ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แชร์วิธีการเลือก ชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวอวบ

ในปัจจุบันการใส่ ชุดว่ายน้ำ ถ่ายรูปริมทะเลหรือสระว่ายน้ำไม่ใช่เรื่องใหม่อีกต่อไป สาว ๆ หลายคนมีความมั่นใจและกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับสาวอวบที่ยังกังวลเกี่ยวกับรูปร่าง หรือกลัวว่าจะใส่ Swimming Suit หรือ Bikini ออกมาไม่สวย ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองอยู่ H&M มีเคล็ดลับและวิธีเลือกชุดสำหรับว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่าง ซึ่งจะช่วยให้มีความมั่นใจมากขึ้นและได้รูปริมทะเล หรือริมสระว่ายน้ำที่ปังไม่แพ้ใคร
วิธีเลือก ชุดว่ายน้ำ ให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง ควรเริ่มจากการประเมินรู้จักลักษณะของรูปร่างและเลือกสวมใส่ชุดที่ช่วยเพิ่มจุดเด่น อำพรางจุดด้อย และแบบที่เราชอบ ดังนี้
-   หุ่นนาฬิกาทราย แม้จะเป็นสาวอวบแต่เป็นคนที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่เห็นได้ชัด มีข้อได้เปรียบอยู่ สามารถเลือกสวมใส่ได้ทั้ง ชุดว่ายน้ำแบบวันพีช อย่าง PADDED CONSCIOUS CHOICE ชุดว่ายน้ำวันพีช มีฟองน้ำดันทรง คอลึก ด้านหลังปกปิดส่วนเกินได้ดี ช่วยให้หุ่นดูสวยยิ่งขึ้น หรือ Padded Triangle Bikini ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ทรงสามเหลี่ยม สายสะพายไหล่ปรับได้และมีด้านข้างที่สามารถเก็บเนื้อส่วนเกิน ทำให้ดูกระชับขึ้น
-   หุ่นสามเหลี่ยมหงาย ลักษณะของหุ่นสามเหลี่ยมจะมีช่วงสะโพกและต้นขาใหญ่กว่าลำตัว จึงเหมาะกับ บิกินี่ เพราะจะช่วยในการดึงดูดสายตาไปยังช่วงบนมากขึ้นและทำให้รูปร่างสวย โดยชุดที่เหมาะกับหุ่นสามเหลี่ยม ได้แก่ Push – up Bikini Top ที่มีลวดลายสวย ๆ และมีดันทรงช่วยให้หน้าอกดูใหญ่ โดยสายบ่าสามารถผูกได้หลากหลายรูปแบบ 
-   หุ่นสามเหลี่ยมคว่ำ หุ่นลักษณะนี้ตรงกันข้ามกับหุ่นสามเหลี่ยมหงายโดยสิ้นเชิง จึงควรเลือกสวมใส่ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ Top bikini ที่มีลักษณะปิดหน้าอกและเลือก Bottom bikini ที่ช่วยดึงดูดสายตาอย่าง Bandeau Bikini Top มีลูกเล่นเป็นสายคล้องคอและบริเวณหน้าอกเป็นแบบเกาะอก หรือ One Shoulder Bikini Top ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ที่มีลูกเล่นเป็นสายบ่าข้างเดียว
-   หุ่นสี่เหลี่ยม หุ่นลักษณะนี้จะไม่ค่อยมีส่วนเว้าส่วนโค้งให้เห็น จึงควรเลือกชุดที่ช่วยให้ดูมีรูปทรงมากขึ้นอย่าง Padded Triangle Bikini บิกินี่ ทรงสามเหลี่ยมที่มีลูกเล่นน่ารัก ๆ ที่สายบ่าแบบผูก หรือ Cut out high leg swimsuit ชุดว่ายน้ำแบบวันพีชที่มีช่องว่างบริเวณหน้าท้องและข้างลำตัว ช่วยอำพรางหุ่นให้มีส่วนเว้าสวนโค้งและทำให้ขาดูเรียวยาวยิ่งขึ้น
-   หุ่นทรงกลม เป็นหุ่นที่มีบริเวณเนื้อหน้าท้องเยอะควรเลือกสวมใส่เป็น ชุดว่ายน้ำวันพีช หรือเลือกชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ที่มีช่วงล่างเป็นเอวสูงอย่าง Brazilian Bikini Bottoms กางเกงว่ายน้ำบิกินี่เอวสูงที่ช่วยเพิ่มช่วงขาให้ดูยาวยิ่งขึ้น

หากใครไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี H&M มี ชุดว่ายน้ำ ชุดกีฬา ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์และเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่ https://th.hm.com/th_th/ จัดส่งฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2022, 01:41:54 PM โดย nemophilanie »