ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Customize แบบฉบับ Sport Racing กับ All New Yamaha Aerox

Customize แบบฉบับ Sport Racing กับ All New Yamaha Aerox
« เมื่อ: ธันวาคม 13, 2022, 09:09:12 AM »การเดินทางในแต่ละวันผู้ใช้ก็จะต้องเลือกรถจักรยานยนต์ที่ตอบปัญหาตนเองเยอะที่สุดแล้วก็มอไซค์สปอร์ต ออโต รุ่นไหนหละจะมีอีกทั้งกำลังเครื่องจักรกลที่พอใช้ เอาอกเอาใจวัยรุ่นอย่างพวกเราๆที่ใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นแน่นๆพร้อมใช้งาน จะให้ครบจบอย่างนี้ก็อาจจะควรเป็นยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155)

ในวันนี้ชาว Mocyc ก็จะพามามอง ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) ที่แต่งออกมาได้อีกทั้งความโก้แล้วก็ใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริงจากผู้ใช้งานจริงทั้งยัง 2 คน

คนแรก ไอซ์ เป็นช่างซ่อมรถเปิดอู่ซ่อมรถเป็นของตนเอง ตัวเขาเองมีความคลั่งไคล้ในรถยนต์ของ Yamaha เป็นเจ้าของทั้งยัง Yamaha YZF-R6 2007 และก็ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) รถยนต์ที่รับเซอร์วิสโดยมากและก็ชำนาญสูงที่สุดก็จะเป็นยามาฮ่า (Yamaha) เป็นหลัก

แน่ๆการวิ่งอะไหล่เพื่อเอามาซ่อมแซมรถยนต์ให้กับลูกค้าก็จะต้องเป็นรถยนต์ที่มีความไวแล้วก็กระปรี้กระเปร่าสูง สามารถปรับแก้ใส่วัสดุอุปกรณ์เสริมได้ตามปรารถนาเพื่อสามารถขนสัมภาระกลับมาให้ได้มากที่สุด ถามคำถามว่าแต่งอะไรไปบ้าง เนื่องจากว่าเจ้าตัวถูกใจความ Sport เป็นทุนเดิม จะให้ขี่แบบเดิมๆก็อย่างไรอยู่

ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) คันนี้ได้จัดเต็มไปด้วย ท่อผ่า โช๊คข้างหลัง โช๊คหน้าโมแปลงไส้ในพร้อมแปลงน้ำมันโช๊คใหม่ ลดไซต์ยาง เพื่อซึ่งสามารถทำความเร็วในระยะไกลได้ ในส่วนของเครื่องยนต์กลไกก็จะมีลิ้น ขยาย 32 ไม่ล อีกแคม 1 ตัว ข้างนอกเสริมแหล็กด้านหลังไว้จัดตั้งกล่องเก็บสัมภาระหรือเมื่อถึงเวลาจำเป็นต้องบรรทุกยางรถเครื่อง ก็สามารถถอดกล่องแล้วก็ยึดติดกับส่วนท้ายได้อย่างสบาย ถึงจะเป็น Sport Automatic แม้กระนั้นก็มีสาระด้านการใช้แรงงานในชีวิตประจำวันมากใช้งาน ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) ได้คุ้มจริงๆ

ผู้ที่ 2 ไนท์ คนนี้ก็บางทีก็อาจจะคุ้นตาชินตากันดี เพราะเหตุว่าเขาเองก็เคยมาโชว์ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) แล้วกาลครั้งหนึ่ง แต่มาคราวนี้จัดเต็มมากกว่าเดิม ได้แปลงลุคของ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) เดิมๆให้มีทรง Sport มากเพิ่มขึ้นด้วย 1.ชิวหน้า 2.ปั้มบนซ้ายขวา 3.Winglet V4 4.โช๊คข้างหลังเดียว 5.ไฟท้ายv.4 6.ท่อJP 7.พักเท้าผู้ขับ 8.โช๊คหน้าหัวกลับ Gazi 9.การ์ดแฮนด์ RCB 10.ปลอกคันเร่งRCB 11.ยาง pirelli rosso scooter

เจ้าตัวเองตั้งมั่นทำให้ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) คันนี้ออกมาในแบบที่วาดวิมานในอากาศเอาไว้ใน Racing Automatic Sport Concept เน้นย้ำความงามงาน สะดุดตาเป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน ด้วยการวางแบบของเจ้าตัวที่ต้องการให้ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) เป็นราวกับรถยนต์ที่อยู่ในรายการแข่งระดับนานาชาติอย่าง MotoGP น่าเชื่อถือเลยว่าคนใดมองเห็นก็จะต้องสะดุดตาอย่างแน่แท้ น้อยคนนักที่จะมองเห็น ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) จับใส่โช๊คผู้เดียวซึ่งจะช่วยทำให้ตัวรถยนต์มอง Sport ขึ้นไปอีกขั้น

แน่ๆว่า ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) ปี 2021 มิได้มีดีเพียงแค่ในเรื่องเกี่ยวกับการขับรถหรือเครื่องยนต์กลไกที่จัดจ้า แม้กระนั้นยังมีฟีพบร์เด่นที่พร้อมจะอำนวยความสะดวกรวมทั้งเทคโนโลยีใหม่ที่จะตอบสนองผู้ใช้งานในชีวิตประจำวัน aerox 155 แต่งสวย

สหายๆที่กำลังพอใจมอเตอร์ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) ปี 2021 สามารถเช็ก Spec รวมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เหมาะนี่ หรือสามารถติดต่อมาและสอบถามพอดีร้านค้าผู้แทนจำหน่ายรถเครื่องยามาฮ่าทั่วราชอาณาจักร