปลอดภัยสำหรับอาหาร
มีลักษณะพื้นผิวเรียบ โปร่งใส ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำให้มองเห็นอาหารที่บรรจุชัดเจน เหมาะสำหรับทำอาหารในครัวเรือนและผลิตเพื่อการจัดจำหน่าย

ถุงสุญญากาศ ลายนูน ราคาเริ่มที่ 51 บาทถุงซีลสูญญากาศ ลายนูน B2D ถุงที่ใช้งานได้อเนกประสงค์ ร่วมกับเครื่องซีลที่หลากหลาย ปลอดสารก่อมะเร็ง มาตรฐาน Food Grade จำหน่ายราคาส่ง ถูกที่สุดในท้องตลาด ต้องที่เราเท่านั้น

ถุงซีล สูญญากาศ ถุงแวคคั่ม (แบบลายนูน) B2D
การถนอมอาหารให้ คงคุณภาพ สดใหม่ได้นานที่สุด เป็นเรื่องจำเป็นมาก สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เพราะนั่นหมายถึงรายจ่ายที่เราสามารถประหยัดได้ นวัตกรรมการซีลสุญญากาศ จึงถูกคิดค้นขึ้นมาและใช้อย่างแพร่หลาย เนื่องจาก การลงทุนที่ต่ำและสามารถ เก็บรักษาคุณภาพอาหารได้นานถึง 3 เท่า!!!

ถุงซีลพลาสติก ลายนูน ถุงแพ็คสูญญากาศ (Vacuum sealer bag) คุณภาพดี เนื้อเหนียว แน่นหนา ทนร้อน และ เย็นได้ ปกป้องอาหารทุกขั้นตอนด้วยพลาสติกเกรดรองรับมาตรฐานปลอดภัยสำหรับอาหาร มั่นใจในคุณภาพ และ ความสะอาด

ตัวถุง มีลักษณะพื้นผิวด้านหน้าเรียบ โปร่งใส ทำให้มองเห็นอาหารที่บรรจุชัดเจน ด้านหลังเป็นลายปุ่มนูนเพิ่มความหนาของถุงซีลสุญญากาศกว่าแบบเรียบ ทนทานต่อการแช่แข็งอุณหภูมิลบเป็นเวลานาน เหมาะสำหรับทำอาหารในครัวเรือน และผลิต หรือ เพิ่มมูลค่าสินค้าเพื่อการจัดจำหน่าย


วิธีการสั่งซื้อ   emo42
สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง inbox ของทางบริษัท ที่ facebook.com/sgethai2016
สั่งซื้อผ่านช่องทาง Line @ : @sgethai
โทร 086-199-8958

31


สแลนกันแดด ตาข่ายกรองแสง

สแลนกันแดด สแลนเขียว สแลนดำ สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีลักษณะเปิดโล่ง ใช้คลุมทำหลังคาโรงเรือน หลังคาโรงจอดรถ, พื้นที่เก็บสิ่งของ, คลุมพืชผักสวนครัวและสวนต่าง ๆ ที่ต้องการร่มเงา โดยผลิตจากพลาสติกที่มีความเหนียวเป็นพิเศษ ทำให้ฉีกขาดได้ยาก และทนต่อสภาวะแวดล้อมได้ดี


สแลนกันแดด สีดำ เริ่มต้น ฿645.00/ม้วน.
สแลนกันแดด ตาข่ายกรองแสง ตัวช่วยในการพลางแสง กรองแสง ลดความเข้มของแสง ที่จะช่วยป้องกันสิ่งต่าง ๆ อันเป็นตัวก่อให้เกิดความเสียหายหมดไป ตอบโจทย์ ธุรกิจด้านการเกษตร ให้ได้ผลผลิตที่มีคุณภาพ รวมไปถึงการนำไปใช้ประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน- ป้องกันรังสี UV
- ระบายความร้อน กรองเม็ดฝน
- วัสดุสังเคราะห์ โพลีเอทธีลีน 100%
- ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งเกษตร ไซต์งาน หรืออื่น ๆ อีกมากมาย
- เหนียว ทนทาน ไม่ขาดง่าย ใช้งานได้นานเป็นปี ๆ


สแลนกันแดด สแลนเขียว สแลนดำ สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีลักษณะเปิดโล่ง ใช้คลุมทำหลังคาโรงเรือน หลังคาโรงจอดรถ, พื้นที่เก็บสิ่งของ, คลุมพืชผักสวนครัวและสวนต่าง ๆ ที่ต้องการร่มเงา โดยผลิตจากพลาสติกที่มีความเหนียวเป็นพิเศษ ทำให้ฉีกขาดได้ยาก และทนต่อสภาวะแวดล้อมได้ดี เป็นผลิตภัณฑ์พลาสติกกรองแสง ตาข่ายกรองแสง ผลิตจากวัตถุดิบเกรด A ด้วยเครื่องจักรมาตรฐาน


ลักษณะการใช้งาน : Function งานเกษตรกรรม : ตาข่ายกรองแสง ลดแสงสำหรับโรงเพาะเห็ด, ล้อมรอบบริเวณโรงเลี้ยงไก่ ปรับให้แสงไม่สว่างจัดเกินไป, โรงเพาะชำกล้วยไม้ ลดความแรงของแสงแดด ลดความแรงของเม็ดฝน

งานก่อสร้าง : สร้างแนวกันฝุ่น หรือแนวกันวัสดุตกหล่น ช่วยลดอุบัติเหตุสำหรับสถานที่ก่อสร้าง, แบ่งหรือกั้นพื้นที่สำหรับทำที่พักชั่วคราว หรือทำแผงบังตาที่พัก

งานทั่วไป และอื่นๆ : ทำที่บังแสงแดดสำหรับลานจอดรถ ลานวัสดุหรือลานการเกษตรอื่นๆ, ทำโรงเรือนขนาดเล็กไม้ดอกตกแต่งบริเวณบ้านซึ่งมักใช้คู่กับตาข่ายพลาสติกหรือตาข่ายลวด

วิธีการสั่งซื้อ สแลนกันแดด
สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ https://www.sgethai.com/shading-net
สั่งซื้อผ่านทาง inbox ของทางบริษัท facebook.com/sgethai2016
สั่งซื้อผ่านทาง LINE @sgethai32
สวัสดีครับแอดมิน โหน่ง ขออนุญาตดันกระทู้ เครื่องตีแป้ง นะครับ


วันนี้เราจะมาแนะนำ เครื่องตีแป้ง รุ่น Onyx ที่เป็นสินค้าที่ขายที่ดีที่สุดของ sgethai โดยเครื่องตีแป้งรุ่นนี้มียอดการสั่งซื้อ และมีลูกค้าถามเข้ามาตลอดทั้งหน้าร้านเว็บไซต์ ร้านค้า Shopee , Lazada  จุดเด่นของเครื่องตีแป้งรุ่นนี้คือ กำลังไฟฟ้าที่มาถึง 1400 Watt ความจุมากถึง 5.5 ลิตร มาพร้อมหัวตี 3 แบบบ โดยเครื่องตีแป้งเป็นที่นิยมอย่างมากเหมาะกับผู้เริ่มต้นทำ Bekery อย่างมาก ด้วยราคาที่ไม่แพง แค่ 3200 แถมมีส่วนลดอีกด้วย

ดูข้อมูลสเปคได้ที่ https://www.sgethai.com/product/stand-mixer-onyx

สนใจสั่งซื้อ เครื่องผสมอาหาร ติดต่อ
LINE : @SGETHAI

สูตรอาหารแนะนำจาก SGE
https://vacuumsealerth.wordpress.com/2022/03/24/3-%e0%b8%aa%e0%b8%b9%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b8%9e%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%b2%e0%b8%84%e0%b8%ad%e0%b8%95%e0%b8%95%e0%b9%89%e0%b8%b2-%e0%b8%9d%e0%b8%b6%e0%b8%81%e0%b8%97%e0%b8%b3-%e0%b8%9e%e0%b8%a3

33

ขออนุญาตดันกระทู้ เครื่องคั้นน้ำอ้อย โดย เครื่องคั้นน้ำอ้อย ไฟฟ้า เครื่องรีดน้ำอ้อย มีให้คุณเลือกถึง 3 ระบบ ไม่ว่าจะแบบมือหมุน แบบออโต้ และแบบทีเป็นแบตเตอรี่ :linepic15:

ดู เครื่องคั้นน้ำอ้อย ทั้งหมดได้ที่ https://www.sgethai.com/sugarcane-juicer

ติดต่อ สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูล / ทดลองสินค้า
LINE ID : @sgethai (อย่าลืมใส่ @)
โทร : 086-199-8958

34


เครื่องซีลถุง Bag Sealer ใช้เพื่อปิดปากถุงให้ปิดสนิท ป้องกันสิ่งปนเปื้อน นิยมใช้ทั้งในร้านค้า สำนักงาน ครัวเรือน ใช้กับถุงร้อน ถุงเย็น วันนี้ SGE มี เครื่องซีลถุง มาแนะนำ ราคาเริ่มต้นเพียง 250฿ เทานั้น

เครื่องซีน เครื่องซีลถุง คืออะไร?
เครื่องซีลถุง คือ อุปกรณ์ที่ปิดผนึกปากถุงให้สนิท เพื่อกันไม่ให้สิ่งแปลกปลอมปนเปื้อนเข้าไปนิยมใช้ในสิ่งอุปโภค บริโภค เพื่อเก็บรักษาสิ่งของเหล่านั้นให้คงสภาพให้นานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยป้องกันแมลงต่างๆ ฝุ่นละอองต่างๆ ได้ด้วย

