ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปิดประสบการณ์ใหม่ เร้าใจสุดแม็กซ์! ส่องความพิเศษ Yamaha XMAX 300รถจักรยานยนต์ออโตเมติกในขณะนี้มีหลายรุ่นหลายหมวดที่ถูกสร้างออกสู่ตลาดที่จะตอบสนองสิ่งที่ต้องการของคนที่ชอบใจการขับขี่รถเครื่องที่ใช้งานง่าย รวมทั้ง Big Scooter รถเครื่องออโตเมติกอีกหนึ่งจำพวกยอดนิยมมากยิ่งขึ้นด้วยคุณลักษณะเด่นหลายประการ ตั้งแต่เครื่องยนต์กลไกไปจนกระทั่งวางแบบของตัวรถยนต์ที่มองหรูสไตล์สปอร์ตพรีเมียม รวมทั้งยังมีฟังก์ชันที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานอีกทั้งในชีวิตประจำวันแล้วก็ท่องเที่ยวอีกด้วย xmax 300 รีวิว

เอ๋ยถึง Big Scooter แล้ว พวกเราก็ต้องการพาทุกคนไปเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ตื่นเต้นแบบสุดแม็กซ์กับ Big Scooter พรีเมียมจาก Yamaha โน่นเป็น ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็กซ์ 300 (Yamaha XMAX 300) มาดูกันว่ามีจุดเด่นอะไรบ้างที่ทำให้เหล่าไบค์เกอร์เลือกขี่รถเครื่องออโตเมติกรุ่นนี้

Yamaha XMAX 300 สะดุดตาด้วยดีไซน์สปอร์ตที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดุเดือด ตื่นเต้น โฉบเฉี่ยว แต่ว่าก็มองหรูหราและก็นำสมัยไปในตัว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของมอเตอร์ไซต์ออโตเมติกพรีเมียมเชื้อสาย MAX Series ของ Yamaha มีชีวิตชีวาให้เลือกสูงถึง 5 สีเป็น สีเทา-ดำ สีเทา สีดำ สีแดงและก็สีน้ำเงิน

อีกหนึ่งจุดที่เข้ามาเสริมให้วางแบบหรูๆดูดึงดูดมากขึ้นไปอีกก็คือ ไฟหน้า FULL แอลอีดี รวมทั้งไฟท้ายพร้อมสัญญาณไฟรีบด่วนวางแบบสปอร์ตที่มิได้เท่อปิ้งเดียว แต่ว่ายังมาพร้อมความสว่างที่แจ่มกระจ่างกว่าเดิม ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์สำหรับเพื่อการขับรถ

ยุคนี้จำต้องให้ความใส่ใจกับฟังก์ชันสุดสมาร์ตมากพอๆกับเรื่องอื่น ซึ่งจำเป็นต้องกล่าวว่า Yamaha XMAX 300 มีครบ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ LCD สไตล์สปอร์ต สวิตช์แปลงโหมดที่แฮนด์ ช่องชาร์แบตเตอรี่ฯ โทรศัพท์เคลื่อนที่หรือวัสดุอุปกรณ์นำทางขนาด 12V พร้อมช่องเก็บของข้างหน้า

และ Smart Key System ที่สมาร์ตสมชื่อ ด้วยเหตุว่าเป็นประโยชน์อีกทั้งสตาร์ตหรือปิดเครื่องยนต์ ปลดล็อกแฮนด์รถยนต์ ปลดล็อกเบาะ ปลดล็อกฝาปิดถังสำหรับใส่น้ำมัน รวมทั้งสัญญาณตอบรับ Answer Back ในจุดเดียว แถมยังมาในออกแบบใหม่ที่มองพรีเมียมขึ้นอีกระดับ รวมทั้งในที่สุดเป็นที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ สามารถเก็บหมวกนิรภัยเต็มใบได้ถึง 2 ใบ

Yamaha XMAX 300 เหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจจักรยานยนต์วางแบบสปอร์ต เครื่องแรง แม้กระนั้นอดออมน้ำมัน ขับรถง่าย สบาย รองรับการใช้แรงงานนานัปการต้นแบบอีกทั้งการใช้แรงงานในชีวิตประจำวันรวมทั้งการเดินทางระยะไกล ได้แก่ การออกทริปรถมอเตอร์ไซค์ที่ควรต้องขนสัมภาระไปๆมาๆกกว่าธรรมดา ช่องเก็บของใต้เบาะก็พร้อมรองรับได้สบายๆ


รถจักรยานยนต์ออโตเมติกในขณะนี้มีหลายรุ่นหลายหมวดที่ถูกทำออกสู่ตลาดที่จะตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของคนที่ชอบใจการขับขี่จักรยานยนต์ที่ใช้งานง่าย รวมทั้ง Big Scooter จักรยานยนต์ออโตเมติกอีกหนึ่งจำพวกยอดนิยมเยอะขึ้นด้วยคุณลักษณะเด่นหลายประการ ตั้งแต่เครื่องจักรกลไปจนกระทั่งวางแบบของตัวรถยนต์ที่มองโก้สไตล์สปอร์ตพรีเมียม แล้วก็ยังมีฟังก์ชันที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานอีกทั้งในชีวิตประจำวันแล้วก็ท่องเที่ยวอีกด้วย

