ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ปักหมุดไว้เลย ขายดีอันดับ 1 ที่ซีลถุง เครื่องซีลปากถุง ราคาเริ่มต้น 250฿เครื่องซีลถุง Bag Sealer ใช้เพื่อปิดปากถุงให้ปิดสนิท ป้องกันสิ่งปนเปื้อน นิยมใช้ทั้งในร้านค้า สำนักงาน ครัวเรือน ใช้กับถุงร้อน ถุงเย็น วันนี้ SGE มี เครื่องซีลถุง มาแนะนำ ราคาเริ่มต้นเพียง 250฿ เทานั้น

เครื่องซีน เครื่องซีลถุง คืออะไร?
เครื่องซีลถุง คือ อุปกรณ์ที่ปิดผนึกปากถุงให้สนิท เพื่อกันไม่ให้สิ่งแปลกปลอมปนเปื้อนเข้าไปนิยมใช้ในสิ่งอุปโภค บริโภค เพื่อเก็บรักษาสิ่งของเหล่านั้นให้คงสภาพให้นานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยป้องกันแมลงต่างๆ ฝุ่นละอองต่างๆ ได้ด้วย

หลักการทำงานของ เครื่องซีลถุง ที่ซีลถุง
ตัวเครื่องซีลถุงจะประกอบด้วยแผ่นโลหะในการนำความร้อน แผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ และสวิตซ์ปิด-เปิด ตัวเครื่องจะผลิตจากพลาสติกแข็ง การทำงานของเครื่องซีนคือจะส่งผ่านความร้อนผ่านแถบซีล เมื่อแทบซีลเกิดความร้อนก็จะส่งไปยังถุง  เมื่อถุงเจอความร้อนที่เหมาะสมก็จะซีลปิดปากถุงสวยงาม

เครื่องซีลถุง แตกต่างจากเครื่องซีลสูญญากาศอย่างไรบ้าง
เรื่องของประโยชน์ที่เหมือนกันคือต้องการเก็บรักษาอาหาร อุปกรณ์เครื่องใช้ให้อยู่ได้นาน โดยสิ่งที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนคือ เครื่องซีลถุง จะไม่สามารถดูดอากาศแบบสูญญากาศได้ ทำให้การซีลด้วย เครื่องซีลสูญญากาศ เก็บอาหารได้นานกว่า

เครื่องซีลถุง ที่ซีลถุง รุ่นมือกด ปรับความร้อนได้เครื่องซีลถุง รุ่นนี้ เหมาะสำหรับการใช้งานของผู้เริ่มต้น เนื่องจาก ราคาที่ไม่สูง และยังใช้งานได้ แข็งแรง ทนทาน อีกด้วย เครื่องซีลปากถุงของ SGE  ต่างจาก เครื่องซีล ทั่วไป ในท้องตลาด เนื่องจาก บอดี้ของเครื่อง ทำมาจากเหล็ก ส่วนในตลาดทั่วไปจะเป็นพลาสติก ดังนั้นในเรื่องของความทนทาน จึงมั่นใจได้เลย

ที่ซีลถุง รุ่นมือกด  HS-RED ถูกผลิตจากพลาสติดคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน และที่สำคัญอัพเกรดแถบซีล หนาถึง 3 มิลลิเมตร หมดปัญหาถุงรั่วหรือซีลไม่แน่น ใช้งานง่ายพร้อมตัวหมุนปรับระยะเวลาซีล ทำให้เครื่องซีล สามารถซีลถุงได้ทุกชนิด เราให้ได้มากกว่าด้วยราคาสุดคุ้ม ส่งตรงจากโรงงาน พร้อมรับประกันสินค้าและบริการหลังการขายครบวงจร

จุดเด่น เครื่องซีลถุง  HS-RED

รองรับการใช้งานกับ ถุงได้ทุกชนิด
สามารถปรับระยะเวลาในการซีลได้
ซีลทนทานไม่รั่วไหล แถบซีลหนา 3 มิลลิเมตร
วัสดุทำจากพลาสติกคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน
เครื่องมีระบบตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อซีลเสร็จ

โดยเจ้า เครื่องซีลปิดปากถุง รุ่นนี้มีให้เลือกได้ถึง 3 ขนาด HS 20, HS 30 และ HS 40 นั้น สามารถซีลถุงหน้ากว้าง 20, 30, 40 cm ได้ตามลำดับ