หลักการทำงานของ เครื่องซีลถุง ที่ซีลถุง
ตัวเครื่องซีลถุงจะประกอบด้วยแผ่นโลหะในการนำความร้อน แผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ และสวิตซ์ปิด-เปิด ตัวเครื่องจะผลิตจากพลาสติกแข็ง การทำงานของเครื่องซีนคือจะส่งผ่านความร้อนผ่านแถบซีล เมื่อแทบซีลเกิดความร้อนก็จะส่งไปยังถุง  เมื่อถุงเจอความร้อนที่เหมาะสมก็จะซีลปิดปากถุงสวยงาม

เครื่องซีลถุง แตกต่างจากเครื่องซีลสูญญากาศอย่างไรบ้าง
เรื่องของประโยชน์ที่เหมือนกันคือต้องการเก็บรักษาอาหาร อุปกรณ์เครื่องใช้ให้อยู่ได้นาน โดยสิ่งที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนคือ เครื่องซีลถุง จะไม่สามารถดูดอากาศแบบสูญญากาศได้ ทำให้การซีลด้วย เครื่องซีลสูญญากาศ เก็บอาหารได้นานกว่า

เครื่องซีลถุง ที่ซีลถุง รุ่นมือกด ปรับความร้อนได้เครื่องซีลถุง รุ่นนี้ เหมาะสำหรับการใช้งานของผู้เริ่มต้น เนื่องจาก ราคาที่ไม่สูง และยังใช้งานได้ แข็งแรง ทนทาน อีกด้วย เครื่องซีลปากถุงของ SGE  ต่างจาก เครื่องซีล ทั่วไป ในท้องตลาด เนื่องจาก บอดี้ของเครื่อง ทำมาจากเหล็ก ส่วนในตลาดทั่วไปจะเป็นพลาสติก ดังนั้นในเรื่องของความทนทาน จึงมั่นใจได้เลย

ที่ซีลถุง รุ่นมือกด  HS-RED ถูกผลิตจากพลาสติดคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน และที่สำคัญอัพเกรดแถบซีล หนาถึง 3 มิลลิเมตร หมดปัญหาถุงรั่วหรือซีลไม่แน่น ใช้งานง่ายพร้อมตัวหมุนปรับระยะเวลาซีล ทำให้เครื่องซีล สามารถซีลถุงได้ทุกชนิด เราให้ได้มากกว่าด้วยราคาสุดคุ้ม ส่งตรงจากโรงงาน พร้อมรับประกันสินค้าและบริการหลังการขายครบวงจร

จุดเด่น เครื่องซีลถุง  HS-RED

รองรับการใช้งานกับ ถุงได้ทุกชนิด
สามารถปรับระยะเวลาในการซีลได้
ซีลทนทานไม่รั่วไหล แถบซีลหนา 3 มิลลิเมตร
วัสดุทำจากพลาสติกคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน
เครื่องมีระบบตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อซีลเสร็จ

โดยเจ้า เครื่องซีลปิดปากถุง รุ่นนี้มีให้เลือกได้ถึง 3 ขนาด HS 20, HS 30 และ HS 40 นั้น สามารถซีลถุงหน้ากว้าง 20, 30, 40 cm ได้ตามลำดับ

สามารถใช้ได้หลากหลายทั้งเชิงพาณิชย์ หรือเอาไว้ซีลภายในครัวเรือน เช่น ซีลขนมที่เปิดซองแล้วทานไม่หมด  ซีลเพื่อเก็บของยืดอายุของสินค้า การซีลสินค้าในเชิง พาณิชย์เพื่อค้าขายแทนการมัดด้วยหนังยาง  ช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้ แถมยังเก็บรักษาสินค้าได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย 

ที่ซีลถุง SGE มีแถบความร้อน ที่สามารถปรับได้ถึง 8 ระดับ  เหมาะสำหรับซีลถุงพลาสติกหลากหลายชนิด เช่น ถุง PP, PE, PA ถุงร้อน ถุงเย็น ถุงแก้ว เป็นต้น เครื่องซีลถุงของเราสามารถรองรับ ถุงได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะถุงบาง ถุงหนา หรือ ถุงซื้อแกง ถุงคราฟท์ ถุงอลูมิเนียม ถุงฟอยด์ เรียกได้ว่าเครื่องเดียวเอาอยู่

ภาพตัวอย่างการซีลสินค้าที่มีความเบาะบาง เครื่องซีลถุง HS – red สามารถซีลปิดปากถุงได้อย่างสนิทดูเครื่องซีลถุง ทุกรุ่นได้ที่
https://www.sgethai.com/bag-sealers

ดูรีวิว เครื่องซีลถุง ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?reload=9&v=FKxM9nB-xNU

ติดต่อสั่งซื้อ เครื่องซีลถุง  มีทีมเซลล์ตอบแชทตลอด 24 ชั่วโมง
1.สั่งซื้อทาง Inbox facebook.com/sgethai2016
2. สั่งซื้อทาง LINE@ ที่ : @sgethai


เมนูอาหารแนะนำ

https://sgethai.blogspot.com/2022/04/blog-post.html

35


จำหน่าย ฟอยล์เก็บความเย็น ราคาถูกที่สุดจากโรงงาน โดยมีราคาเริ่มต้นไซต์ถุงฟอยล์เล็กสุด 19x8 cm อยู่ที่ 60฿ ใน 1 แพ็คจะมี 10 ถุง ถุงอลูมิเนียมฟอยล์เก็บความเย็นสามารถใช้ซ้ำได้ โดยที่ยังรักษาอุณหภูมิอาหารไว้ได้ จุดเด่น ฟอยล์เก็บความเย็น มาพร้อมกับความหนาถึง 4 มิลลิเมตร ความเย็นไม่รั่วไหลแน่นอน ตอบโจทย์ธุรกิจ Delivery พ่อค้า แม่ค้าที่ขายอาหารออนไลน์ที่ต้องการเก็บรักษาความร้อน ความเย็น ได้นานถึง 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว

จุดเด่น ถุงอลูมิเนียมฟอยล์เก็บความเย็น SGE- ถุงเก็บความเย็น บุด้วยฉนวนโฟมหนา 4 มิลด้านใน ช่วยรักษาอุณหภูมิได้นานยิ่งขึ้น
- กันน้ำ เหนียว ไม่ฉีกขาดง่าย ใช้ร่วมกับน้ำแข็งแห้ง และเจลเก็บความเย็นได้ด้วย
- นวัตกรรมใหม่วัสดุฟอยด์อะลูมิเนียม สะท้อนความร้อน ความเย็น
- เก็บความเย็นได้นานกว่า 10 ชั่วโมง

FAQ  (คำถามที่พบบ่อย)


1. ถุงเก็บความเย็น เก็บไว้ได้นานกี่ชั่วโมง ?
– (8 – 10 ชั่วโมง) ขึ้นอยู่กับการแช่เย็นก่อนการแพ็คสินค้า

2. ถุงเก็บความเย็น ใช้อะไรปิดปากถุง ?
– ตัวถุงไม่สามารถซีลปิดปากถุงได้ แนะนำให้ใช้เป็นสก็อตเทปทั่วไป หรือเทปใส ก็เป็นอันเพียงพอ

3. ฟอยล์เก็บความเย็น จำเป็นต้องใช้คู่กับน้ำแข็งเทียม หรือ น้ำแข็งแห้งหรือไม่ ?
– ไม่จำเป็นต้องใช้ร่วมด้วย แต่หากใช้ร่วมด้วยจะสามารถยืดอายุการเก็บอุณหภูมิได้นานยิ่งขึ้น

4. ฟอยล์เก็บความเย็น ขายอย่างไร มีขั้นต่ำไหม ?
– ขายเริ่มต้น 1 แพ็ค แพ็คละ 10 ใบ สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศ

5. ถุงเก็บความเย็น มีราคาส่งหรือไม่ ?
– ราคาส่ง 100 ใบ หรือ 10 แพ็คขึ้นไป (ไม่สามารถคละไซส์ได้)

6. หากซื้อ 100 แพ็คขึ้นไป ราคา ถุงเก็บความเย็น  ลดได้อีกไหม ?
– ไม่สามารถลดได้ สูงสุดที่ราคาส่ง 100 ใบ หรือ 10 แพ็ค

บทความแนะนำ
แจกสูตรทำไอศกรีม หารายได้เสริม

สามารถดูรีวิว ถุงเก็บความเย็น ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=rwqz99gW60A

คุณสามารถซื้อ ถุงเก็บความเย็น ออนไลน์ฟรี ผ่านทางเว็บไซต์ SGETHAI
https://www.sgethai.com/product/aluminum-foil-cooler-bag

LINE : @sgethai

36
ขออนุญาตดันกระทู้ เครื่องตีแป้ง ต้องของขอบพระคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ ซื้อเครื่องตีแป้งจาก SGE  [หื่น]สนใจ เครื่องตีแป้ง / เครื่องผสมอาหาร ติดต่อ
LINE: @sgethai

https://www.sgethai.com/stand-mixer

ดูบทความน่าสนใจ
https://thaifoodideas.blogspot.com/2021/12/toast.html

37


เครื่องทำเส้นพาสต้า เครื่องทำเส้นบะหมี่ SGE ใช้งานง่าย สะดวก ประหยัดเวลา ทำงานได้หลากหลาย อาทิ เส้นพาสต้า เส้นบะหมี่ เส้นเกี๊ยว และเส้นอื่น ๆ อีก ง่ายต่อการใช้งานด้วยขั้นตอนการทำงานที่ไม่ซับซ้อน นอกจากนี้ตัว เครื่องทำเส้นบะหมี่ ยังถูกออกแบบมาให้ทันสมัยเหมาะกับครัวเรือน ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ฟีเจอร์เด่นๆ ของเครื่องทำเส้นบะหมี่ผลิตจากสแตนเลส Food Grade ปลอดภัยต่ออาหาร
ใช้งานง่าย และ ทำความสะอาดสะดวก
กำลังไฟ 260W ประหยัดไฟ
ทำเส้นได้หลากหลายประเภท
หัวเปลี่ยน 9 ชิ้น

เครื่องทำเส้นบะหมี่ พาสต้า เส้นหมี่ เส้นก๋วยเตี๋ยว  แผ่นเกี๊ยว แผ่นห่อซาลาเปา All in 1 สามารถผสม พร้อมหัวตีแบบนวดอัตโนมัติ ทำให้เส้นเหนียวนุ่ม อร่อย น่ารับประทาน ได้เส้นนุ่ม สดใหม่ทุกครั้งที่ทำ ช่วยให้คุณเปลื่ยนแป้งโดเป็นเส้นพาสต้าโฮมเมดได้หลากหลายประเภทอย่างง่ายดาย สามารถปรับความหนาของแป้งโดโดย แม่พิมพ์ทำเส้นให้คุณถึง 9 แบบฟรี !!

