ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แมตช์ เสื้อกล้าม อะไรดี

แมตช์ เสื้อกล้าม อะไรดี
« เมื่อ: กันยายน 06, 2022, 06:29:01 AM »
ในวันสบายๆ ลมเย็นๆ หรืออากาศร้อนๆ หนุ่มๆ หลายคนชอบสวม เสื้อกล้ามของH&M เพื่อความคล่องตัว แต่ไม่รู้ว่าจะใส่คู่กับเสื้อผ้าแบบไหนแล้วเหมาะ เสื้อกล้ามหรือเสื้อแขนกุดธรรมด๊าธรรมดา  กลายเป็นชุดเท่มีสไตล์ที่ใครๆเหลียวหลังได้อย่างไร ลองมาดูไอเดียที่นำมาฝากแล้วเอาไปแมตช์กับเสื้อผ้าในตู้กัน

บางคนอาจจะมองว่าเสื้อกล้ามไม่เหมาะที่จะสวมไปไหนเนื่องจากดูไม่สุภาพแต่หากหยิบ เสื้อเชิ้ตแขนสั้น สวมสบายสักตัวมาคลุมทับข้างนอก จะทำให้ดูสุภาพมากกว่าและใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยวก็ได้ เคล็ดลับง่ายๆ คือเลือกเสื้อกล้ามสีธรรมชาติหรือเอิร์ธโทนแล้วสวมเสื้อคาร์ดิแกนหรือเสื้อแจ็กเก็ตยีนส์มาคลุมทับก็ยิ่งดูดีมีสไตล์ยิ่งขึ้น

เสื้อกล้ามของH&M มีเสื้อกล้ามสีขาวกับสีดำทรงปกติรุ่น CONSCIOUS
-เสื้อกล้ามสีขาวใส่กับเสื้อเชิ้ตดูเป็นธรรมชาติ
เพราะบางทีเสื้อเชิ้ตขาวบางมาก ใส่เสื้อกล้ามแล้วดูเรียบร้อยทำให้ทรงเสื้อเชิ้ตตัวนอกไม่ชเสียทรงและยังใส่ไว้ซับเหงื่อได้ด้วย

-เสื้อกล้ามสีดำแมตช์เข้ากับกางเกงยีนส์ทุกสีดูเท่และคลาสสิก
เสื้อกล้ามสีดำเป็นสีที่เข้ากันได้ับทุกสี หากใส่กับเสื้อเชิ้ตสียีนส์หรือกางเกงยีนส์เปลี่ยนลุคเป็นเท่ได้ง่ายและดูดีไม่แพ้กัน

แนะนำเพิ่มเติมคือในวันที่ต้องการลุคที่ทั้งเท่และมีสไตล์แบบไม่เป็นทางการ เลือก เสื้อฮู้ดผู้ชาย แบบมีซิปผ่าด้านหน้าจากคอลเลคชั่น ESSENTIALS เป็นอีกชุดที่นำมาแมตช์กับเสื้อกล้ามได้ดีที่สุด เหมาะกับการสวมกางเกงจ็อกเกอร์หรือกางเกงวิ่งขาสั้นรุ่น CONSCIOUS CHOICE เป็นการแต่งตัวแนวสปอร์ตลำลองที่ดูสบายๆ
 
แนะนำให้เสื้อกล้ามแบบโอเวอร์ไซส์พร้อมหมวกแก็ปเพิ่มความคูล ยิ่งเป็น เสื้อฮู้ดผู้ชาย คุมโทนดำ ขาว หรือเทาเป็นหลัก จับคู่กับกางเกงสีเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นละมุนยิ่งขึ้น มีเพียงไม่กี่ชิ้นก็เอาอยู่ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้ด้วย

ไอเท็มโปรดที่ผู้ชายชอบแมตช์กับเสื้อกล้ามเห็นจะหนีไม่พ้นกางเกงยีนส์กับ เสื้อแจ็คเก็ตผู้ชาย เท่ๆ แนะนำให้เลือกเสื้อกล้ามทรงพอดีตัว ไม่เพียงเน้นสัดส่วนกล้ามเนื้อเท่านั้นยังเสริมบุคลิกให้ดูเนี้ยบและเข้าคู่กับรองเท้าหนังสีดำหรือจะรองเท้าผ้าใบสีขาวก็ดูละมุนมากทีเดียว

คนงบน้อยแนะนำซื้อ เสื้อกล้ามสีขาวกับสีดำ เป็นไอเท็มสุดเบสิกที่หนุ่มๆ ควรมีติดตู้ไว้เสมอ เพราะสามารถเข้ากันได้ดีกับกางเกงทุกรูปแบบ หรือหยิบ เสื้อเชิ้ตแขนสั้น ปกฮาวายรุ่น CONSCIOUS CHOICE มาคลุมทับและเพิ่มเลเยอร์ด้วย เสื้อแจ็คเก็ตผู้ชาย  เป็นอีกลุคสไตล์สปอร์ตที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

ไอเดียทั้งหมดที่แนะนำข้างต้นจะเห็นแล้วว่า เสื้อกล้ามของH&M สวมแล้วดูดีได้ ถ้าคุณผู้ชายเเมตช์เป็น อีกทั้งใส่ได้ทุกสถานการณ์ ถ้าคุมโทนสีดีๆ แต่งตัวได้หลายสไตล์โดยไม่ต้องซื้อเสื้อผ้ามากมาย มาเสริมบุคลิกภาพให้ดูมั่นใจและมีสไตล์เป็นของตัวเองมากขึ้น เพียงแค่เลือกเสื้อกล้ามของH&M แล้วแมตช์กับทุกลุค

ที่มาข้อมูล:
   -https://th.hm.com/th_th/men/shop-by-product/basics/tank-tops.html
   -https://www.mendetails.com/style/5-shirts-for-thai-summer/
   -https://www.masterclass.com/articles/how-to-style-a-tank-top