ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไขปริศนาสเต็มเซลล์ราคาต่างๆ ที่เหล่าคุณแม่อยากรู้


เก็บสเต็มเซลล์ราคาคุ้มค่าเพื่อคุณภาพชีวิตครอบครัวที่คุณรัก
การเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่างๆ เป็นสิ่งที่พบเห็นได้ในปัจจุบัน ผู้คนต่างเริ่มให้ความสนใจและหันมาฉีดสเต็มเซลล์ราคาตามแพ็กเกจที่โรงพยาบาลจัดสรรให้กันมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่ถ้าราคาฉีดสเต็มเซลล์มีความคุ้มค่าและสามารถสร้างหลักประกันให้กับตัวคุณ ลูกตัวน้อยและครอบครัวที่คุณรักได้ ซึ่ง Cryoviva ธนาคารเก็บสเต็มเซลล์ราคาเป็นมิตรจะพาทุกคนมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสเต็มเซลล์และสรรพคุณที่สามารถรักษาโรคร้ายได้จริง หากใครคิดจะแพลนอนาคตครอบครัวของตัวเอง หลักประกันสุขภาพจากสเต็มเซลล์ราคาดีๆ แบบนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาด

สเต็มเซลล์ราคาคุณภาพที่ Cryoviva มอบให้แก่คุณ
สำหรับใครที่กำลังเริ่มต้นศึกษาเกี่ยวกับการเก็บสเต็มเซลล์แล้วละก็ อีกหนึ่งคำถามในใจใครหลายๆ คนคงไม่พ้นคำถามเรื่องราคาฉีดสเต็มเซลล์ หรือการเก็บสเต็มเซลล์นั้นมีราคาเท่าไหร่กันบ้าง ?

ในวันนี้ Cryoviva ธนาคารที่ให้บริการเก็บสเต็มเซลล์ราคาดีเยี่ยมจะพาทุกคนมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสเต็มเซลล์ราคาต่างๆ กัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วการเก็บสเต็มเซลล์ราคาจะมีความแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับประเภทของสเต็มเซลล์ที่จะเก็บ รวมถึงราคาฉีดสเต็มเซลล์ในแต่ละจุดก็มีค่าใช้จ่ายที่ไม่เท่ากัน ในบางกรณีราคาฉีดสเต็มเซลล์หรือราคาในการเก็บสเต็มเซลล์นั้นจะขึึ้นอยู่กับแหล่งกำเนิดของสเต็มเซลล์ จำนวนเซลล์ที่ต้องการ และระยะเวลาในการเก็บรักษา แต่ทั้งนี้ที่ Cryoviva เองก็มีการจัดแพ็กเกจสเต็มเซลล์ราคาเริ่มต้น ที่หากใครสนใจสามารถเข้ารับการปรึกษาและทำการประเมินเพื่อวางแผนฉีดสเต็มเซลล์ราคาที่ยอมรับได้ในอนาคตข้างหน้า โดยมีราคาต่างๆ ดังนี้
  • บริการจัดเก็บสเต็มเซลล์จากเลือดสายสะดือราคา 40,000.-
  • บริการแช่แข็งเนื้อเยื่อราคา 50,000.-
  • บริการเพาะสเต็มเซลล์จากเนื้อเยื่อเพื่อการใช้งานฉีดสเต็มเซลล์ราคา 80,000.-
และที่ Cryoviva ยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมายที่นอกเหนือจากราคาเริ่มต้นเหล่านี้ ซึ่งทางผู้เชี่ยวชาญจะทำการประเมินราคาจากวัตถุประสงค์ในการนำสเต็มเซลล์ไปใช้งานนั่นเอง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าหากเข้ารับบริการเก็บสเต็มเซลล์ราคาเท่านี้จะเป็นราคาที่ได้มาพร้อมกับคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณและครอบครัวที่รัก

ฉีดสเต็มเซลล์ราคาเท่านี้ส่วนไหนให้ประโยชน์บ้าง ?
เมื่อผ่านขั้นตอนการเก็บสเต็มเซลล์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในยามที่เราต้องการใช้สเต็มเซลล์คุณสามารถติดต่อกับธนาคารเก็บสเต็มเซลล์ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลอย่าง Cryoviva เพื่อรับสเต็มเซลล์มาดำเนินการเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปอย่างการฉีดสเต็มเซลล์เพื่อรักษาโรค แล้วหากคุณเลือกฉีดสเต็มเซลล์ราคาต่างๆ นี้แล้วจะมีประโยชน์หรือช่วยรักษาโรคใดได้บ้าง ?

ตามไปดูกันเลยกับราคาฉีดสเต็มเซลล์จะคุ้มค่ากับการรักษาโรคต่างๆ จริงหรือไม่ ?
   