ราคาเริ่มเพียง 2,290 ฿

3 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้ เครื่องทำเส้นบะหมี่1. ใส่ส่วนผสมที่จะทำเส้นลงในช่องบรรจุ
2. กดปุ่มเปิด เพื่อเริ่มต้นการทำงาน
3. รอจนกว่าเส้นจะออกมาจนหมด

วิธีการสั่งซื้อ เครื่องทำเส้นบะหมี่
•   สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง website
•   สั่งซื้อผ่านช่องทาง Line @ : @sgethai

สามารถดูสูตรอาหารจากเราได้ที่
https://ameblo.jp/thailine/entry-12697162393.html
https://springgreen.muragon.com/entry/45.html

38


ขออนุญาตดันกระทู้ เตาอบไฟฟ้า เราถึงมือลูกค้าแล้วครับ ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ
เตาอบไฟฟ้า / เตาอบขนม SGE ดีไซน์ทันสมัย ทนทาน ให้ เตาอบไฟฟ้า ของเราเป็นส่วนหนึ่ง ทุกมื้ออร่อย และมีคุณค่าพื่อให้สิ่งที่เรารัก. ร้อนไว ปลอดภัย ราคาเริ่มต้นเพียง 590฿ เท่านั้น

สนใจ เตาอบไฟฟ้า เตาอบ , เตาอบไฟฟ้าขนาดใหญ่ , เตาอบอุตสาหกรรม , เตาอบใหญ่, ตู้อบขนาดใหญ่ , เตาอบขนม , เตาอบเค้ก , เตาอบขนมปัง

ติดต่อ LINE : @sgethai
https://bit.ly/sgethai

 

39
ขออนุญาตดันกระทู้ ตอนนี้ เครื่องซีลสูญญากาศ อุตสากรรม คุณภาพสูง ได้ถึงมือลูกค้าแล้วครับ ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกเครื่องซีลสุญญากาศของ SGE มา ณ ที่นี้

ดันดับ 1 เครื่องดูดสูญญากาศ , เครื่องสุญญากาศ  , เครื่องแพ็คสูญญากาศ , เครื่อง seal สูญญากาศ , เครื่องบรรจุสูญญากาศ  , เครื่องซีลสูญญากาศ

สนใจเครื่องซีล ติดต่อปรึกษาทีม Admin ได้เลย
LINE: @sgethai
https://bit.ly/sgethai

40


เมื่อฤดูร้อนยามกลายเข้ามาหลายๆ คนต้องหาของหวานเย็นๆ มาทานให้ดับร้อนเป็นแน่ และแน่นอนคงหนีไม่พ้น ไอศกรีม ซึ่งแต่ละคนก็สรรหาวิธีทำไอศกรีมมากมาย ซึ่งเครื่องทำไอศกรีมก็มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ซึ่งวันนี้ SGETHAI มีเครื่องทำไอศกรีม มาแนะนำ ซึ่งเครื่องทำไอติม รุ่นนี้เรียกว่าเป็นเครื่องทำไอศกรีมที่ถือว่าเป็นรุ่นเรือธงเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีฟังก์ชั่นที่ครบครัน ใช้งานง่ายเครื่องทำไอศกรีมมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพง มีประกัน และทีมช่างพร้อมดูแล ไม่ทิ้งลูกค้า

เครื่องทําไอศครีม Soft Serve จาก SGE แต่ประสิทธิภาพการทำงานสูง เหมาะกับธุรกิจเริ่มต้น กำลังการผลิตสูง ตอบโจทย์กับธุรกิจของคุณสเปค เครื่องทำไอติม

•   กำลังผลิตมากถึง 22-26L/H
•   พัดลมคู่ ระบายความร้อนเร็วขึ้น ใช้งานได้ต่อเนื่อง
•   แผงควบคุมหน้าจอสัมผัส แสดงหน้าจอชัดเจน
•   พอร์ตจำหน่ายสามารถถอดออก ล้างทำความสะอาดได้
•   สามารถปรับระดับวามแข็งหนืดของเนื้อไอศครีมได้ถึง 13 ระดับ
•   Sensor เตือนเมื่อน้ำไอศครีมขาด
•   สามารถทำไอศครีม Soft Serve ได้หลายรูปแบบ เช่น Soft Cream และ Frozen Yogurt
•   ได้เนื้อไอศครีมที่เรียบเนียน ไม่เป็นเกล็ดน้ำแข็งคุณสมบัติเด่น เครื่องทำไอศกรีม

•   เนื้อไอศกรีมเนียนม้วนตัวสวย
•   กำลังไฟ เครื่องทำไอติม สูงถึง 2300W
•   ผลิตได้ 26 ลิตร / ชั่วโมง
•   มีจอ LED แสดงผลได้อย่างชัดเจน
•   มีเซ็นเซอร์เตือนเมื่อส่วนผสมไอศกรีมขาด
•   ถอดชิ้นส่วน และทำความสะอาดได้ง่าย

ราคาเริ่มต้น
39,900฿ - 46,800.00   มีทั้งแบบ 1 หัว และ 4 หัวให้คุณอร่อยไปกับไอศครีมหลากรสชาติที่สามารถเลือกได้ด้วยตัวของคุณเองที่บ้าน ด้วยเครื่องทำไอติม เครื่องทําไอศครีมซอฟเสริฟ เครื่องทําไอศกรีมโคน จากแบรนด์ SGETHAI ที่มีให้คุณได้เลือกฅซื้อแล้ววันนี้ที่ sgethaicom
Tags:  เครื่องทําไอศกรีมโคน , เครื่องทำไอติม , ไอศครีม

HOW TO ORDER ( วิธีการสั่ง เครื่องทําไอศกรีม soft serve )
สั่งซื้อทาง LINE@: @sgethai
สั่งซื้อทางโทรศัพท์ที่ เบอร์ : 086-199-8958 (ด่วน)
สั่งซื้อเครื่องทำไอศกรีม https://www.sgethai.com/ice-cream-machine

ดูรีวิวเครื่องทำไอติม https://www.youtube.com/watch?v=6GFEKn8k-5s

41
ศูนย์รวม เครื่องทำป๊อปคอร์น / ตู้ทำป๊อบคอร์น ราคาเริ่มต้นเพียง 3000 บาท พร้อมโปรโมชั่นมากมายสำหรับท่านที่อยากมีรายได้เสริมที่ภาวะเศรษฐกิจที่ชลอตัว  การทำป๊อปคอร์นเป็นอาชีพเสริมที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมีรายได้เพิ่ม  และมีกำไรดี ลงทุนไม่สูง วัตถุดิบที่อายุการใช้งานที่เก็บไว้ได้นาน วันนี้เราจะพาไปรู้จัก ตู้ทำป๊อบคอร์นของเรากันว่าดีอย่างไร เครื่องทำป๊อบคอร์น SGETHAI เครื่องทำป๊อปคอร์น ทำป๊อปคอร์น เครื่องทำข้าวโพดคั่ว ตู้ทำป๊อปคอร์น ราคาถูก พร้อมบริการส่งฟรีและเก็บเงินปลายทาง

ปัจจุบัน เครื่องทำป๊อบคอร์น มีอยู่ 2 แบบ คือ   ตู้ป๊อปคอร์นแบบใช้ไฟฟ้า และ แบบใช้แก๊ส  แต่รุ่นที่เป็นที่นิยมและใช้งานง่ายเหมาะสำหรับพ่อค้าและแม่ค้ามือใหม่ จะเป็นระบบไฟฟ้า เพราะการใช้งานง่ายและตัวหม้อเคลือบเทฟล่อน ทำจะช่วยเวิธีการเลือกเครื่องทำป๊อปคอร์น

วิธีการเลือก ตู้ป๊อปคอร์น
เครื่องทำป๊อปคอร์นที่ขายในท้องตลาดมีหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ โดยสามารถพิจารณาจากความเหมาะสมของสเปกเครื่อง กับจุดประสงค์ในการทำ เพื่อให้ตัดสินใจเลือกเครื่องทำป๊อปคอร์นที่คุ้มค่าที่สุดได้ จะมีอะไรที่ควรตรวจสอบเป็นพิเศษบ้าง ไปดูกันเลยครับ
1. ความจุ ควรดูขนาดความจุหากเราต้องการผลิตขายขายที่มาก ความจุของเครื่องป๊อปคอร์นถือเป็นอย่างแรกที่ควรพิจารณาเลยครับ
2. ราคา ปัจจุบันตู้ ตู้ป๊อปคอร์น มีหลากหลายราคาเป็นอย่างมาก อยากได้ราคาที่ดี ไม่แพง มีบริการหลังการขายให้แนะนำ เครื่องทำป๊อปคอร์นของ SGETHAI ที่ราคาเพียง 3000 กว่าบาทเท่านั้น