กล่าวถึง Big Scooter แล้ว พวกเราก็ต้องการพาทุกคนไปเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ตื่นเต้นแบบสุดแม็กซ์กับ Big Scooter พรีเมียมจาก Yamaha โน่นเป็น ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็กซ์ 300 (Yamaha XMAX 300) มาดูกันว่ามีจุดเด่นอะไรบ้างที่ทำให้เหล่าไบค์เกอร์เลือกขี่จักรยานยนต์ออโตเมติกรุ่นนี้


Yamaha XMAX 300 เด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดุเดือด ตื่นเต้น โฉบเฉี่ยว แม้กระนั้นก็มองหรูหรารวมทั้งนำสมัยไปในตัว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของมอเตอร์ไซต์ออโตเมติกพรีเมียมเครือญาติ MAX Series ของ Yamaha มีชีวิตชีวาให้เลือกสูงถึง 5 สีเป็น สีเทา-ดำ สีเทา สีดำ สีแดงแล้วก็สีน้ำเงิน

อีกหนึ่งจุดที่เข้ามาเสริมให้วางแบบหรูๆดูดึงดูดมากขึ้นไปอีกก็คือ ไฟหน้า FULL แอลอีดี และก็ไฟท้ายพร้อมสัญญาณไฟรีบด่วนวางแบบสปอร์ตที่มิได้เท่อปิ้งเดียว แต่ว่ายังมาพร้อมความสว่างที่กระจ่างกว่าเดิม ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์สำหรับในการขับรถ


ฟังก์ชันสไตล์สปอร์ตที่ตอบปัญหาไบค์เกอร์
ยุคนี้จำเป็นต้องให้ความเอาใจใส่กับฟังก์ชันสุดสมาร์ตมากพอๆกับเรื่องอื่น ซึ่งจำต้องพูดว่า Yamaha XMAX 300 มีครบ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ LCD สไตล์สปอร์ต สวิตช์เปลี่ยนแปลงโหมดที่แฮนด์ ช่องชาร์แบตเตอรี่ฯ โทรศัพท์เคลื่อนที่หรือเครื่องไม้เครื่องมือนำทางขนาด 12V พร้อมช่องเก็บของข้างหน้า

และ Smart Key System ที่สมาร์ตสมชื่อ เนื่องจากเป็นประโยชน์อีกทั้งสตาร์ตหรือปิดเครื่องยนต์ ปลดล็อกแฮนด์รถยนต์ ปลดล็อกเบาะ ปลดล็อกฝาปิดถังสำหรับใส่น้ำมัน และก็สัญญาณตอบรับ Answer Back ในจุดเดียว แถมยังมาในวางแบบใหม่ที่มองพรีเมียมขึ้นอีกระดับ แล้วก็ในที่สุดเป็นที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ สามารถเก็บหมวกนิรภัยเต็มใบได้ถึง 2 ใบ


Yamaha XMAX 300 เหมาะสมกับผู้ใด?
Yamaha XMAX 300 เหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจจักรยานยนต์ออกแบบสปอร์ต เครื่องแรง แม้กระนั้นอดออมน้ำมัน ขับรถง่าย สะดวก รองรับการใช้แรงงานนานาประการแบบอีกทั้งการใช้แรงงานในชีวิตประจำวันและก็การเดินทางระยะไกล อาทิเช่น การออกทริปรถจักรยานยนต์ที่จะต้องขนสัมภาระไปๆมาๆกกว่าธรรมดา ช่องเก็บของใต้เบาะก็พร้อมรองรับได้สบายๆ


เครื่องจักรแรงแม้กระนั้นออม
เหตุผลข้อแรกอาจเกิดเรื่องเครื่องยนต์กลไกและก็เทคโนโลยี โดย Yamaha XMAX 300 มาพร้อมเครื่องจักรกลบลูคอร์ 300cc (Blue Core 300) มาตรฐาน EU5 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของการเผาไหม้ ลดการสูญเสียกำลังของเครื่องจักร ควบคุมการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงพร้อมทั้งการจุดระเบิดอย่างเที่ยงตรง ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงทำให้ Yamaha XMAX 300 เป็น Big Scooter ที่แรงแม้กระนั้นออมน้ำมัน

นอกนั้นยังมีระบบระเบียบ Traction Control เทคโนโลยีความปลอดภัยที่ช่วยรักษารอบหมุนของอีกทั้ง 2 ล้อ ให้เกี่ยวข้องกัน ปกป้องล้อหมุนฟรีเมื่อขับรถบนพื้นลื่นหรือพื้นที่มีแรงยึดเกาะน้อยซึ่งอาจจะส่งผลให้รถยนต์เสียหลักได้


สำหรับไบค์เกอร์คนไหนกันแน่ที่ต้องการจะจองรถมอเตอร์ไซค์หรือไต่ถามเกี่ยวกับเนื้อหามอเตอร์ไซค์ Yamaha XMAX 300 สามารถเข้าไปดูก่อนยละเอียดเหมาะ https://www.yamaha-motor.co.th/commuter/xmax-300-2022/overview
หรือถามที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายรถเครื่อง ยามาฮ่าทุกสาขา