ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


3 วิธีใส่ชุด เดรสชีฟอง อย่างมั่นใจ ไม่โป๊

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอากาศบ้านเราค่อนข้างร้อน การใส่ เสื้อโค้ทกันหนาว จึงไม่จำเป็น ทำให้เวลาเลือกเสื้อผ้าจำเป็นต้องเลือกผ้าที่ไม่หนามากและระบายอากาศได้ดี และตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้หญิงที่ชอบใส่เดรส คือ การเลือกใส่ เดรสชีฟอง จุดเด่นของผ้าชีฟองนอกจากบางเบาสวมใส่สบายแล้วยังระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ร้อน นี่จึงกลายเป็นตัวเลือกยอดฮิตของสาวทำงาน แต่ถึงอย่างนั้นสาว ๆ หลายคนอาจรู้สึกไม่มั่นใจเมื่อต้องใส่เดรสประเภทนี้ นั่นเพราะผ้าบางจะทำให้รู้สึกโป๊ เพราะฉะนั้นการใส่เดรสชีฟองให้มั่นใจจำเป็นต้องอาศัยเทคนิคจะได้หยิบมาใส่ได้บ่อย หมดห่วงเรื่องโป๊

3 วิธีใส่เดรสชีฟองอย่างมั่นใจ ไม่โป๊แน่นอน
1. สวม เสื้อคลุม ทับอีกชั้นเพิ่มความมั่นใจ
เทคนิคง่าย ๆ สำหรับสาวๆ ที่กลัวว่าใส่เดรสชีฟองแล้วโป๊จนหมดความมั่นใจ แนะนำให้หาเสื้อคลุมดีไซน์เก๋ ๆ สวมทับ แต่ข้อควรระวังคือเดรสตัวในควรเป็นเดรสสายเดี่ยวหรือเดรสแขนกุด ซึ่งจะเหมาะกับการหยิบ เสื้อคลุม มาสวมทับมากที่สุด หากเป็นลุคทำงานที่ต้องการความทางการ อาจเลือกเป็นสูทสวมทับก็ได้เช่นกัน นอกจากไม่โป๊แล้วยังเสริมลุคให้น่าเชื่อถืออีกด้วย แต่หากอยู่ในห้องทำงานปรับอากาศอาจจะเลือก เสื้อโค้ทกันหนาว มาคลุมก็ได้
2. เลือก บรา สีเดียวกับชุด
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าการเลือก บรา สีเดียวกับชุดจะช่วยทำให้ภาพรวมดูไม่โป๊ เพราะคงไม่ดีแน่หากเลือกใส่เดรสชีฟองสีดำแต่บราด้านในเป็นสีจัด นอกจากดูโป๊แล้วยังทำให้ดูไม่เหมาะสม เพราะฉะนั้นควรเลือกบราสีเดียวกับชุดหรือไม่ก็ควรเลือกบราสีเนื้อเพื่อไม่ให้สังเกตเห็นชัด
3. เลือก เดรสชีฟอง สีเข้ม
หากกังวลเรื่องโป๊แนะนำให้เลือกเดรสสีเข้ม เพราะสีเข้มอย่างสีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีกรมท่า จะช่วยบดบังร่างกายได้ดีกว่า หรืออาจเลือกเดรสแบบที่มีซับในมาให้อยู่แล้ว เดรสชีฟองของH&M เดรสผ้าชีฟองย่นที่มาพร้อมซับในในตัว เพียงเท่านี้ก็หมดห่วงเรื่องโป๊ แต่หากเป็นเดรสที่ไม่มีซับใน สาว ๆ สามารถหาซับในใส่ด้านในได้อีกชั้น แต่ขอให้เป็นซับในแนบเนื้อและเนื้อผ้าบาง เมื่อใส่แล้วจะได้คล่องตัวและไม่ร้อน

อีกหนึ่งชุดเซ็กซี่ ที่คล้ายชุดว่ายน้ำวันพีชที่สาวๆคือ ชุดบอดี้สูท นิยมใส่ด้วยกระชับรูปร่าง เพิ่มความโค้งเว้าของสัดส่วน มิกซ์แอนด์เมทช์ ชุดบอดี้สูทได้หลายลุค จะคลุมทับด้วยเสื้อสูท ใส่ออกงานทางการ หรือใส่กับกางเกงขาสั้น ในวันร้อนๆ ก็ได้หลายโอกาส หากสนใจ ชุดบอดี้สูท เเบรนด์ H&M คลิกชมเพิ่มเติมที่ https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/tops/bodys.html

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบใส่ เดรสชีฟองของH&M ในวันทำงานหรือแม้แต่วันไปเที่ยว แต่กลับต้องกังวลว่าใส่แล้วจะโป๊จนหมดความมั่นใจ อย่าลืมทำตามเทคนิคเหล่านี้ที่จะช่วยให้ใส่เดรสตัวบางได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าจะโป๊ แถมยังใส่ออกมาสวยเป๊ะ ที่สำคัญอย่าลืมเติมเครื่องประดับเพื่อให้เป็นสาวแฟชั่นนิสต้า ไม่ว่าจะเป็น สร้อย ต่างหู กำไล สามารถหยิบมาสวมใส่ได้หมด มีข้อแม้เดียวคือต้องเข้ากับลุค เพียงเท่านี้ไม่ว่างานไหนก็มั่นใจแน่นอน