เครื่องทำป๊อปคอร์น ตู้ป๊อปคอร์น ราคาเริ่มเพียง 3,200.00เครื่องทำป๊อปคอร์น ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินในการดูหนัง ฟังเพลง ตัวเครื่องใช้งานสะดวก และยังมีฉนวนกันความร้อน ช่วยรักษาความอบอุ่นของป๊อบคอร์น คงความสดใหม่อยู่ตลอด อีกทั้งเครื่องทำป๊อปคอร์นยังสามารถอบได้เร็วเพียง 3-5 นาทีเท่านั้น และเห็นผลตอบรับที่ดี 99% อีกด้วย•   กำลังไฟ 300W
•   ทำได้ทั้งแบบเค็ม และ หวาน
•   ตัวตู้แข็งแรง สวยงาม ทำความสะอาดง่าย
•   ใช้เวลาคั่วข้าวโพดต่อครั้งประมาณ 3-5 นาที
•   มีหลอดไฟ warm light ให้แสงสว่างทำให้ป๊อบคอร์นดูน่ากิน

ตู้ป๊อปคอร์น เครื่องทำป๊อปคอร์น อัตโนมัติ 4,200 บาทเครื่องทำป๊อปคอร์น อัตโนมัติ ความจุขนาดใหญ่ ประสิทธิภาพสูง อยากหารายได้จากการทำป็อปคอร์นขาย ลงทุนน้อย ทำขายได้กำไรดี เครื่องทำป๊อปคอร์น นั้นตอบโจทย์การใช้งานทั้งในภัตตาคาร ร้านอาหาร มินิมาร์ท หรือโรงภาพยนตร์ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ อีกทั้งเครื่องทำป๊อปคอร์นยังสามารถอบได้เร็วเพียง 3-5 นาทีเท่านั้น และเห็นผลตอบรับที่ดี 99% อีกด้วย
•   กำลังไฟ 1400W
•   ทำได้ทั้งแบบเค็ม และ หวาน
•   ตัวตู้แข็งแรง สวยงาม ทำความสะอาดง่าย
•   ใช้เวลาคั่วข้าวโพดต่อครั้งประมาณ 3-5 นาที
•   มีหลอดไฟ warm light ให้แสงสว่างทำให้ป๊อบคอร์นดูน่ากินFAQ (คำถามเครื่องทำป๊อปคอร์น / ตู้ทำป๊อปคอร์น ที่พบบ่อย)
1. มี่กี่รุ่น และสามารถผลิตได้รุ่นละกี่ออนซ์ ?
– มี2รุ่น ได้แก่ รุ่นครัวเรือนสามารถผลิตได้ 4 ออนซ์ และรุ่นอุตสาหกรรมสามารถ ผลิตได้ 8 ออนซ์
2. ใช้งานต่อเนื่องได้กี่ชั่วโมง ?
– รุ่นครัวเรือนใช้งาน1ครั้งต้องพัก15นาที รุ่นอุตสาหกรรมสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 1 ชั่วโมง
3. ทำความสะอาดยากหรือไม่ อย่างไร ?
– สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ แต่ตัวหม้อถูกเคลือบด้วยเทฟลอน สามารถทำความสะอาดเพียงเช็ดเปียก-แห้ง เป็นอันเพียงพอ

HOW TO ORDER (วิธีการสั่งซื้อ ตู้ทำป๊อปคอร์น)
สั่งซื้อทาง LINE@ ที่ : @sgethai
Tel: 086-199-8958

ดูรีวิว เครื่องทำป๊อปคอร์น ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=JFAFLwHiS-I

42
สแลนกันแดด อันดับ1 ของไทย ตาข่ายกรองแสง ทอหนาพิเศษเย็บขอบข้าง กันลุ่ย ทอแน่น สินค้าเกรด A จากโรงงาน หลังคาโรงเรือน หลังคาโรงจอดรถ ราคาพิเศษวันนี้เพียง 645 บาท / ม้วน
โปรโมชั่นวันนี้ สแลนกันแดด ม้วนละ 645 บาท เท่านั้น มีทั้งสีดำ และ สีเขียว สแลนกันแดดของเรา เหนียว ทนทาน ไม่ขาดง่าย ใช้งานได้นาน มีให้เลือกหลากหลายไซต์ตอบโจทย์การใช้งานทั้ง เกษตร ไซต์งาน โรงจอดรถสแลนกันแดด ตาข่ายกรองแสง
สแลนกันแดด สแลนเขียว สแลนดำ สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีลักษณะเปิดโล่ง ใช้คลุมทำหลังคาโรงเรือน หลังคาโรงจอดรถ, พื้นที่เก็บสิ่งของ, คลุมพืชผักสวนครัวและสวนต่าง ๆ ที่ต้องการร่มเงา โดยผลิตจากพลาสติกที่มีความเหนียวเป็นพิเศษ ทำให้ฉีกขาดได้ยาก และทนต่อสภาวะแวดล้อมได้ดี

สแลนกันแดด คืออะไร
สแลน (Shading Net) หรือที่เรียกกันว่า ตาข่ายกรองแสง เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลายอย่าง แต่หน้าที่หลักคือ เอาไว้กรองแสง บังแสง พรางแสง ลดความเข้มข้นหรือความแรงของแสงแดดลง ลดความร้อนที่จะส่งผลกระทบนั่นเอง สแลนถูกนำมาใช้ประโยชน์ได้หลายทาง เช่น งานเกษตรทั่วไป, ใช้ทำเป็นหลังคาเรือนเพาะชำ, เรือนเพาะเห็ด, เรือนปลูกผักผลไม้, โรงเรือนไม้ดอกต่าง ๆ คลุมแปลงเกษตร, คลุมหรือล้อมรั้วเลี้ยงสัตว์, ฟาร์มกุ้ง, บ่อเลี้ยงปลา, ทำเป็นหลังคากันแดด, ลานจอดรถ, ดาดฟ้า, อาคารก่อสร้าง ป้องกันการร่วงหล่นของสิ่งของตามอาคารก่อสร้าง และใช้คลุมส่วนต่าง ๆ ของบ้านที่ต้องการความร่มรื่นสวยงาม และประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่าง

สแลนกันแดดมีรูปแบบให้คุณเลือกดังนี้เปอร์เซนต์ของการกรองแสง 50% , 60% , 75% , 85%
หน้ากว้าง 2m , 3m | ความยาว 10m , 20m , 30m , 40m , 50m
มีให้เลือก 2 สี : สีดำ , สีเขียว
ราคาเริ่มต้น ฿645.00/ม้วน.
สแลนกันแดด กรองแสง
เป็นผลิตภัณฑ์พลาสติกกรองแสง ตาข่ายกรองแสง ผลิตจากวัตถุดิบเกรด A ด้วยเครื่องจักรมาตรฐาน มีให้เลือก 2 สี สแลนเขียว สแลนดำ
สารป้องกันแสงอุลตร้าไวโอเลต(UV) ซึ่งจะทำให้ไม่ขาดง่ายหรือหลุดจากลมแรง และอายุใช้งานยาวนาน กระบวนการผลิตเป็น “ระบบการทอ” ซึ่งวิ่งกระสรวยเส้นต่อเส้น เพิ่มความแข็งแรงระหว่างหน้ากว้างด้วยการทอกระดูกงูเป็นช่วงๆ

การใช้งานสแลน (ความถี่ของตาข่ายสแลน)ความถี่สแลนกันแดด 50%
ใช้เฉพาะในการทำสวน ไร่ ดอกไม้ ผักและผลไม้ เหมาะสำหรับการกรองแสงและเป็นฉนวนกันความร้อนของพืชเรือนกระจก

ความถี่สแลนกันแดด 60%
เหมาะสำหรับการกรองแสงและเป็นฉนวนกันความร้อนของพืชเรือนกระจกในฤดูร้อนและฤดูหนาวโดยไม่ส่งผลกระทบต่อการดูดซับพลังงานแสงอาทิตย์ของพืช

ความถี่สแลนกันแดด 70%
ใช้เฉพาะในดอกไม้ผลและพืชอื่นๆ ที่มีอัตราการบังแดดสูงและสำหรับบังแดดในเรือนกระจก

ความถี่สแลนกันแดด 85%
เหมาะสำหรับทำม่านบังแดดรถยนต์ เป็นฉนวนกันความร้อนและระบายความร้อนของหลังคาได้เป็นอย่างดีลักษณะงาน การใช้สแลนกันแดด : Function งานเกษตรกรรม : ตาข่ายกรองแสง ลดแสงสำหรับโรงเพาะเห็ด, ล้อมรอบบริเวณโรงเลี้ยงไก่ ปรับให้แสงไม่สว่างจัดเกินไป, โรงเพาะชำกล้วยไม้ ลดความแรงของแสงแดด ลดความแรงของเม็ดฝน
งานก่อสร้าง : สร้างแนวกันฝุ่น หรือแนวกันวัสดุตกหล่น ช่วยลดอุบัติเหตุสำหรับสถานที่ก่อสร้าง, แบ่งหรือกั้นพื้นที่สำหรับทำที่พักชั่วคราว หรือทำแผงบังตาที่พัก
งานทั่วไป และอื่นๆ : ทำที่บังแสงแดดสำหรับลานจอดรถ ลานวัสดุหรือลานการเกษตรอื่นๆ, ทำโรงเรือนขนาดเล็กไม้ดอกตกแต่งบริเวณบ้านซึ่งมักใช้คู่กับตาข่ายพลาสติกหรือตาข่ายลวด