สามารถใช้ได้หลากหลายทั้งเชิงพาณิชย์ หรือเอาไว้ซีลภายในครัวเรือน เช่น ซีลขนมที่เปิดซองแล้วทานไม่หมด  ซีลเพื่อเก็บของยืดอายุของสินค้า การซีลสินค้าในเชิง พาณิชย์เพื่อค้าขายแทนการมัดด้วยหนังยาง  ช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้ แถมยังเก็บรักษาสินค้าได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย 

ที่ซีลถุง SGE มีแถบความร้อน ที่สามารถปรับได้ถึง 8 ระดับ  เหมาะสำหรับซีลถุงพลาสติกหลากหลายชนิด เช่น ถุง PP, PE, PA ถุงร้อน ถุงเย็น ถุงแก้ว เป็นต้น เครื่องซีลถุงของเราสามารถรองรับ ถุงได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะถุงบาง ถุงหนา หรือ ถุงซื้อแกง ถุงคราฟท์ ถุงอลูมิเนียม ถุงฟอยด์ เรียกได้ว่าเครื่องเดียวเอาอยู่

ภาพตัวอย่างการซีลสินค้าที่มีความเบาะบาง เครื่องซีลถุง HS – red สามารถซีลปิดปากถุงได้อย่างสนิทดูเครื่องซีลถุง ทุกรุ่นได้ที่
https://www.sgethai.com/bag-sealers

ดูรีวิว เครื่องซีลถุง ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?reload=9&v=FKxM9nB-xNU

ติดต่อสั่งซื้อ เครื่องซีลถุง  มีทีมเซลล์ตอบแชทตลอด 24 ชั่วโมง
1.สั่งซื้อทาง Inbox facebook.com/sgethai2016
2. สั่งซื้อทาง LINE@ ที่ : @sgethai


เมนูอาหารแนะนำ

https://sgethai.blogspot.com/2022/04/blog-post.html
Spring Green Evolution
จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ
จำหน่ายถุงซีลสูญญากาศ

 :D

12/05/2565 สวัสดีครับ แอดมิน มาโนช ขอรับหน้าที่ดูแลกระทู้ เครื่องซีลถุงนะครับ หากมีคำถาม เกี่ยวกับเครื่องซีลถุง เครื่องซีลถุงพลาสติก รุ่นมือกด หรือ แบบ สายพาน เท้าเหยียบ ติดต่อแอดมินได้เลยนะครับ

เครื่องซีลถุง เครื่องซีลปากถุง แนะนำ เครื่องซีลถุงพลาสติก รุ่น MINI เริ่มเพียง 250฿https://www.sgethai.com/product/bag-sealers-hs-mini

LINE : @sgethai


บทความแนะนำ
https://vacuumsealerth.wordpress.com/2022/05/11/%e0%b9%81%e0%b8%88%e0%b8%81%e0%b8%aa%e0%b8%b9%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%99%e0%b8%b9%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b9%88%e0%b8%a1%e0%b8%8b%e0%b8%b3-%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%a2/
Spring Green Evolution
จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ
จำหน่ายถุงซีลสูญญากาศ


เครื่องซีลถุง สายพาน เหมาะกับการใช้งานกับเครื่องในหมวดนี้เหมาะกับ ธุรกิจที่ต้องการ มาตรฐานการซีลที่แน่นหนา การันตีกับไปกับแถบซีลที่หนาถึง 6-15 mm ใช้งานได้กับถุงทุกประเภท ไม่จำกัดในเรื่องไซส์ของถุง สามารถใช้ได้กับ ถุงฟอยด์ ถุงอลูมิเนียม ถุงร้อน ถุงเย็น ถุงคราฟท์ และถุงทุกประเภท ที่สำคัญมีระบบพิมพ์วันที่ติดตั้งอีกด้วย

 emo26 แอดมินโกโก้ ขออนุญาติดันกระทู้ หากใครสนใจ เครื่องซีลถุง เครื่องซีลปากถุง เครื่องซีลถุงพลาสติก สามารถติดต่อได้ที่

LINE : @sgethaiสามารถอ่านบทความแนะนำจากเรา
https://ameblo.jp/thailine/entry-12751222993.html
Spring Green Evolution
จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ
จำหน่ายถุงซีลสูญญากาศ