   สเต็มเซลล์จากเลือดสายสะดือ
มาเริ่มต้นกันที่สเต็มเซลล์จากเลือดสายสะดือ ซึ่งเป็นสเต็มเซลล์สารพัดประโยชน์ก็ว่าได้ เพราะเมื่อคุณทำการฉีดสเต็มเซลล์ราคาตามแพ็กเกจที่กำหนดไว้ สเต็มเซลล์จากเลือดสายสะดือตัวนี้มีความสามารถในการรักษาโรคที่เกิดจากความผิดปกติของเลือด รวมถึงโรคอื่นๆ ได้มากกว่า 85 โรคเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น โรคมะเร็งเม็ดเลือดทุกชนิด โรคไขกระดูกผิดปกติ หรือโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องเป็นต้น ซึ่งสามารถเก็บสเต็มเซลล์นี้ได้หลังการคลอดบุตร และสามารถนำไปใช้ได้ทันที หรือจะนำไปฉีดให้กับคนในครอบครัวเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณต้องการ

   สเต็มเซลล์เนื้อเยื่อสายสะดือ
ต่อมาสเต็มเซลล์จากเนื้อเยื่อสายสะดือ เป็นสเต็มเซลล์ที่มีความสามารถในการรักษาโรคที่เกิดจากความเสื่อม ไม่ว่าจะเป็น โรคอัลไซเมอร์ โรคกระดูกและข้อ หรือจะเป็นการเสริมความงาม ลดริ้วรอย ซึ่งรับรองราคาฉีดสเต็มเซลล์ตัวนี้ถูกใจสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบความสวยความงาม อยากดูดีอย่างแน่นอน โดยที่คุณสามารถเก็บสเต็มเซลล์ตัวนี้ได้ทันทีหลังคลอดบุตรและนำไปใช้กับทุกคนในครอบครัวได้

   สเต็มเซลล์เนื้อเยื่อหุ้มรก
ถัดมาสเต็มเซลล์เนื้อเยื่อหุ้มรก เป็นสเต็มเซลล์อีกหนึ่งตัวที่มีความสำคัญไม่แพ้กันเพราะความสามารถที่ช่วยในการรักษาโรคที่เกิดจากคววามเสื่อมของระบบประสาท เช่น โรคหลอดเลือดสมองตีบ โรคพาร์กินสัน หรือโรคออทิสติก เป็นต้น ซึ่งโรคเหล่านี้เรียกได้ว่าเป็นโรคร้ายที่พรากชีวิตคนไปมากเลยทีเดียว หากคุณเลือกเก็บสเต็มเซลล์ในยามคลอดบุตรเอาไว้ ก็จะสามารถช่วยให้การรักษาโรคร้ายเหล่านี้เป็นไปได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

   สเต็มเซลล์เนื้อเยื่อไขมัน
สุดท้ายคือสเต็มเซลล์จากเนื้อเยื่อไขมัน จะเรียกได้ว่าเป็นสเต็มเซลล์ที่ครองใจเหล่าผู้ที่ชื่นชอบความสวยความงามก็ว่าได้ ด้วยประสิทธิภาพของสเต็มเซลล์จากเนื้อเยื่อไขมันช่วยในการรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเอง รวมถึงช่วยเรื่องการเสริมความงาม ลดริ้วรอย ให้ผู้ที่เข้ารับการฉีดสเต็มเซลล์ราคาพิเศษได้รับคุณประโยชน์มากมายคุ้มค่ากับการเลือกเก็บสเต็มเซลล์ราคาตามแพ็จเกจที่ทางธนาคารสเต็มเซลล์จัดสรรให้อย่างแน่นอน นอกจากนี้สเต็มเซลล์จากเนื้อเยื่อไขมันยังสามารถเก็บได้จากการคลอดบุตรและเก็บเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่คุณต้องการอีกด้วย ถือว่าเป็นสเต็มเซลล์ที่ช่วยตอบโจทย์หลายด้านให้กับผู้ที่ต้องการจะใช้งานเลยทีเดียว

หากใครที่สนใจและกำลังวางแผนเพื่อมีบุตร คุณสามารถเลือกเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่างๆ กับทาง Cryoviva ธนาคารเก็บสเต็มเซลล์ที่จะช่วยวางแผนเข้ารับการฉีดสเต็มเซลล์ราคาพิเศษจากทางผู้เชี่ยวชาญ พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทำให้คุณมั่นใจว่าราคาฉีดสเต็มเซลล์ที่คุณจ่ายไปจะช่วยสร้างอนาคตที่สดใสให้กับคุณและครอบครัวที่คุณรักอย่างแน่นอน

“มั่นใจเลือกใช้บริการเก็บสเต็มเซลล์ราคาพิเศษ กับธนาคารสเต็มเซลล์อันดับหนึ่ง
ที่ Cryoviva”
[/b]
[/size]