ติดต่อซื้อ หรือดูสินค้าได้ที่
LINE : @sgethai
Tel: 086-199-8958

----------------------------

บทความแนะนำ
รู้จักกับ หญ้าเนเปียร์ ข้อดี ข้อเสีย คืออะไร


43


เตาอบไฟฟ้า(Electric oven) จาก Spring Green Evolution เพื่อคนที่รักการทำอาหารและทำเบเกอรี่ "เตาอบไฟฟ้า" และอุปกรณ์ทำอาหารต่างๆ เป็นสิ่งที่ต้องมีคู่ครัวไว้ใช่งานอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหวาน เตาอบไฟฟ้า ของเรามีตั้งแต่รุ่นที่ไว้ใช้ตามครัวเรือนไปจนถึงใช้ระดับอุตสาหกรรมที่มีกำลังการผลิตสูง ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทั้งมือใหม่จนไปถึงระดับมืออาชีพ

เตาอบไฟฟ้า อุตสาหกรรม ราคาเริ่มต้น ฿18,500.00

เตาอบขนม ระบบไฟฟ้า ใช้พลังงานไฟฟ้าในการให้ความร้อน ควบคุมด้วยแผงวงจรทั้งหมด 100%  ดังนั้นอุณหภูมิที่ได้จะค่อนข้างเสถียรง่ายต่อการควบคุม บริหารกำลังผลิต มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ตั้งแต่เตาขนาด 1 ถาด ถึง 6 ถาด

•   ทำความร้อนได้รวดเร็ว กับ ฮีตเตอร์คุณภาพ
•   ติดตั้งไฟเพื่อความสะดวกในการดูสินค้าขณะอบ
•   ใช้งานง่าย และ ทำความสะอาดสะดวก ตู้มีขนาดเล็กสะดวกต่อการติดตั้งนอกสถานที่
•   เสถียรกว่า ควบคุมความร้อนด้วยระบบไฟฟ้า ลดต้นทุนการผลิตกว่า 50%
•   ติดตั้งฉนวนกันความร้อบรอบเครื่อง ป้องกันความร้อนภายในรั่วไหล
•   ควบคุมไฟบน ไฟล่าง แยกกัน เพื่อให้อบสินค้าได้หลากหลายชนิด
•   ติดตั้งล้อเลื่อนเพื่อ ความสะดวกในการขนย้าย
•   รองรับการทำงานหนักและต่อเนื่อง

เตาอบไฟฟ้า ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นเพื่อใช้อบอาหารและเบเกอรี่ ทำงานด้วยการแปลงพลังงานไฟฟ้าให้เป็นพลังงานความร้อน แล้วแผ่รังสีความร้อน (Convection) จากแท่งฮีตเตอร์ถึง 8 แท่ง พร้อมติดตั้งฉนวนกันความร้อนทำให้อุณหภูมิการอบเสถียร ลดปัญหาการสุกไม่ทั่วถึง ปรับตั้งอุณหภูมิได้สูงสุดที่ 400 องศาเซลเซียส

พิเศษไปกว่านั้นคือตัวเครื่อง ถูกติดตั้ง เซ็นเซอร์ อุณหภูมิ แยกเป็น เตาบน เตาล่าง เพื่อความหลากหลายในการทำอาหาร การทำงานทั้งหมดถูกควบคุมด้วยระบบดิจิตอล เพียงแค่เลือกอุณหภูมิ และเวลาที่ต้องการ อุณหภูมิที่ทำได้จะสเถียรตลอดจนเสร็จสิ้นการอบ เตาอบไฟฟ้าระดับอุตสาหกรรม ราคา เริ่มต้นตั้งแต่ 18500
ดูเตาอบไฟฟ้าทั้งหมดได้ที่ https://www.sgethai.com/product/baking-oven-ov-e

เตาอบแก๊ส ควบคุมไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 33,000.00

เตาอบขนม ประหยัดกว่ากับการใช้แก๊สเป็นพลังงาน และประหยัดยิ่งขึ้นเมื่อควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า อำนวยความสะดวกและช่วยควบคุมต้นทุนการผลิต เตาอบแก๊ส SGE อบขนมได้สวยงาม ความร้อน สม่ำเสมอ ธุรกิจ SME  หลายที่ไว้วางใจให้เราเป็นผู้ช่วยในครัวของท่าน

•   ทำความร้อนได้รวดเร็ว กับ ฮีตเตอร์คุณภาพ
•   ติดตั้งไฟเพื่อความสะดวกในการดูสินค้าขณะอบ
•   สเถียรกว่า ควบคุมความร้อนด้วยระบบไฟฟ้า ลดต้นทุนการผลิตกว่า 50%
•   ติดตั้งฉนวนกันความร้อบรอบเครื่อง ป้องกันความร้อนภายในรั่วไหล
•   ควบคุมไฟบน ไฟล่าง แยกกัน เพื่อให้อบสินค้าได้หลากหลายชนิด
•   ติดตั้งล้อเลื่อนเพื่อ ความสะดวกในการขนย้าย
•   รองรับการทำงานหนักและต่อเนื่อง

เตาอบแก๊ส เตาอบเค้ก ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นเพื่อใช้อบอาหารและเบเกอรี่ ทำงานด้วยการใช้แก๊สเป็นเชื้อเพลิงจุดให้พลังงานความร้อน แล้วแผ่รังสีความร้อน (Convection) จากท่อนำแก๊ส ควบคุมระบบการทำงานทั้งหมดด้วยระบบไฟฟ้า แสดงผลบนหน้าจอดิจิตอล เพื่อความสะดวก ปลอดภัย อีกทั้งยังสามารถประหยัดพลังงานไปในตัว พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก เตาอบแก๊ส SGE มาพร้อมการติดตั้งฉนวนกันความร้อนทำให้อุณหภูมิการอบเสถียร อุณหภูมิภายในไม่รั่วไหล ลดปัญหาการสุกไม่ทั่วถึง ปรับตั้งอุณหภูมิได้สูงสุดที่ 400 องศาเซลเซียส

ดูเตาอบแก๊ส ควบคุมด้วยไฟฟ้าทั้งหมดได้ที่ https://www.sgethai.com/product/baking-oven-ov-g

เตาอบไฟฟ้า เตาอบขนมปัง 12 ลิตร รุ่นครัวเรือน

เตาอบขนม ของเราจะเป็นผู้ช่วยในการทำอาหารของคุณ  มีให้เลือกทั้ง 12 ลิตร , 22 ลิตร ที่ได้มาตรฐาน ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับ แม่ครัวยุคใหม่ สามารถใช้งานได้สะดวก ทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย บริษัท SGE ได้คำนึงถึงการใช้งาน สามารถทำความร้อนได้ถึง 230 °C  อีกทั้งยังสามารถทำอาหารได้อย่างหลากหลาย ทั้ง เบเกอรี่  อาหารหวาน หรือ อาหารคาว

•   อบเบเกอรี่ได้ตามต้องการ
•   กำลังไฟฟ้า 800 W
•   ตั้งเวลาได้ถึง 60 นาที
•   ช่องระบายอากาศ ไม่ให้อุณหภูมิสูงเกิน
•   ผนังเตาอบ ถูกออกแบบมาให้ กระจายความร้อน อย่างดี

ราคา 590฿

ดูรายละเอียด เตาอบไฟฟ้า ทั้งหมด https://www.sgethai.com/product/%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b8%b2%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%82%e0%b8%99%e0%b8%a1%e0%b8%9b%e0%b8%b1%e0%b8%87-12-%e0%b8%a5%e0%b8%b4%e0%b8%95%e0%b8%a3-%e0%b8%a3%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b8%84%e0%b8%a3/สนใจติดต่อ
LINE: @sgethai
TEL: 086-199-8958


44
ขออนุญาตดันกระทู้ เครื่องตีแป้ง เครื่องผสมอาหาร สำหรับใครที่ลังเล เราขอเสนอบทความ ข้อควรรู้ก่อนซื้อเครื่องตีแป้ง ไปดูกันเลยยย....ช่วงนี้บทความของเราก็อาจจะวนเวียนอยู่กับอุปกรณ์ของเบเกอรี่สักนิดนึงนะคะ เนื่องจากครั้งก่อนเราได้เขียนเกี่ยวกับ อุปกรณ์สำหรับสายเบเกอรี่ กันไปแล้ว ครั้งนี้เราก็จะมาแนะนำสิ่งที่ควรรู้ก่อนจะซื้อ เครื่องตีแป้ง กันค่ะ อย่างที่ทราบกันดีว่ากว่าจะได้เค้กสักปอนด์​ หรือ คุ้กกี้สักชิ้น มันต้องผ่านหลายกระบวนการ ดูบทความเพิ่มเติมได้ที่

https://www.sgethai.com/article/%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B9%89-%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9B%E0%B9%89%E0%B8%87/


45


กระดาษไขรองอบ (Parchment Paper) จาก SGE เป็นกระดาษที่ผ่านกระบวนการผลิตเพื่อทำให้มีความเหนียวเป็นพิเศษ มีคุณสมบัติที่กันน้ำได้ 100% เหมาะสำหรับปูรองอบคุ๊กกี้ สามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 8-10 ครั้งในการอบขนมที่อุณหภูมิ 220 องศาเซลเซียส ราคาเริ่มเพียง 21 มีตั้งแต่ขนาด 5 เมตร 10 เมตร 20 เมตรกระดาษอบขนม ข้อแตกต่างระหว่าง กระดาษพาร์ชเมนท์ (กระดาษไขรองอบ)  กับ กระดาษไข เช่น คุณสมบัติ Non-stick หรือไม่ติดของ กระดาษพาร์ชเมนท์ ดีกว่า กระดาษไข และคุณสมบติที่ต่างกันมากคือ การทนความร้อน เนื่องจาก ซิลิโคนที่เคลือบกระดาษพาร์ชเมนท์ ทนความร้อนได้สูงถึง 210 C เหมาะสำหรับปูรองอบคุ๊กกี้ สามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 8-10 ครั้งในการอบขนมที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส หรือ 6-7 ครั้งที่อุณหภูมิ 220 องศาเซลเซียส
 


