ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ศูนย์รวม กระถางผ้า กระถางปลูกต้นไม้ ราคาถูกสุด เริ่มเพียง15 บาทกระถางผ้าปลูกต้นไม้ สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย เหมาะสำหรับปลูกพื้นทุกรูปแบบ โดยเฉพาะการปลูกพืชไว้นอกบ้าน จะช่วยในเรื่องอากาศถ่ายเทเข้า-ออก ระบายความร้อนในกระถาง และกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับพืชได้ดี โดยผลิตจากผ้าใยชนิดพิเศษ ทนทานไม่ฉีกขาดง่าย ไม่เกิดเชื้อรา เป็นมิตรและทนต่อสภาวะแวดล้อมได้ดี มีความหนา แข็งแรงใช้งานได้ยาวนานโดยไม่เสียรูปทรง

กระถางต้นไม้อัจฉริยะ รุ่นถูกที่สุด ราคาโรงงาน   ส่งผลต่อการเจริญเติบโตต่อรากของต้นไม้ที่ต้องการออกซิเจน โตได้เร็วกว่าต้นไม้ที่ปลูกในถุงหรือกระถางพลาสติก ปัจจุบันเป็นที่นิยมในธุรกิจด้านการเกษตรเป็นอย่างมาก  บริษัท SGE ของเรารับประกันคุณภาพ มีถึง 8 ขนาด   [รัก]คุณสมบัติ
-ฝนตกหนักรากไม่เน่า เพราะระบายน้ำได้ดี
-ทำจากวัสดุ Recycle เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
-สามารถระบายอากาศและน้ำได้ดี ส่งผลต่อการเจริญเติบโต
-ผลิตจากผ้าไฟเบอร์ชนิดพิเศษไม่เกิดรา ทนต่อแสง UV ไม่กรอบ
-ลดอุณหภูมิบริเวณราก ไม่ร้อนระอุเหมือนกระถางพลาสติก ทำให้รากเย็น เดินได้ไว

ข้อดีของ กระถางผ้า ปลูกต้นไม้ ทำไม กระถางต้นไม้อัจฉริยะ ถึงเป็นที่นิยมกระถางผ้า ปลูกต้นไม้ ป้องกันการรดน้ำเยอะเกินไป
การรดน้ำเยอะเกินไปเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่เรามักจะทำพลาดจนพืชเฉาตาย ซึ่งกระถางพลาสติกหรือกระถางดินเผามีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดน้ำเยอะเกินในบริเวณรากได้เนื่องจากมีน้ำขังบริเวณก้นกระถางแม้จะมีรูระบายน้ำก็ตาม การที่น้ำขังบริเวณรากจะทำให้เกิดรากเน่า เชื้อรา และศัตรูพืชได้ ส่วนกระถางผ้าสามารถระบายน้ำออกได้รอบกระถาง ทำให้ดินชุ่มชื้นแต่ไม่เปียกชุ่ม ซึ่งุณสมบัติในการคงความชุ่มชื้นนี่เองทำให้กระถางผ้าดีกับพืชมากกว่ากระถางพลาสติกหรือดินเผาทั่วไป

กระถางผ้า ปลูกต้นไม้ ช่วยในการเติมออกซิเจน
ไม่ใช่แค่ก๊าซคาบอนไดออกไซด์เท่านั้นที่จำเป็นกับพืช เพราะออกซิเจนก็มีความสำคัญพอๆกัน ในขณะที่ใบไม้ผลิตออกซิเจนระหว่างการสังเคราะห์แสง รากพืชเองก็ต้องการออกซิเจนจากบริเวณโดยรอบด้วยเช่นกัน ….

ในกระถางพลาสติกและดินเผา รากพืชจะได้รับออกซิเจนในเพียงบริเวณผิวหน้าดินเท่านั้น ต่างจากSmart Pot ที่มีอากศเข้าออกถ่ายเทภายในกระถางตลอดเวลา และออกซิเจนสามารถเข้าถึงรากทุกๆส่วนและผลลัพธ์ก็คือรากที่ใหญ่ขึ้น และส่งผลต่อสุขภาพพืชที่ดีขึ้นโดยรวม  [กระดึบ]


Smart Pot ช่วยลดความเครียดจากอากาศร้อน
อากาศประเทศไทยอาจจะทำให้หลายๆคนกังวลเกี่ยวกับโรคพืชที่เกี่ยวข้องกับความร้อน โดยเฉพาะการปลูกพืชไว้นอกบ้าน กระถางผ้า Smart Potจะช่วยในเรื่องอากาศถ่ายเท ให้อุณหภูมิบริเวรณรากใกล้เคียงกับอากาศด้านนอก และการกักเก็บความชุ่มชื้นซึ่งเป็นเกราะป้องกันความร้อนให้พืชชั้นดี การระบายน้ำของกระถางผ้าจะทำงานเหมือนกับการระบายเหงื่อของร่างกายมนุษย์ น้ำจะเป็นตัวชะล้างความร้อนไปจากบริเวณราก และทำให้พืชมีอุณหภูมิที่เย็นลง ระบบระบายความร้อนของกระถางผ้าก็เป็นอีกหนึ่งข้อดีของการใช้กระถางผ้าในบริเวณที่มีอากาศร้อนจัดและแดดประเทศไทยครับ
ดู กระถางผ้า ปลูกต้นไม้ ทั้งหมด   emo45
https://www.sgethai.com/plant-pot

บทความแนะนำ
https://thaifoodideas.blogspot.com/2022/05/blog-post_27.html 

Tags: กระถางผ้าปลูกต้นไม้ , กระถางต้นไม้อัจฉริยะ , airpot
Spring Green Evolution
จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ
จำหน่ายถุงซีลสูญญากาศ