SGE กระดาษไขรองอบ คุณสมบัติ (FEATURES)
ขนมอบหลุดลอกง่าย ไม่ติดกระดาษ
ทนความร้อนสูง 220 องศา ไม่เป็นขุย
มาพร้อมตัดมีด คุณภาพใช้งานได้หลายครั้ง
กระดาษอบขนม ป้องกันไม่ให้อาหาร และ ขนมเกาะตัวกัน ลดการทาเนย
กันน้ำ ทนความร้อนป้องกันน้ำมัน นำเข้าเตาอบ และ ไมโครเวฟFood grade เบเกอรี่ ปลอดภัยกับอาหาร
แบบม้วนสามารถตัดได้ตามความต้องการ
ใช้ซ้ำได้หลายครั้ง
ย่อยสลายตามธรรมชาติวิธีการสั่งซื้อ กระดาษไขรองอบ
สั่งซื้อผ่านช่องทาง Line @ : @sgethai
ลูกค้าสามารถมาชมสินค้าด้วยตนเอง ได้ที่โชว์รูม เวลา 10.00 – 18.00 (จันทร์ – เสาร์)

การจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งพัสดุผ่านทาง EMS
บริการจัดส่งผ่านบริการขนส่ง Lalamove / Grab
ลูกค้ามารับสินค้าด้วยตนเองที่บริษัท

กระดาษไขรองอบ เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
หากสินค้าชำรุดหรือเสียหาย โปรดติดต่อกลับทางบริษัท ภายใน 7 วันทำการ ทางบริษัทจะเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ทันที
ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์ และไม่มีหน้าที่รับผิดชอบ ต่อความเสียหาย ที่เป็นผลกระทบต่อเนื่อง ที่อาจเกิดขึ้นในทุก ๆ กรณี รวมถึงไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดประการใดที่เกิดขึ้น รวมถึงสงวนสิทธ์ ต่อความรับผิดชอบ ต่อบุคคลภายนอกด้วย
** สินค้าสั่งซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยน / ขอเงินคืนได้ เนื่องจากสินค้าทางเราจำหน่ายในราคาส่ง โปรดวัดขนาด กระดาษอบขนม ให้แน่ใจก่อนสั่งซื้อ หากทางบริษัทจัดส่งสินค้าผิดพลาด ทางเราจะจัดการ เรื่องค่าใช้จ่ายในการขนส่งทั้งหมดให้

ดูข้อมูลสินค้า กระดาษไข https://www.sgethai.com/product/parchment-paper

46


เตาอบไฟฟ้า เตาอบขนม ที่ SGETHAI ให้ลูกค้าเลือกได้ตามความต้องการ รองรับความต้องการที่หลากหลาย โดยที่มีราคาเริ่มต้น เพียง 590 บาท สำหรับครัวเรือน ก็สามารถอบอาหารทั่วๆ ไปได้ ไปจนถึงระดับอุตสาหกรรมที่ต้องการกำลังผลิตสูง มีอุณหภูมิที่เสถียร ทนทาน ประหยัด ทำไว้วางแผนการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เคล็ดลับ การเลือกซื้อเตาอบไฟฟ้า ควรดูอะไรบ้าง

ขนาด และความจุของเตาอบ
สิ่งแรกที่คุณควรพิจารณาเมื่อกำลังหาซื้อเตาอบใหม่คือ ขนาดของเตาอบ โดยคุณสามารถพิจารณาได้จากจำนวนสมาชิกในครอบครัวและจุดประสงค์ในการใช้งาน หากเป็นคนโสดอยู่คนเดียว เตาอบขนาด 12 ลิตร – 45 ลิตร น่าจะพอเหมาะสำหรับคุณ แต่หากคุณต้องการซื้อเตาอบเพื่อทำอาหารเก็บไว้กินเป็นอาทิตย์ (Meal Plan)แล้วละก็ การมีเตาอบขนาดใหญ่ขึ้นก็ช่วงลดเวลาการทำอาหารของคุณได้ นอกจากนี้คุณควรคำนึงถึงขนาดพื้นที่ภายในห้องครัวของคุณด้วยว่ามีพื้นที่เพียงพอต่อการวางเตาอบขนาดไหน

อย่างไรก็ตาม ขนาดของเตาอบมักเป็นจะมีผลต่อค่าไฟฟ้าและราคาเตาอบ โดยเตาอบที่มีขนาดใหญ่กว่ามักจะกินไฟมากกว่า และราคาแพงกว่าเตาอบขนาดเล็กกว่า

การควบคุมอุณหภูมิ
เตาอบที่มีขายในตลาดจะมีความสามารถในการตั้งค่าอุณหภูมิที่แตกต่างกัน โดยส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ที่ 0 ถึง 230 องศาเซลเซียส (บางรุ่นอาจสูงสุดที่ 250 องศาเซลเซียส) ขอแนะนำว่ายิ่งควบคุมอุณหภูมิได้สูงมากเท่าไหร่จะยิ่งเป็นผลดีค่ะ เพราะสามารถทำอาหารหลากหลายประเภท ทำได้หลายเมนู สามารถอบหมูกรอบ อบไก่หรือมันฝรั่งให้กรอบนอกนุ่มในได้ (หากคุณมีเทคนิคดี ๆ และมีความชำนาญที่จะเล่นกับอุณหภูมิค่ะ)

ฟังก์ชันจับเวลา
เตาอบที่ดีควรมาพร้อมกับฟังก์ชันจับเวลาแบบดิจิตอลเพื่อช่วยให้คุณตั้งค่าเวลาที่ต้องการจะใช้ได้ตามสูตรอาหารที่คุณกำลังทำค่ะ ไม่ใช่แค่ตัวจับเวลาแบบทั่วไปเพราะคุณต้องตรวจสอบว่าตัวเครื่องสามารถจับเวลาได้นานแค่ไหน เตาอบส่วนใหญ่มีตัวจับเวลาประมาณ 60 นาที มีเพียงไม่กี่ยี่ห้อเท่านั้นที่มีเวลาเป็นชั่วโมง ในมุมมองของเราเตาอบที่มีตัวจับเวลา 60 นาทีน่าจะเพียงพอต่อความต้องการในการอบอาหารกินที่บ้านของคุณแล้วละค่ะ

เตาอบไฟฟ้า เตาอบขนม ตู้อบเบเกอรี่ รุ่นครัวเรือนเตาอบขนม ของเราจะเป็นผู้ช่วยในการทำอาหารของคุณ  มีให้เลือกทั้ง 12 ลิตร , 22 ลิตร ที่ได้มาตรฐาน ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับ แม่ครัวยุคใหม่ สามารถใช้งานได้สะดวก ทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย บริษัท SGE ได้คำนึงถึงการใช้งาน สามารถทำความร้อนได้ถึง 230 °C  อีกทั้งยังสามารถทำอาหารได้อย่างหลากหลาย ทั้ง เบเกอรี่  อาหารหวาน หรือ อาหารคาว
•   อบเบเกอรี่ได้ตามต้องการ
•   กำลังไฟฟ้า 800 W
•   ตั้งเวลาได้ถึง 60 นาที
•   ช่องระบายอากาศ ไม่ให้อุณหภูมิสูงเกิน
•   ผนังเตาอบ ถูกออกแบบมาให้ กระจายความร้อน อย่างดี

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
https://www.sgethai.com/product/%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b8%b2%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%82%e0%b8%99%e0%b8%a1%e0%b8%9b%e0%b8%b1%e0%b8%87-12-%e0%b8%a5%e0%b8%b4%e0%b8%95%e0%b8%a3-%e0%b8%a3%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b8%84%e0%b8%a3/

ราคา 590฿

เตาอบไฟฟ้า เตาอบขนม รุ่นอุตสาหกรรมเตาอบไฟฟ้า เตาอบขนม 3 ชั้น ระบบไฟฟ้า 100% เตาอบขนม ระบบไฟฟ้า ใช้พลังงานไฟฟ้าในการให้ความร้อน ควบคุมด้วยแผงวงจรทั้งหมด 100%  ดังนั้นอุณหภูมิที่ได้จะค่อนข้างเสถียรง่ายต่อการควบคุม บริหารกำลังผลิต มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ตั้งแต่เตาขนาด 1 ถาด ถึง 6 ถาด

•   ทำความร้อนได้รวดเร็ว กับ ฮีตเตอร์คุณภาพ
•   ติดตั้งไฟเพื่อความสะดวกในการดูสินค้าขณะอบ
•   ใช้งานง่าย และ ทำความสะอาดสะดวก ตู้มีขนาดเล็กสะดวกต่อการติดตั้งนอกสถานที่
•   เสถียรกว่า ควบคุมความร้อนด้วยระบบไฟฟ้า ลดต้นทุนการผลิตกว่า 50%
•   ติดตั้งฉนวนกันความร้อบรอบเครื่อง ป้องกันความร้อนภายในรั่วไหล
•   ควบคุมไฟบน ไฟล่าง แยกกัน เพื่อให้อบสินค้าได้หลากหลายชนิด
•   ติดตั้งล้อเลื่อนเพื่อ ความสะดวกในการขนย้าย
•   รองรับการทำงานหนักและต่อเนื่อง

ราคา 34,900.00

เตาอบขนมแบบแก๊ส ควบคุมด้วยไฟฟ้าเตาอบขนม ประหยัดกว่ากับการใช้แก๊สเป็นพลังงาน และประหยัดยิ่งขึ้นเมื่อควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า อำนวยความสะดวกและช่วยควบคุมต้นทุนการผลิต เตาอบแก๊ส SGE อบขนมได้สวยงาม ความร้อน สม่ำเสมอ ธุรกิจ SME  หลายที่ไว้วางใจให้เราเป็นผู้ช่วยในครัวของท่าน

•   ทำความร้อนได้รวดเร็ว กับ ฮีตเตอร์คุณภาพ
•   ติดตั้งไฟเพื่อความสะดวกในการดูสินค้าขณะอบ
•   สเถียรกว่า ควบคุมความร้อนด้วยระบบไฟฟ้า ลดต้นทุนการผลิตกว่า 50%
•   ติดตั้งฉนวนกันความร้อบรอบเครื่อง ป้องกันความร้อนภายในรั่วไหล
•   ควบคุมไฟบน ไฟล่าง แยกกัน เพื่อให้อบสินค้าได้หลากหลายชนิด
•   ติดตั้งล้อเลื่อนเพื่อ ความสะดวกในการขนย้าย
•   รองรับการทำงานหนักและต่อเนื่อง

คุณสามารถชมสินค้า เตาอบไฟฟ้า เตาอบขนม ได้ที
https://www.sgethai.com/baking-oven

47


SGETHAI ศูนย์รวม เครื่องซีล เครื่องซีลปากถุงทุกชนิด เครื่องซีลสูญญากาศ เครื่องดูดสูญญากาศ , เครื่องสุญญากาศ , เครื่องแพ็คสูญญากาศ , เครื่อง seal สูญญากาศ , เครื่องบรรจุสูญญากาศ , ถุงซีลสุญญากาศ

โดยเครื่องดูดสูญญากาศ จาก SGE ช่วยรักษาความสดของอาหาร ยาวนานขึ้นสูงสุดถึง 5 เท่า รับประกัน 1 ปี แบรนด์คุณภาพอันดับ 1 จาก SGE. ขายบนห้างสรรพสินค้าชั้น  Home Pro และเป็น ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม Shopee , Lazada

เครื่องซีลสูญญากาศ คืออะไร ?
เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการดูดอากาศออกจากถุง เพื่อทำให้อากาศภายในถุงอยู่ในสภาวะไร้ซึ่งมวลอากาศ โดยสภาวะดังกล่าว จะช่วยเก็บรักษาความสดใหม่ของวัตถุทิ่อยู่ในถุงได้นานขึ้น สำหรับวัตถุดิบที่สามารถนำมาเข้าเครื่องซีลสูญญากาศ เพื่อถนอมอาหาร อาทิ ข้าวโพด, ถั่ว, เนื้อหมัก, ลูกชิ้น, ผักดอง, ข้าว, เนื้อปลา หรือเนื้อกุ้ง เป็นต้น

ประโยชน์ของ เครื่องซีลสูญญากาศ
สำหรับการนำผลิตภัณฑ์อาหารมาบรรจุสุญญากาศ จะช่วยยืดอายุอาหาร ได้นานขึ้นประมาณ 3-5 เท่า (แล้วแต่ชนิดของอาหาร) ด้วยการป้องกันไม่ให้อาหารสัมผัสกับอากาศ หรือออกซิเจน จะช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย ยังช่วยรักษาคุณภาพและรสชาติของอาหาร ให้ยังคงความสดใหม่อยู่เสมอ

---------------------------------------------------------------------------------------

เครื่องซีลสุญญากาศ รุ่น VCE-26คุณสมบัติ

ปั๊มสูญญากาศ ทรงพลัง มาตรฐานอุตสาหรรม 900W
แถบ ซีลหนาถึง 8 mm มั่นใจอากาศไม่รั่วไหลแน่นอน
รองรับการใช้งานกับ ถุงทุกชนิด ถุงซีลสูญญากาศแบบเรียบ ลดต้นทุน 50%
สามารถซีล วัตถุดิบทุกชนิด ครอบคลุม ของเหลว ผงละเอียด ซอสต่างๆ
เพิ่มแถบซีล 2 ด้าน ทำงานเร็วขึ้น 2 เท่า
รับประกันสินค้า 1 ปี พร้อมอะไหล่สำรอง


เครื่องดูดสูญญากาศ Vacuum VC-E เป็นเครื่องสุญญากาศ แบบห้อง รุ่นประหยัด จุดเด่นคือการซีลสูญญากาศ ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย  เช่น สินค้าที่เป็นผง เป็นซอสเหลวต่างๆ สามารถซีลสินค้าให้คงรูปสวยงามเนื่องจาก การดูดสูญญากาศจะกระจายรอบทิศทาง ปั้มสูญญากาศ ทรงพลัง 900W ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ดูสินค้าเพิ่มเติม https://www.sgethai.com/product/vacuum-sealer-vce/

---------------------------------------------------------------------------------------

เครื่องซีลสุญญากาศ รุ่น VCE-30เครื่องซีลสูญญากาศ เครื่องvacuum VCC02 เป็นเครื่องซีลแบบห้องสูญญากาศ ที่สุดในการซีลสูญญากาศของผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดดเด่นในเรื่อง การซีล สินค้าที่เป็นผง เป็นซอสของเหลวต่างๆ สามารถซีลสินค้าให้คงรูปสวยงามได้มากขึ้น เนื่องจาก การดูดสูญญากาศจะกระจายรอบทิศทาง เหมาะอย่างยิ่งกับธุรกิจ SME

คุณสมบัติ
มั่นใจแรงดูดกว่า (-1bar)
รองรับการซีลวัสดุ ทั้งแห้งและเปียก.
รองรับการใช้งานกับถุงหลากหลายชนิด ลดต้นทุนการผลิตกว่า 50%
สามารถปรับระยะเวลาในการซีล ระยะเวลาสูญญากาศได้
สามารถปรับความร้อนของแถบซีลได้
สามารถหยุดการทำงานได้ทันที หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน
ซีลทนทานกว่าด้วยแถบซีลหนาถึง 7 มิลลิเมตร
รองรับการทำงานหนักและต่อเนื่อง


ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม https://www.sgethai.com/product/vacuum-sealer-vcc02

---------------------------------------------------------------------------------------


เครื่องซีลสูญญากาศ อุตสาหกรรม VC99
เครื่องซีลถุงสูญญากาศ ระดับอุตสาหกรรม VC99 ที่สุดของเครื่องซีลในด้านความเร็ว เครื่องรุ่น VC99 เป็นอีกความภาคภูมิใจของเรา ด้วยฟังค์ชั่นการทำงานที่สารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะ ซีลสูญญากาศ อัดแก๊สไนโตรเจน ซีลบลอคข้าว ซีลถุงอื่นๆได้ทุกประเภท รวมไปถึง การตั้งค่าการทำงานแบบอัตโนมัติ นวัตกรรมของการเก็บรักษาอาหารได้ถูกรวมไว้ในเครื่องนี้ ดังนั้นธุรกิจที่มีกำลังการผลิตในเชิงพาณิชย์ จึงเลือกใช้ VC99 มาเป็นอันดับหนึ่ง

คุณสมบัติ

มั่นใจแรงดูดกว่า (-0.8bar)
รองรับการซีลวัสดุ ทั้งแห้งและเปียก.
รองรับการใช้งานกับถุงหลากหลายชนิด ลดต้นทุนการผลิตกว่า 50%
สามารถปรับระยะเวลาในการซีล ระยะเวลาสูญญากาศได้
สามารถปรับระยะเวลาในการทำงานอัตโนมัติ และระยะเวลาการอัดแก๊สไนโตรเจนได้
สามารถหยุดการทำงานได้ทันที หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน
ซีลทนทานกว่าด้วยแถบซีลหนาถึง 8 มิลลิเมตร
รองรับการทำงานหนักและต่อเนื่อง
ทำงานต่อเนื่อง ด้วยความเร็ว 2-4 ถุงต่อนาที
ติดตั้งระบบแป้นเท้าเหยีบบ เพื่อให้มีอิสระในการซีลสินค้ามากขึ้น
มีระบบนับจำนวนถุงที่ซีลเสร็จ
ปรับปรุงใหม่แถบซีลยาวสูงสุดถึง 50 ซม.


ดูรายละเอียดสินค้า https://www.sgethai.com/product/vacuum-sealer-vc99

---------------------------------------------------------------------------------------

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับเครื่องซีลสุญญากาศ ระดับอุตสาหกรรม ที่เรานำมาเสนอวันนี้ หวังว่าทุกคนคงจะถูกใจกับเครื่องดูดสูญญากาศที่เราได้แนะนำไปนะครับ และอย่าลืมหมั่นทำความสะอาดเครื่องแพ็คสูญญากาศครั้งเพื่อสุขอนามัยที่ดีและควรเก็บอย่างมิดชิด เพื่อป้องกันความปลอดภัยในครัวเรือนครับ หากใครสนใจข้อมูล เครื่องสุญญากาศ รุ่นอื่นๆ หรืออยากสอบถามสามารถติดต่อมาที่ LINE ของเราได้เลย

ติดต่อเราได้ที่
LINE : @sgethai
Tel    :  086-199-8958

ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://ameblo.jp/thailine/entry-12732555530.html

Tags: เครื่องดูดสูญญากาศ , เครื่องสุญญากาศ  , เครื่องแพ็คสูญญากาศ , เครื่อง seal สูญญากาศ , เครื่องบรรจุสูญญากาศ

48

เครื่องทำบิงซู คากิโกริ (Kakigori) เป่าปิง (Baobing) SGE มาพร้อมกำลังผลิต 90 กิโลกรัม/ชั่วโมง ราคาเพียง 15,900 บาท ทักมาเพื่อขอโปรโมชั่นได้ที่ LINE @sgethai

จุดเด่น เครื่องทำบิงซู
ความเร็วที่วัดได้ 353 รอบ/นาที
กำลังผลิตสูง ได้มากถึง 90 kg/h
มีประสิทธิภาพ ทำงานได้อย่างรวดเร็ว
ทำงานได้เนื่องเป็นเวลานาน ความเร็วคงที่

ดูรายละเอียดทั้งหมด https://www.sgethai.com/bingsu-machine

แจกสูตรบิงซู
https://vacuumsealer-th.weebly.com/blog/bingsu6537420

สูตรบิงซู ทำตามง่ายๆ ทำขายก็ดี แค่มีเครื่องทำบิงซู
https://vacuumsealerth.wordpress.com/2021/10/29/%e0%b8%aa%e0%b8%b9%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b8%9a%e0%b8%b4%e0%b8%87%e0%b8%8b%e0%b8%b9-%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b8%95%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b9%86-%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b8%82/

49

เครื่องจ่ายน้ำหวาน หรือ เครื่องกดน้ำหวาน  มีทั้งแบบกึ่งอุตสาหกรรม และ แบบอุตสาหกรรม ตู้กดน้ำหวาน มีระบบน้ำพุเพื่อความสวยงาม มีตั้งแต่เครื่องจ่ายน้ำ 1 โถ 2 โถ 3 โถ มาพร้อมหัวก็อกสปริง ผลิตจาก  สแตนเลส 304 ปลอดภัย ตัวแท้งค์มีหัวผสม จะมำให้น้ำหวานไม่ตกตะกอน ผ่านการทดสอบจริงก่อนออกจากโรงงาน รับประกันคุณภาพ มีบริการหลังการขายโดยทีมช่างผู้เชียวชาญ

ดูรายละเอียด เครื่องจ่ายน้ำหวานได่ที่ https://www.sgethai.com/juice-dispenser

บทความแนะนำ

https://springgreen.muragon.com/entry/2.html
https://siraprapayuttamesvacuumsealer.quora.com/%E0%B9%81%E0%B8%88%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A3-%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%81-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%87%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B9%86-%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%82%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E50
จำหน่าย เครื่องตีแป้ง เครื่องนวดแป้ง SGETHAIเครื่องตีแป้ง เครื่องนวดแป้ง และ เครื่องผสมอาหาร ของ SGE ที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตคุณให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยสินค้าที่เราคัดสรร เพื่อให้ได้มาตรฐาน คุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน มีทั้งแบบสเปคที่ใช้ในครัวเรือน ที่ราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย จนถึงหลักพันต้นๆ เท่านั้น ทั้งเครื่องตีแป้งแบบมือถือ ที่สามารถเลือกปรับความเร็วได้ถึง 5 ระดับ จนไปถึงรุ่น Almight ที่ปรับความเร็วได้ถึง 6 ระดับ และความจุมากถึง 10 ลิตร (แถมหัวปรับ 3 หัว เพื่องานที่หลากหลาย)

รู้จัก เครื่องตีแป้ง และ เครื่องผสมอาหาร ก่อนเลือกใช้งาน
สำหรับเครื่องผสมอาหาร หรือ เครื่องตีแป้ง นั้น  หากเป็นคนที่ชื่นชอบในการทำอาหาร เป็นพ่อครัว หรือเป็นคนที่ชื่นชอบในการทำอาหาร จำพวก เค้ก เบเกอรี่ แล้วละก็ หากเอ่ยถึง เครื่องผสมอาหาร เครื่องตีแป้ง นั้น ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะว่าขั้นตอนสำคัญ ในการทำเค้กหรือทำเบเกอรี่ต่างๆ ก็จะมีขั้นตอนในการเตรียมวัตถุดิบ และการผสมส่วนผสมต่างๆ นั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมาก อย่างเช่น การทำเค้กนั้น หากคุณตีไข่เบาเกินไป จะส่งผลทำให้เค้กไม่มีโครงสร้างฟองอากาศมากพอ เมื่ออบเค้กออกมา เค้กจะยุบตัว ไม่สวย เพราะฉะนั้นคุณควรมี เครื่องตีแป้ง ที่สามารถปรับความเร็วได้หลากหลายระดับ ก็จะทำให้ขนม หรือ เบเกอรี่ออกมามีรสชาติ และสวยงามตามสูตร

ที่ตีไข่ SGETHAI รุ่นพกพา  Elonที่ตีไข่ เครื่องตีแป้งมือถือ เครื่องตีวิปครีม จะช่วยให้การทำอาหารของคุณ เป็นเรื่องง่ายๆ  เครื่องตีไข่ รุ่นพกพาของ  SGE จะช่วยประหยัดเวลา และเพินเพลินในการทำอาหารเพิ่มมากขึ้น มีประสิทธิภาพในการตี และเปลี่ยนการทำงานได้ตามต้องการ ปรับระดับความเร็วในการตีได้ถึง 5 ระดับ
- พลังงานไฟฟ้า 300 W
- ปรับระดับความเร็วในการตี 5 ระดับ
- มีกล่องเก็บอุปกรณ์ สะดวกต่อการใช้งาน
- สามารถผสมอาหารได้หลากหลายประเภท เช่น ตีไข่ ตีวิปครีม ตีเนย ฯลฯ
- ตัวเครื่องออกแบบมา ช่วยให้ลดการสั่นมากขึ้น
- ใช้งานง่าย เพียงปุ่มเดียว
- รับประกันสินค้า 
ดูสเปคทั้งหมดของเครื่องตีไข่ได้ที่ https://www.sgethai.com/product/egg-beater-elon

เครื่องผสมอาหาร เครื่องตีแป้ง Onyx 5.5L รุ่นที่ขายดีระดับต้นๆ ของประเทศเครื่องผสมอาหาร หรือ เครื่องตีไข่ รุ่นครัวเรือนที่มีขนาดเล็ก  แต่ความสามารถไม่ได้เล็กตาม สามารถปรับระดับได้ถึง 6 ระดับ SGE เลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด เฟืองทุกตัวต้องเป็นเหล็กแท้ มอเตอร์ต้องทนทาน เครื่องตีไข่ทุกรุ่นมาพร้อมหัวตีได้ถึง 3 แบบ ตามการใช้งาน มาพร้อม โถผสม  ถึง 5.5 ลิตร  วัสดุ สเตนเลสเกรด 304 แข็งแรง ไม่ก่อให้เกิดสนิม ที่สำคัญมอเตอร์ กำลังแรงถึง 1400 Watt

- มอเตอร์ทองแดงแท้ 100% ใช้งานทนทาน แข็งแกร่ง
- ชุดส่งกำลัง เลือกใช้เฟืองเหล็ก เพื่อความทนทาน
- ผสมอาหารได้เร็วกว่า ประหยัดทั้งเวลา และแรงงาน
- สามารถปรับความเร็วได้ถึง 6 ระดับ ตามความเหมาะสม
- หม้อผสมอาหารทำจากสแตนเลส เกรด 304 ขนาด 5.5 ลิตร
- พิเศษกว่า ! แถมหัวปรับถึง 3 หัวเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย
- ฐานแข็งแรง มั่นคง รองรับแรงเหวี่ยงได้ดี
- ออกแบบมาให้มีการระบายความร้อนที่ดี เพื่ออายุการใช้งานของมอเตอร์
- ดูเครื่องเครื่องแป้งอเนกประสงค์  https://www.sgethai.com/product/stand-mixer-onyx

เครื่องตีอเนกประสงค์ Almight 10L
เครื่องตีอเนกประสงค์  มาพร้อมประสิทธ์ภาพที่ดี โดดเด่นด้วยฟังก์ชันที่สามารถปรับระดับความเร็วได้ 7 ระดับ เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของรูปแบบอาหาร  SGE เลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด เฟืองทุกตัวต้องเป็นเหล็กแท้ มอเตอร์ต้องทนทาน  เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน และ ทรงประสิทธิภาพ

เครื่องผสมอาหารอเนกประสงค์ มาพร้อมหัวตีได้ถึง 3 แบบ ตามการใช้งาน อีกทั้งยังมีโถผสมขนาดใหญ่ถึง 10 ลิตร
วัสดุ สแตนเลสเกรด 304 แข็งแรง ไม่ก่อให้เกิดสนิม ที่สำคัญมอเตอร์ กำลังแรงถึง 1400 Watt

- มอเตอร์ทองแดงแท้ 100% ใช้งานทนทาน แข็งแกร่ง
- พิเศษกว่า ! ฟรี หัวตีถึง 3 หัวเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย
- โดดเด่นด้วยฟังก์ชันที่สามารถปรับระดับความเร็วได้ 7 ระดับ
- หม้อผสมอาหารทำจากสแตนเลส เกรด 304 ขนาด 10 ลิตร
- ผสมอาหารได้เร็วกว่า ประหยัดทั้งเวลา และแรงงาน
- ฐานแข็งแรง มั่นคง รองรับแรงเหวี่ยงได้ดี
- ออกแบบมาให้มีการระบายความร้อนที่ดี เพื่ออายุการใช้งานของมอเตอร์

ดูเครื่องเครื่องตีอเนกประสงค์ ได้ที่ https://www.sgethai.com/product/stand-mixer-almight

สนใจเครื่องตีแป้ง คุณภาพสูงติดต่อ
บริษัท สปริงกรีนอีโวลูชั่น จำกัด
658 ซ.เจริญกรุง 67 ยานนาวา สาทร กรุงเทพ
Phone:   02-212-8127
Mobile:  086-199-8958

อ่านบทความ แนะนำ เครื่องตีแป้ง เครื่องนวดแป้ง ที่ขายดี ปี 2565
http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?topic=130060.0


หน้า: [1] 2 3 4 5 6